Hướng Dẫn Cách Gia Hạn Và Hủy Gói 4G Mạng VinaPhone

Gói 4g vina là những gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn vì nhu cầu sử dụng internet. Tuy nhiên, có những điều bạn cần phải biết khi sử dụng các gói 4G Vina. Như gia hạn gói trước chu kỳ hay việc hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Đó là một trong những thông tin bổ trợ cho khách hàng của VinaPhone.

Qua bài viết này, quý khách sẽ biết được thông tin chi tiết để gia hạn & hủy gói 4G Vina. Hãy cùng theo dõi ngay bên dưới nhé!

gia-han-huy-goi-4g-mang-vinaphone
Cách Giá Hạn Hủy Gói Mạng 4G Vina

Chi Tiết Cách Gia Hạn Gói 4G Mạng VinaPhone

Gói 4G mạng VinaPhone có tính năng tự động gia hạn để khách hàng không phải đăng ký lại nhiều lần. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn gia hạn gói trước chu kỳ thì có thể thực hiện các bước sau:

  • Soạn tin nhắn hủy gói theo cú pháp HUY [Mã gói] gửi 888.
  • Sau khi đã hủy gói 4G Vina đang sử dụng, quý khách vui lòng soạn CHON G [Mã gói] gửi 1543. Ví dụ quý khách muốn gia hạn gói BIG120 Vina thì tiến hành soạn tin nhắn như sau: CHON G BIG120 gửi 1543.
  • Để gia hạn gói tài khoản điện thoại của quý khách cần đảm bảo có số dư bằng hoặc lớn hơn mức giá của gói cước.

* Nếu quý khách không nhớ tên gói đăng ký 4G Vina đang sử dụng có thể gửi tin nhắn DATA gửi 888 để biết thuê bao của mình đang dùng gói cước nào. Sau đây là cách đăng ký 4g vina đang được nhà mạng VinaPhone đang ưu đãi data cực khủng, quý khách có thể tham khảo.

Chi Tiết Cách Hủy Gói 4G VinaPhone

Khi muốn hủy gói cước để chuyển sang đki 4G Vina khác nhiều ưu đãi hơn, soạn tin nhắn:

HUY [Mã gói] gửi về tổng đài 888.

  • Sau khi hủy, tổng đài sẽ gửi tin nhắn và báo hủy thành công.
  • Khi hủy gói 4G Vina đang sử dụng thì toàn bộ dung lượng của gói sẽ bị hủy.
  • Khi đã hủy gói cước thành công. Quý khách truy cập internet thông qua dữ liệu di động sẽ bị tính cước phí rất nhiều.Chính vì thế, hãy đảm bảo thuê bao sau khi hủy đã tắt chế độ sử dụng dữ liệu di động nhé!

Quý khách có thể kiểm tra dung lượng 4g vina hiện tại còn bao nhiêu trong tháng, trong ngày. Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về cách gia hạn cũng như hủy gói 4G mạng VinaPhone. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài 19001595 (1,000đ/ phút) hoặc 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất. https://vnVinaPhone.vn/4g-vina/cach-gia-han-huy-goi

 

1900545565