phong-toa-khu-dan-cu-hiep-thanh-3-min

09:00 – Tin Covid-19 – Bình Dương có 4 ca mắc COVID-19 liên quan đến ổ dịch tại TP.HCM

VOV.VN – Cụ thể, 3 ca mắc COVID-19 gồm mẹ, chị gái và em trai của 2 nữ sinh viên mắc COVID-19 là BN7067 và BN7068 có địa chỉ tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An.
Mời quý khách xem thêm: cách đăng kí 4g mạng vina

Sáng 31/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương thông tin, trên địa bàn tỉnh này vừa phát hiện 4 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 liên quan đến các ca mắc COVID-19 ở TP.HCM.

Đây là 3 ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Bình Dương tính​ từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát trong cả nước và liên quan đến ổ dịch ở TP.HCM.

phong-toa-khu-dan-cu-hiep-thanh-3-min
Phong tỏa một phần khu dân cư Hiệp Thành 3 do có ca mắc COVID-19

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mạng vina ngày

Hai nữ sinh mắc COVID-19 là sinh viên Học viện cán bộ TP.HCM và trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM. Hai trường hợp này đã được cách ly tập trung tại TP.HCM từ ngày 27/5. Trước đó, 2 bệnh nhân này có về thăm gia đình tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn. Khi về nhà, 2 người này có ghé nhà bà nội và nhà cậu chơi.

Qua truy vết, có 8 trường hợp F1 là người nhà của 2 bệnh nhân đã được đưa đi cách ly tập trung, kết quả xét nghiệm 3 người (mẹ, em trai, chị gái) có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Thuận An cũng đã tiến hành phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống.

Ca dương tính còn lại là BN7059, làm việc ở Công ty TNHH CJ VINA chi nhánh Bình Dương, có địa chỉ số 12, đường số 17, Khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một. Nhận được tin báo từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM, ngay trong đêm 30/5, Thủ Dầu Một cũng đã thiết lập vùng cách ly y tế phòng, chống dịch đối với tổ 103, 104, khu phố 7, khu dân cư Hiệp Thành 3 nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch COVID-19./.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mạng vina tháng

Nguồn: vov.vn

Đánh giá post