phủ sóng 5G VinaPhone

VNPT Chính Thức Phủ Sóng 5G VinaPhone Tại Hà Nội Và TP.HCM

Phủ sóng 5G VinaPhone có lẽ là điều mà nhiều khách hàng mong chờ nhất. Thế hệ mạng thứ 5 ra đời với nhiều hứa hẹn mang đến tốc độ mạng vượt trội hơn 3G/4G. Sau thời gian thử nghiệm mạng 5G với kết quả vô cùng tốt đẹp nhà mạng VNPT đã chính thức phủ sóng 5G Vina từ ngày 19/12. Trước tiên, VNPT sẽ cho phép khách hàng đăng ký 5G Vina tại một số địa điểm và khu vực trung tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết chi tiết nhé! Phủ sóng 5G VinaPhone

phủ sóng 5G VinaPhone
Nhà mạng VNPT chính thức phủ sóng 5G VinaPhone tại Hà Nội và TP.HCM

Phủ Sóng 5G VinaPhone Ở Đâu?

Khách hàng có thể đăng ký 5G Vina và sử dụng tại một số khu vực thuộc Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

  • Tại Hà Nội 5G Vina được phủ sóng tại các khu vực như: Quận Hoàn Kiếm tại những khu vực quanh Hồ Gươm, Nhà hát lớn, Nhà thờ lớn, Tràng Tiền… Quận Hai Bà Trưng khu vực phố Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung…
  • Tại TP.HCM mạng 5G Vina phủ sóng tại: Quận 1 khu vực vườn hoa Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng, nhà thờ Đức Bà, đường Đồng Khởi… Quận 3 khuu vực đường Pasteur, Hồ con rùa, Nhà văn hóa thanh niên….

Điều Kiện Đăng Ký Thử Nghiệm 5G VinaPhone

VNPT sẽ chủ động rà soát các thuê bao đủ điều kiện sử dụng 5G sau đó khai báo và mở dịch vụ 5G Vina trên hệ thống. Để sử dụng mạng 5G Vina bạn cần sở hữu điện thoại hỗ trợ và tương thích với mạng 5G của VinaPhone.

Đặc biệt, thuê bao của bạn hiện đang sử dụng gói cước 5G Vina đã được khai báo dịch vụ 5G, hoạt động trong khu vực có phủ sóng 5G VinaPhone. Nhà mạng hỗ trơ khách hàng không cần đổi sim mà chỉ cần sử dụng sim 4G để truy cập mạng 5G.

Điện Thoại Hỗ Trợ 5G Vina

  • Nokia 8.3
  • Asus ROG Phone 3
  • Oppo Find X2 và Find X2 Pro,
  • Huawei P40 Pro,
  • Xiaomi Mi 10 Pro T 5G.

Đối với dòng điện thoại iPhone và Samsung, VNPT đang tích cực phối hợp để triển khai thử nghiệp và nâng cấp để sớm cung cấp mạng 5G Vina trên những thiết bị này.

Đặc biệt, trong dịp phủ sóng chính thức này dung lượng 5G khi khách hàng truy cập và dk 5G Vina từ nay đến hết ngày 31/01/2021. VNPT mong muốn với những ưu đãi này mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm được thế hệ mạng thứ 5 vượt trội. Nhờ đó, có thể đạt được hiệu quả công việc, học tập, giải  trí phù hợp.

Sự phát triển của 5G không chỉ là thành công của ngành viễn thông, mà còn là chìa khóa, mang đến những bước tiến đột phá trong nhiều lĩnh vực khác như AI, Robotics, Smartcity. VNPT đang tiếp tục cải tiến và sẽ triển khai thêm nhiều ứng dụng của dịch vụ 5G trong tương lại“, đại diện Tập đoàn VNPT chia sẻ.

Giờ đây, VNPT đã phủ sóng 5G VinaPhone cho khách hàng dễ dàng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, 5G Vina chỉ có thể sử dụng trong những khu vực như TP.HCM và Hà Nội. Trong tương lai mạng 5G Vina sẽ được triể khai trên toàn quốc cho mọi người sử dụng.

Đánh giá post