Cuộc họp AI Insight – Elon Musk và Mark Zuckerberg đã thu hút sự chú ý khi họ ngồi cách xa nhau trong cuộc họp AI Insight, được tổ chức tại Đồi Capitol ngày 13/9 dưới sự chủ trì của lãnh đạo Thượng viện Chuck Schumer. Cuộc họp này có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo như Bill Gates, Jensen Huang, Satya Nadella, Sundar Pichai, Sam Altman và Eric Schmidt.

Cuộc họp AI Insight: Elon Musk và Mark Zuckerberg Ngồi Xa Nhau

Mâu thuẫn giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg đã được biết đến từ vài năm trước. Hai tỷ phú công nghệ này thường xuyên có các quan điểm trái ngược về AI và nhiều chủ đề khác. Thậm chí, họ đã hẹn nhau đấu trên mạng xã hội từ tháng 6, nhưng sau đó Elon Musk thừa nhận rằng đó chỉ là những lời đùa. Mâu thuẫn giữa hai người đã kéo dài và dấy lên nhiều tranh cãi.

Để cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Cuộc họp AI Insight được tổ chức với mục đích thảo luận về việc đưa ra quy định trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Thượng nghị sĩ Schumer cho biết sau cuộc họp, các khách mời đã có những cuộc thảo luận cởi mở về trí tuệ nhân tạo mà không bị hạn chế về thời gian và hình thức như một phiên điều trần. Ông cũng cho biết rằng một diễn đàn tương tự có thể được mở cửa cho công chúng trong tương lai.

Elon Musk đã chia sẻ sau cuộc họp rằng đây là một cuộc thảo luận rất văn minh giữa những người thông minh nhất thế giới và ông đánh giá cao ý tưởng của Schumer. Ông nói rằng sự kiện này có thể mang lại những điều tốt đẹp cho nhân loại.

Trong khi đó, Mark Zuckerberg đã nhấn mạnh về sự an toàn và quyền truy cập trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo. Ông cho rằng việc mở nguồn AI có thể đảm bảo quyền truy cập rộng rãi vào công nghệ cho công chúng. Ông cũng thông báo rằng Meta (công ty mà Facebook đã chuyển đổi tên thành) sẽ công khai các nghiên cứu, hợp tác với học giả và thiết lập chính sách về việc sử dụng các mô hình AI mà công ty tạo ra.

Tuy nhiên, Mark Zuckerberg cũng thừa nhận rằng không phải tất cả mọi thứ đều được mở nguồn. Ông cho rằng có những mô hình AI cần được giữ bí mật, mặc dù ông tin rằng sự tiếp cận cởi mở có thể mang lại nhiều giá trGiữa Elon Musk và Mark Zuckerberg, có một mâu thuẫn về quan điểm và tiếp cận với trí tuệ nhân tạo. 

Elon Musk đã đánh giá cao cuộc thảo luận và ý tưởng của Schumer, cho rằng sự kiện này có thể mang lại những lợi ích cho nhân loại. Mark Zuckerberg tập trung vào sự an toàn và quyền truy cập trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, và công ty Meta (trước đây là Facebook) sẽ tiếp tục công khai các nghiên cứu và thiết lập chính sách liên quan đến AI.

Cuộc họp AI Insight không chỉ là một nền tảng để thảo luận về trí tuệ nhân tạo (AI), mà còn là một bước quan trọng trong việc xác định và ban hành quy định liên quan đến lĩnh vực này. Trong thời gian gần đây, sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo đã đặt ra nhiều câu hỏi về tác động của nó đối với xã hội, kinh tế và vấn đề đạo đức. Do đó, việc thảo luận về việc áp dụng và quản lý trí tuệ nhân tạo là cực kỳ cần thiết.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cú pháp đăng ký gói 4g vina và chi tiết các ưu đãi của từng gói cước hot của nhà mạng Vinaphone. Dưới đây vnvinaphone.vn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết các gói cước 4g vina hot, ưu đãi khủng. Với cú pháp đơn giản, chỉ vài thao tác nhỏ trên điện thoại di động. Mời các bạn tham khảo.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Vấn đề quan trọng nhất trong việc xác định và ban hành quy định về trí tuệ nhân tạo là tìm cách đạt được sự thống nhất và đồng thuận từ nhiều bên liên quan. Trí tuệ nhân tạo có tác động sâu sắc đến nhiều lĩnh vực khác nhau như đạo đức, quyền riêng tư, an ninh, việc làm và nhiều khía cạnh khác của đời sống. Do đó, việc đưa ra luật pháp cụ thể đòi hỏi sự thảo luận kỹ lưỡng và sự đồng thuận từ các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp công nghệ và cả công chúng.

Tuy nhiên, việc đưa ra luật pháp cụ thể trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo không phải là một quá trình dễ dàng. Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo là rất nhanh chóng và cần thời gian để các quy định và quyền lực pháp lý điều chỉnh. Hơn nữa, trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực rất đa dạng và phức tạp, có sự liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Việc xác định và ban hành quy định cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các yếu tố kỹ thuật, đạo đức, pháp lý và xã hội.

Link bài viết Cuộc họp AI Insight: Elon Musk và Mark Zuckerberg Ngồi Xa Nhau: https://vnvinaphone.vn/cuoc-hop-ai-insight-elon-musk-va-mark-zuckerberg-ngoi-xa-nhau.html

Đánh giá post