Chuyển đổi số đang là yêu cầu, xu hướng tất yếu, khách quan để cộng đồng doanh nghiệp đứng vững và phát triển. Chuyển đổi số sẽ giúp các DN thay đổi phương thức làm việc, sản xuất thông qua sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh của mỗi đơn vị, doanh nghiệp nhằm thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những hiệu quả cao hơn, giá trị mới hơn.

chuyển đổi số

chuyen-doi-so

Khung chuyển đổi số VNPT Cho Các Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Theo khung chuyển đổi số giành cho các doanh nghiệp được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT xây dựng và triển khai, lớp Lãnh đạo số (Cam kết & Năng lực) là trung tâm của hoạt động chuyển đổi số, các hoạt động chuyển đổi số xoay quanh 4 trụ cột.

Chuyển đổi số xoay quanh các trụ cột

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động  

Việt Nam hiện có 840 ngàn doanh nghiệp, trong đó có 98% là DN có quy mô vừ và nhỏ (SME), đóng góp 45% vào GDP hàng năm. Trước thực tế môi trường kinh doanh và nhu cầu KH đang thay đổi, biên giới giữa các ngành nghề đang bị xóa nhòa, đặc biệt là giữa công nghệ và các ngành còn lại, xu thế chuyển đổi số đã trở thành bắt buộc với các DN nói chung và doanh nghiệp SME nói riêng để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Với quan điểm này, khung chuyển đổi số được VNPT xây dựng và triển khai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) giúp họ định hình vào các lĩnh vực, mục tiêu quan tâm nhất, nghiệp vụ cần thực hiện để chuyển đối số một cách rõ ràng với các thứ tự ưu tiên cụ thể.

Xoay quanh 4 trụ cột chính của một DN, bao gồm khách hàng, sản phẩm, hoạt động và nhân viên, khung đưa ra các các mức tiếp cận ứng dụng nghiệp vụ từ đơn giản tới nâng cao phù hợp với các giai đoạn chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chuyển đổi số hướng tới mục tiêu tăng doanh thu, giảm chi phí và áp dụng mô hình kinh doanh mới, hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trên một hạ tầng số: Viễn thông – hạ tầng điện toán đám mây – công nghệ 4.0 đảm bảo an ninh và an toàn mạng do VNPT cung cấp.

Hệ sinh thái chuyển đổi số giành cho các DN

hiện đang được VNPT cung cấp với các nhóm sản phẩm, dịch vụ đặc trưng trực tiếp chuyển ngành cho giáo dục đào tạo, y tế dược phẩm, phân phối bán lẻ, tài chính ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng, hậu cần vận tải, du lịch khách sạn; nhóm sản phẩm quản trị doanh nghiệp đa ngành gồm: Quản trị nhân sự, quản lý điều hành, quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, quản lý kế toán; Nhóm dịch vụ cơ bản gồm các dịch vụ chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, hợp đồng điện tử, công cụ kết nối, hội nghị truyền hình, phòng họp trực tuyến, website doanh nghiệp…

Khám phá bộ sản phẩm chuyển đổi số cho doanh nghiệp khởi nghiệp

VNPT cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số cho các DN theo 04 trụ cột chính của hoạt động một doanh nghiệp. Bộ sản phẩm chuyển đổi số – doanh nghiệp khởi nghiệp được VNPT cung cấp tạo thành một hệ sinh thái dịch vụ, sản phẩm chuyển đổi số đa dạng, linh hoạt. Có thể kể tới những dịch vụ mà VNPT hiện đang cung cấp dưới đây.

Tên miền: VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký tên miền tại VNPT.

SSL (Secure Sockets Layer): Đây là dịch vụ cung cấp chứng thư số công cộng quốc tế. Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật, riêng tư và an toàn với công nghệ của GlobalSign.

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Các dịch vụ chuyển đổi số

Dịch vụ VNPT SmartCA/ VNPT CA: Là đơn vị đầu tiên được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng, dịch vụ VNPT SmartCA/ VNPT CA không chỉ mang lại nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng mà còn đem đến sự an tâm, an toàn từng giao dịch của KH.

VNPT-BHXH: Đây là giải pháp giao dịch điện tử giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học với cơ quan BHXH trên toàn quốc

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-Invoice: là dịch vụ giúp cho các tổ chức, DN có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy

VNPT – ASME: là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống cung cấp công cụ kết nối với hóa đơn điện tử và hỗ trợ kê khai thuế

VNPT Smartbot: là kênh giao tiếp, tương tác hiệu quả trong nội bộ và khách hàng. Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, CSKH tự động trên các nền tảng online.

VNPT Smart Cloud: Giải pháp hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của KH với một hạ tầng điện toán hoàn chỉnh: Từ một máy chủ riêng lẻ (Cloud Server) đến cụm hạ tầng ảo hóa riêng (Virtual Data Center) cùng với các dịch vụ khác trong hệ sinh thái như dịch vụ VPN, LoadBalancer, Cloud Security, Cloud file.

Nguồn: VNPT

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

90.000đ 1 tháng

THAGA60 CHON THAGA60 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 2GB/ngày ⇒ 60GB/ 30 ngày
 • 60.000Đ/tháng
THAGA70 CHON THAGA70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 3GB/ ngày (tương đương 90GB/ tháng)
 • 70.000Đ/tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

MAX100 CHON MAX100 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB data bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ thường.

100.000đ 1 tháng

VD89P CHON VD89P gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1500p/30ngày gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 4Gb/ngày (120GB data tốc độ cao/tháng)

89.000đ 1 tháng

VD120 CHON VD120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 05GB/ngày => 150GB/tháng
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, 1500p/30ngày
 • Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng

120.000đ 1 tháng

DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
07GB data tốc độ cao.

30.000đ 1 tuần

MAX79V CHON MAX79V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 09GB data tốc độ cao.
 • Miễn phí xem MyTV > 140 kênh VTVcab, VOD.

79.000đ 1 tháng

MAX109V CHON MAX109V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 30GB data tốc độ cao.
 • Miễn phí xem MyTV 1 tháng > 140 kênh VTVcab, VOD.

109.000đ 1 tháng

D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
02GB data tốc độ.

10.000đ 1 ngày

D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
03GB data tốc độ. 15.000đ 3 ngày
VD149 CHON VD149 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 6gb 1 ngày => 180GB 1 tháng
 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút và 200 phút gọi ngoại mạng.
 • 200 SMS nội mạng

149.000đ 1 tháng

Đánh giá post