cách đăng ký 5G Vina

Cách Đăng Ký 5G Vina Sử Dụng Miễn Phí Data Khủng – Tốc Độ Cao

Cách đăng ký 5G Vina là cụm từ rất hot hiện nay. Kể từ tháng 12/2020 khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm mạng 5G VinaPhone. Với những hứa hẹn về tốc độ truy cập vượt trội, bạn có thể đăng ký 5G Vina sử dụng ngay hôm nay. Nhà mạng VNPT đã triển khai phủ sóng 5G Vina tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà NộiHồ Chí Minh. Hãy cùng theo dõi để biết cách sử dụng 5G ngay trong bài viết này nhé! Cách đăng ký 5G Vina

cách đăng ký 5G Vina
Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm 5G VinaPhone miễn phí

Vì Sao Nhiều Thiết Bị Không Kết Nối Được 5G Vina

  • 5G là viết tắt của cụm từ Fifth Generation hay còn gọi là thế hệ thứ 5. Đây được xem là tiêu chuẩn tiếp theo trong mạng động sau LTE (4G) hiện tại.
  • Băng thông của mạng 5G VinaPhone hỗ trợ số lượng kết nối cùng lúc nhiều gấp 100 lần so với 4G.
  • Hiện tại, cả ba nhà mạng đều đã triể khai phủ sóng 5G tại Hà Nội và TP.HCM. Người dùng có thể dễ dàng tìm cách đăng ký 5G Vina hay bất kỳ nhà mạng nào để trải nghiệm thực tế.
  • Tuy nhiên, hiện nay chỉ một vài mẫu điện thoại hỗ trợ đăng ký 5G Vina như: Xiaomi Mi 10T Pro 5G, Oppo Find X2 Pro, P40 Pro… Ngoài ra, còn có iPhone 12 series, Note 20 Ultra 5G dù thiết bị có hỗ trợ nhưng chưa thể tương thích.
  • Đại diện VNPT cho biết công ty và Samsung đang nỗ lực để người dùng Galaxy Fold2 và Note 20 Ultra 5G có thể sớm kết nối 5G Vina. Đối với Apple, iPhone 12 Series tại Việt Nam cũng chưa thể sử dụng mạng 5G Vina do chính sách của hãng không hỗ trợ băng tần thử nghiệm.

Cách Đăng Ký 5G Vina Sử Dụng Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm cách đăng ký 5G Vina để sử dụng phải không nào? Đừng lo, hiện nay mạng 5G VinaPhone được cung cấp tự động cho những thuê bao đang sử dụng điện thoại có hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, bạn cần ở trong vùng phủ sóng và không cần đổi sim. Đặc biệt, trong thời gian đầu, nhà mạng sẽ cung cáp data không giới hạn để người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao.

Bạn cần kích hoạt kết nối 5G VinaPhone trên điện thoại bằng cách vào Setting (Cài đặt) >> Sim Card & Mobile network (Thẻ sim và mạng di động) >> Preferred network type (loại mạng ưu tiên) – >> Prefer 5G (ưu tiên 5G).

Lưu ý: Vị trí và tên của các tùy chọn có thể tay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. Khi bật mạng 5G, một số điện thoại hai sim sẽ bị vô hiệu hóa một sim.

Tốc độ mạng 5G VinaPhone dạo động từ khoảng 800Mbps – 1,5 Gbps. Tốc độ này nhanh hơn gấp chục lần 4G. Bạn có thể tải một bộ phim HD 90 phút trong vòng 30 giây. Ngoài ra, cách đăng ký 5G Vina còn dễ thực hiện để người dùng có thể thoải mái chơi game mượt mà.

Hiện cả ba nhà mạng cũng đang xây dựng hệ sinh thái dịch vụ phục vụ trên nền tảng mạng 5G. Bao gồm dữ liệu di động, data tốc độ cao, điều khiển robot, video 4K/8K và thực tế ảo.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký 5G Vina miễn phí sử dụng thì có thể theo dõi tại bài viết này. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm 5G VinaPhone thật vui vẻ.

Đánh giá post