Netflix cảnh báo khách hàng Mỹ chia sẻ mật khẩu – Những nỗ lực trên toàn thế giới của Netflix nhằm chặn việc chia sẻ mật khẩu đang bắt đầu được thực thi mạnh mẽ tại Hoa Kỳ. Công ty đã bắt đầu liên hệ trực tiếp với khách hàng mà họ nghi ngờ thường xuyên sử dụng cùng một tài khoản Netflix ở nhiều địa chỉ nhà khác nhau. Nếu bạn thấy mô tả này giống với bạn, bạn có thể đã nhận được (hoặc sắp nhận được) email từ Netflix nhẹ nhàng nhắc nhở bạn rằng “Tài khoản Netflix là dành cho bạn và những người bạn sống cùng gia đình bạn”.

Netflix cảnh báo khách hàng Mỹ chia sẻ mật khẩu

Nhanh tay đăng ký 4g vina để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Theo một bài đăng trên blog của công ty được công bố vào chiều thứ Ba, công ty đã bắt đầu gửi thông báo chính thức tới những khách hàng Hoa Kỳ “những người đang chia sẻ Netflix bên ngoài hộ gia đình của họ” vào hôm nay.  Email có tiêu đề “Bản cập nhật về chia sẻ giữa các hộ gia đình” đã nêu rõ chính sách mới của Netflix về chia sẻ mật khẩu, cơ bản là khách hàng của họ không nên làm điều đó. Tất cả những điều này đến từ một công ty từng ngầm ủng hộ việc chia sẻ tài khoản vào năm 2017, khi họ đăng trên Twitter “Yêu là chia sẻ mật khẩu”. Rõ ràng bây giờ mọi thứ đã khác.

Thông báo mới đã đưa ra các lựa chọn cho khách hàng để tuân thủ chính sách một hộ gia đình một tài khoản của Netflix. Theo email, người dùng có thể chuyển hồ sơ sang một tài khoản riêng, xóa các thiết bị không mong muốn khỏi tài khoản, hoặc trả 7,99USD/tháng để chia sẻ tài khoản với người ngoài hộ gia đình của họ. Tính năng cuối cùng này chỉ dành cho khách hàng Netflix đăng ký các gói Standard hoặc Premium, theo trung tâm hỗ trợ của công ty. 

Xem phim trực tuyến thả ga, làm bài tập và tra cứu tài liệu thoải mái, nghe nhạc online cực mượt mà, còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký gói 4g vina để có ngay data cực khủng, thoải mái lướt web, học tập hay xem phim mà không sợ giật lag, không sợ mất kết nối Wifi luôn nhé!

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Trong một cuộc trấn áp chia sẻ mật khẩu trước đó bắt đầu vào tháng 2 ở Canada, New Zealand, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Netflix đã thiết lập một tùy chọn “thành viên bổ sung” tương tự. Tuy nhiên, tính theo tỷ giá hối đoái, chi phí cho việc thêm thành viên ở Mỹ đắt hơn so với khi ra mắt ở các quốc gia khác. Mức phí 7,99 USD cao hơn 1 USD so với gói Netflix có quảng cáo rẻ nhất, nhưng thấp hơn 2 USD so với gói đăng ký miễn phí bổ sung rẻ nhất. Tuy nhiên, quyền truy cập vào tính năng 7,99 USD phụ thuộc vào việc ai đó trả mức cơ bản ít nhất 15,49 USD/tháng.

MMặc dù blog và email ngày hôm nay cho biết Netflix đang tiến hành thực hiện các thay đổi cho khách hàng Hoa Kỳ, nhưng thông báo này vẫn thiếu một số chi tiết. Email của Netflix chỉ đạo người nhận đến trung tâm trợ giúp của công ty, nhưng không đưa ra thời hạn cụ thể về việc khi nào các tài khoản đang được chia sẻ có thể bị cắt truy cập – hoặc việc đó sẽ diễn ra như thế nào. 

Công ty cho biết người dùng Netflix ở Hoa Kỳ sẽ không chỉ bị buộc rời khỏi tài khoản dùng chung mà sẽ bắt đầu được chuyển hướng đến một loạt tùy chọn trên TV hoặc các thiết bị khác của họ khi họ cố gắng truy cập Netflix. Có thể các lựa chọn này sẽ tương tự như trong email:Đăng ký các tài khoản riêng biệt và chuyển các hồ sơ có liên quan hoặc yêu cầu chủ tài khoản chính thanh toán cho các khoản cố định.. Quá trình này sẽ được triển khai từ từ trong vài tuần và tháng tới, không phải ngay lập tức với tất cả khách hàng – theo cách tương tự với các thông báo qua email.

Netflix tuyên bố rằng việc giảm chia sẻ tài khoản này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng tài khoản khi đi du lịch. Bạn có thể dễ dàng xem Netflix khi đang di chuyển và khi đi du lịch – trên thiết bị cá nhân hoặc TV tại khách sạn hoặc nhà nghỉ,” công ty viết trong email hàng loạt . Nhưng người phát ngôn của công ty đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách Netflix sẽ đảm bảo điều đó.

Nỗ lực của nhà khổng lồ phát trực tuyến nhằm hạn chế chia sẻ tài khoản diễn ra sau vài năm khó khăn về doanh thu của công ty. Họ đã bị mất đăng ký hai quý liên tiếp vào năm 2022. Giữa sự cạnh tranh ngày càng tăng và hiệu ứng suy giảm không thể tránh khỏi của thị trường tiến tới bão hòa, Netflix đã công bố quá trình buộc những người chia sẻ mật khẩu phải tuân thủ năm ngoái. Mặc dù họ bắt đầu thử nghiệm các tính năng nhằm ngăn chia sẻ từ năm 2021.

Về lý do tại sao công ty bắt đầu mở rộng việc kiểm soát đăng nhập tại Mỹ bây giờ, câu trả lời đến từ báo cáo thu nhập gần đây nhất của họ. “Chúng tôi hài lòng với kết quả của việc ra mắt tại Canada, New Zealand, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trong quý I, củng cố niềm tin của chúng tôi rằng chúng tôi có cách tiếp cận đúng đắn,” các giám đốc điều hành Netflix viết trong thư gửi cổ đông tháng 4. “Chúng tôi đã tìm thấy đủ cơ hội cải tiến trong các lĩnh vực này để chuyển việc triển khai rộng rãi sang Quý 2 để thực hiện những thay đổi đó. “Công ty báo cáo rằng số lượng người đăng ký đã tăng lên ở Châu Mỹ Latinh – nơi họ lần đầu tiên tăng cường hạn chế chia sẻ mật khẩu vào tháng 7/2022.

Link bài viết Netflix cảnh báo khách hàng Mỹ chia sẻ mật khẩu: https://vnvinaphone.vn/netflix-canh-bao-khach-hang-my-chia-se-mat-khau.html

Đánh giá post