Chuyển đổi số đang là yêu cầu, xu hướng tất yếu, khách quan để cộng đồng doanh nghiệp đứng vững và phát triển. Chuyển đổi số sẽ giúp các DN thay đổi phương thức làm việc, sản xuất thông qua sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh của mỗi đơn vị, doanh nghiệp nhằm thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những hiệu quả cao hơn, giá trị mới hơn.

chuyển đổi số

chuyen-doi-so

Khung chuyển đổi số VNPT Cho Các Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Theo khung chuyển đổi số giành cho các doanh nghiệp được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT xây dựng và triển khai, lớp Lãnh đạo số (Cam kết & Năng lực) là trung tâm của hoạt động chuyển đổi số, các hoạt động chuyển đổi số xoay quanh 4 trụ cột.

Chuyển đổi số xoay quanh các trụ cột

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động  

Việt Nam hiện có 840 ngàn doanh nghiệp, trong đó có 98% là DN có quy mô vừ và nhỏ (SME), đóng góp 45% vào GDP hàng năm. Trước thực tế môi trường kinh doanh và nhu cầu KH đang thay đổi, biên giới giữa các ngành nghề đang bị xóa nhòa, đặc biệt là giữa công nghệ và các ngành còn lại, xu thế chuyển đổi số đã trở thành bắt buộc với các DN nói chung và doanh nghiệp SME nói riêng để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Với quan điểm này, khung chuyển đổi số được VNPT xây dựng và triển khai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giúp họ định hình vào các lĩnh vực, mục tiêu quan tâm nhất, nghiệp vụ cần thực hiện để chuyển đối số một cách rõ ràng với các thứ tự ưu tiên cụ thể.

Xoay quanh 4 trụ cột chính của một DN, bao gồm khách hàng, sản phẩm, hoạt động và nhân viên, khung đưa ra các các mức tiếp cận ứng dụng nghiệp vụ từ đơn giản tới nâng cao phù hợp với các giai đoạn chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chuyển đổi số hướng tới mục tiêu tăng doanh thu, giảm chi phí và áp dụng mô hình kinh doanh mới, hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trên một hạ tầng số: Viễn thông – hạ tầng điện toán đám mây – công nghệ 4.0 đảm bảo an ninh và an toàn mạng do VNPT cung cấp.

Hệ sinh thái chuyển đổi số giành cho các DN

hiện đang được VNPT cung cấp với các nhóm sản phẩm, dịch vụ đặc trưng trực tiếp chuyển ngành cho giáo dục đào tạo, y tế dược phẩm, phân phối bán lẻ, tài chính ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng, hậu cần vận tải, du lịch khách sạn; nhóm sản phẩm quản trị doanh nghiệp đa ngành gồm: Quản trị nhân sự, quản lý điều hành, quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, quản lý kế toán; Nhóm dịch vụ cơ bản gồm các dịch vụ chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, hợp đồng điện tử, công cụ kết nối, hội nghị truyền hình, phòng họp trực tuyến, website doanh nghiệp…

Khám phá bộ sản phẩm chuyển đổi số cho doanh nghiệp khởi nghiệp

VNPT cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số cho các DN theo 04 trụ cột chính của hoạt động một doanh nghiệp. Bộ sản phẩm chuyển đổi số – doanh nghiệp khởi nghiệp được VNPT cung cấp tạo thành một hệ sinh thái dịch vụ, sản phẩm chuyển đổi số đa dạng, linh hoạt. Có thể kể tới những dịch vụ mà VNPT hiện đang cung cấp dưới đây.

Tên miền: VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký tên miền tại VNPT.

SSL (Secure Sockets Layer): Đây là dịch vụ cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế. Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật, riêng tư và an toàn với công nghệ của GlobalSign.

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Các dịch vụ chuyển đổi số

Dịch vụ VNPT SmartCA/ VNPT CA: Là đơn vị đầu tiên được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng, dịch vụ VNPT SmartCA/ VNPT CA không chỉ mang lại nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng mà còn đem đến sự an tâm, an toàn từng giao dịch của KH.

VNPT-BHXH: Đây là giải pháp giao dịch điện tử giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học với cơ quan BHXH trên toàn quốc

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-Invoice: là dịch vụ giúp cho các tổ chức, DN có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy

VNPT – ASME: là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống cung cấp công cụ kết nối với hóa đơn điện tử và hỗ trợ kê khai thuế

VNPT Smartbot: là kênh giao tiếp, tương tác hiệu quả trong nội bộ và khách hàng. Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, CSKH tự động trên các nền tảng online.

VNPT Smart Cloud: Giải pháp hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của KH với một hạ tầng điện toán hoàn chỉnh: Từ một máy chủ riêng lẻ (Cloud Server) đến cụm hạ tầng ảo hóa riêng (Virtual Data Center) cùng với các dịch vụ khác trong hệ sinh thái như dịch vụ VPN, LoadBalancer, Cloud Security, Cloud file.

Nguồn: VNPT

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Đánh giá post