Cách Kiểm Tra Dung Lượng 4G VINA Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Bạn muốn biết thuê bao của mình còn lại bao nhiêu dung lượng nhưng chưa biết phải làm cách nào. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đăng ký 4g VinaPhone. Giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc sử dụng dung lượng một cách hợp lí hơn.

Hãy cùng Viễn thông VinaPhone tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

cu-phap-kiem-tra-dung-luong-vina
Cú pháp kiểm tra dung lượng gói 4G Vina

Kiểm Tra Dung Lượng 4G Bằng Cách Soạn Tin Nhắn

Sau khi đăng ký mạng 4g vina, bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói.

Đây là cách đơn giản chỉ với một cú pháp là bạn đã có thể kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói rồi. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DATA gửi 888

Sau khi bạn thực hiện gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi về cho bạn tin nhắn có các thông tin về tên gói cước, dung lượng data còn lại trong gói và thời hạn hết của gói.

Kiểm Tra Dung Lượng 4G Vina Bằng Cách Soạn Cú Pháp Điện Thoại

Hay là bạn có thể chọn cách nhanh hơn, chỉ với một cú pháp gọi điện bạn đã có đầy đủ thông tin rồi. Để thực hiện bạn soạn:

*123# ấn phím GỌI

Hệ thống sẽ báo về thuê bao của bạn những thông tin cần thiết còn lại có trong gói.

Kiểm Tra Dung Lượng Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Bạn cũng có thể kiểm tra data còn lại của gói 4G Vina bằng cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ của VinaPhone để được hỗ trợ hủy gói. Liên hệ với tổng đài qua số

18001091

Quý khách có thể tham khảo cách mua thêm data vina để dùng mà nhà mạng VinaPhone cung cấp.

Kiểm Tra Dung Lượng Qua App MyVNPT

Ứng dụng MyVNPT có rất nhiều tiện ích thiết thực dành cho tất cả khách hàng dùng mạng VinaPhone trả trước và trả sau. Khi cài đặt sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng kiểm tra tất cả thông tin liên quan đến thuê bao của mình một cách dễ dàng.

Để kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1:  Tải app MyVNPT và đăng ký/đăng nhập trên điện thoại.

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập vào app thì các thông tin về gói cước và thuê bao của bạn sẽ hiển thị lên ở tại màn hình chính.

Qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý được dung lượng có trong gói của mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc sử dụng lưu lượng. Quý khách tham khảo thêm cách hủy 4g vina để đăng ký lại 1 gói 4g Vina với nhiều ưu đãi hơn theo nhu cầu của quý khách nhé.

Vì Sao Bạn Cần Thường Xuyên Kiểm Tra Dung Lượng Có Còn Lại Trong Gói ?

Mỗi gói 4G đều có giới hạn dung lượng truy cập, vì thế nếu bạn không kiểm tra có thể sử dụng quá mức dung lượng và bị tính phí phát sinh.

Khi biết được trong gói có bao nhiêu dung lượng, bạn sẽ dễ dàng đưa ra kế hoạch điều chỉnh quá trình sử dụng internet của mình hơn.

Trong quá trình sử dụng gói bạn cũng sẽ dễ dàng cân nhắc có nên tiếp tục sử dụng gói hay không hay chuyển qua sử dụng các gói khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về cách kiểm tra dung lượng 4G Vina. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với khách hàng. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành  công và có những trải nghiệm tuyệt vời. https://vnVinaPhone.vn/4g-vina/cach-kiem-tra-dung-luong

1900545565