AI mới nhất của Adobe – Adobe vừa chia sẻ bản phát hành công khai đầy đủ các công cụ AI Firefly vào tháng trước,nhưng công ty gần như chưa hoàn thành việc thúc đẩy mạnh mẽ chương trình đào tạo cường điệu về AI. Trong hội nghị Adobe Max, công ty cho biết mô hình AI Firefly ban đầu giờ đây đã lỗi thời sau chỉ 5 tháng trong giai đoạn beta. Giờ đây chúng ta có trình tạo nghệ thuật AI được gọi là Mô hình Firefly Image 2, cùng với rất nhiều khả năng chuyển văn bản thành hình ảnh khác trong Adobe Illustrator và Express.

AI mới nhất của Adobe giống như Công cụ Xóa phép thuật trên Steroid

Nhanh tay đăng ký 4g vina để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Đứng đầu đống AI là công cụ được gọi là “Dự án Stardust”. Bất chấp cái tên nghe có vẻ như một tiểu thuyết quân sự hóa của Neil Gaiman, công cụ này giống Công cụ Xóa phép thuật của Google hơn là bất kỳ khả năng AI hiện tại nào của công ty như Điền tạo và Mở rộng tạo. Như đã tiết lộ lần đầu trong video teaser tuần trước, công cụ có thể phát hiện các đối tượng trong ảnh mà người dùng sau đó có thể thao tác bằng cách kéo nó quanh khung hình hoặc xóa nó đi. Adobe tuyên bố họ cũng sẽ xóa bóng khỏi đối tượng và thay thế các pixel bị thiếu bằng thế hệ AI thực tế.

Google đã chia sẻ một số tính năng rất tương tự mà họ dự định bổ sung vào Công cụ Xóa phép thuật tại sự kiện Made by Google tuần trước, mặc dù Adobe đang quảng bá rằng người dùng có thể sử dụng Điền tạo để thêm các đối tượng mới vào hình ảnh. Ngoài ra, Stardust nên có thể xác định các đối tượng trong một hình ảnh với một lời nhắc văn bản. Phiên bản của Adobe cũng nên cho phép người dùng thay đổi kích thước và tô màu các đối tượng trong ảnh bằng các lời nhắc văn bản.

Để làm cho Điền tạo trở nên mạnh mẽ hơn, Adobe nói rằng Mô hình Ảnh 2 mới tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn với các hình nhân vật chính xác hơn không trông nhựa giả hay có hình dạng kỳ lạ như trước đây. Mô hình văn bản sang hình ảnh mới nên có thể tạo chi tiết tốt hơn như lỗ chân lông hay lá cây, ngoài ra nó cũng xử lý tốt hơn độ sâu trường để cho phép tạo ra những hình ảnh trông chân thực hơn nếu bạn quyết tâm tạo ra deepfake tốt nhất có thể.

AI cũng sẽ có khả năng nhận dạng các địa danh và biểu tượng văn hóa chính tốt hơn nhiều. Người dùng sẽ có khả năng điều chỉnh các cài đặt ảnh khác nhau như làm mờ chuyển động, trường nhìn, v.v. khi tạo ảnh. Hình ảnh 2 cũng bao gồm tính năng Generative Match có thể áp dụng “phong cách” của một hình ảnh riêng biệt cho một bức ảnh mới do AI tạo ra “ở quy mô lớn”.

Adobe cho biết điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng, tuy nhiên để giải đáp mọi thắc mắc về bản quyền, Adobe đang yêu cầu người dùng xác nhận xem họ có quyền sử dụng hình ảnh chung chung hay không. Tất nhiên, một xác nhận đơn giản sẽ không ngăn cản được tất cả mọi người, vì vậy chúng ta sẽ phải xem Generative Match làm được bao nhiêu việc để tái tạo phong cách hoặc nội dung của hình ảnh gốc.

Để có thể trải nghiệm chơi game xả stress, xem phim trực tuyến thả ga với dung lượng cực khủng mà không sợ giật lag hay rớt mạng, bạn chỉ cần thao tác nhanh gọn bằng cách cầm điện thoại lên và đăng ký 4g vina ngay, bạn sẽ tha hồ lướt web và xem tin tức nhé!

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

AI trong Adobe Illustrator và Express

Adobe không dừng lại ở việc lồng AI vào Photoshop hay Essentials. Giờ đây người dùng nên có thể sử dụng một lời nhắc để tạo vector trong Illustrator và một template trong Express.

Mô hình Vector Firefly bao gồm tính năng Khớp tạo cũng như khả năng tạo gradient vector có thể chỉnh sửa. Tính năng rất giống với những gì đã tồn tại trong Photoshop, nhưng hệ thống hiện đang được áp dụng để tạo đồ họa vector và mẫu “chất lượng con người”. Adobe đã chia sẻ một hình ảnh của một chiếc áo thun đồ họa có hình một chú mèo phi hành gia được tạo thông qua mô hình Vector Firefly. Khía cạnh thương mại của AI vẫn còn mơ hồ, đặc biệt khi các quan chức Mỹ nói rằng không ai có thể bản quyền nội dung do AI tạo ra.

Thiết kế của Adobe Express tương tự, nhưng nó cũng bao gồm văn bản và hình ảnh được tạo thành các thiết kế có thể chỉnh sửa. Một lời nhắc như “buổi trình diễn thời trang ánh sáng cầu vồng” tạo ra một số poster bao gồm tên đầy đủ và câu slogan gắn với người và quần áo AI giả tạo.

Firefly vẫn dựa hoàn toàn vào nội dung được tìm thấy trong thư viện Adobe Stock, một cách tiếp cận tương tự như những gì chúng ta thấy từ Shutterstock và bây giờ là trình tạo nghệ thuật AI của Getty Images. Adobe không sẵn lòng chia sẻ nhiều về mô hình AI của mình, vì vậy chúng ta không biết toàn bộ phạm vi dữ liệu huấn luyện của nó so với các trình tạo nghệ thuật AI khác như DALL-E hay Stable Diffusion XL. Điều này khiến một số người suy đoán rằng mô hình của Adobe sẽ bị hạn chế bởi sự thiếu hụt hình ảnh có sẵn so với hàng terabyte dữ liệu được sử dụng để huấn luyện các AI phổ biến khác.

Adobe đang đánh đổi việc có nhiều dữ liệu huấn luyện hơn với sự an toàn pháp lý khi sử dụng những hình ảnh mà họ nắm giữ quyền. Tuy nhiên, Adobe vẫn không hoàn toàn công khai về cách họ dự định trả cho những người đóng góp nội dung để huấn luyện AI ngoài một khoản thưởng hàng năm dựa trên số lượng hình ảnh, vector hoặc minh họa được AI “nuốt” để huấn luyện. Không một trang web hình ảnh nào nổi tiếng công khai về kế hoạch trả bao nhiêu cho những người đóng góp

Link bài viết AI mới nhất của Adobe giống như Công cụ Xóa phép thuật trên Steroid: https://vnvinaphone.vn/ai-moi-nhat-cua-adobe-giong-nhu-cong-cu-xoa-phep-thuat-tren-steroid.html

Đánh giá post