chuyển tiền Mobile Money

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Mobile Money Nhanh Chóng

Chuyển tiền Mobile Money là một trong những tiện ích bạn có thể sử dụng để chuyển tiền qua số điện thoại. Đây là tài khoản tiền di động được 3 nhà mạng MobiFone, VinaPhone và Viettel phát triển nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền cho người thân thông qua số điện thoại mà không cần tài khoản ngân hàng. Để thực hiện thao tác chuyển tiền qua số điện thoại, bạn có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây.Chuyển tiền Mobile Money

chuyển tiền Mobile Money
Hướng dẫn cách chuyển tiền dịch vụ Mobile Money

Lợi Ích Khi Sử Dụng Mobile Money

  • Đăng ký và dễ dàng sử dụng: Bạn có thể đăng ký dịch vụ qua VNPT Pay hay tại các cửa hàng VinaPhone. Ngoài ra, đăng ký thành công bạn có thể sử dụng Mobile Money để thanh toán hóa đơn tiêu dùng, chuyển tiển, rút tiền… và sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết.
  • Thực hiện trên mọi thiết bị di động: Mobile Money sử dụng được cho mọi loại điện thoại di động dù không phải là smartphone. Nhờ đó, ai cũng có thể đăng ký sử dụng bằng số điện thoại của mình.
  • Không cần liên kết ngân hàng: Đặc biệt, bạn không cần liên kết tài khoản ngân hàng, không cần cung cấp tài khoản để sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: Gói cước 4g Vina

Các Chuyển Tiền Mobile Money

Nếu thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ, sau đó bạn muốn thực hiện thao tác chuyển tiền thì có thể làm những cách thức sau đây để thực hiện nhanh chóng

Từ bàn phím bạn thao tác *9191#, sau đó nhấn OK hoặc phím Gọi. Trong giây lát, hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn như rút tiền, chuyển tiền đến số điện thoại, thanh toán điện, nước hay chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng… Bạn cần sử dụng dịch vụ nào thì nhấn trên bàn phím số tương ứng và làm theo hướng dẫn mà không cần đăng ký 4G VinaPhone.

Những Lưu Ý Khi Dùng Mobile Money

  • Mobile Money chỉ áp dụng cho thuê bao di động nội mạng.
  • Mỗi nhà mạng sẽ có quy định riêng về hạn mức chuyển tiền trong ngày, tháng. Do đó, trước khi chuyển tiền bạn cần tìm hiểu rõ quy định về hạn mức sử dung.

Bài viết đã tổng hợp cách chuyển tiền Mobile Money cho nhà mạng VinaPhone cho quý khách sử dụng. Bạn có thể thoải mái giao dịch mà không cần có điện thoại thông minh hay tài khoản ngân hàng.

Đánh giá post