Cách các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông giảm chi phí, trao quyền cho người lao động và hợp lý hóa các quy trình với mạng dựa trên đám mây mới.

5G Giải phóng chuyển đổi mạng với AI, biên và tự động hóa

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

Bản chất của mạng đang thay đổi. Các hệ thống và cấu trúc liên kết mạng cũ không đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng đối với các tính năng và dịch vụ thế hệ tiếp theo, đồng thời cần có những cách thức mới để kết nối dữ liệu—dành cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và khách hàng.

Các mạng thế hệ tiếp theo được xây dựng trên đám mây rất quan trọng cho sự phát triển và việc chuyển đổi kỹ thuật số cơ sở hạ tầng mạng của bạn để trở nên cởi mở, liền mạch và tối ưu hóa hơn là vô cùng quan trọng để duy trì sự phát triển đó. Khi dữ liệu và mạng trở nên hàng hóa, các nhà cung cấp viễn thông cần tạo ra các khoản tiết kiệm và đổi mới bất cứ khi nào có thể.

Một trong những bước quan trọng nhất trong việc chuyển đổi mạng với AI là xây dựng một loại mạng mới là tự động hóa. Điều quan trọng là phải cung cấp các dịch vụ mới và sự đổi mới với tốc độ cao đồng thời mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Khi các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tìm cách tự động hóa khối lượng công việc từ đám mây đến biên, họ cần một phương pháp không chỉ tích hợp các hệ thống cũ và hiện đại mà còn tăng cường sức mạnh cho chúng. Đó là kiểu tiếp cận đám mây lai do IBM và Red Hat đi tiên phong.

Xem cách tự động hóa mạng có thể biến đổi mạng của bạn.

Bằng cách đầu tư vào chuyển đổi mạng động ngay bây giờ, bạn sẽ tự thiết lập để giảm chi phí, tăng năng suất của lực lượng lao động, đồng thời tinh chỉnh và nhắm mục tiêu các nỗ lực của mình hiệu quả hơn bao giờ hết. Chuyển đổi mạng cũng là nền tảng để xây dựng và kích hoạt các dịch vụ mới trên nền tảng của bạn, giúp tạo ra các luồng doanh thu bổ sung. Khi bạn chuyển đổi mạng của mình, bạn sẽ mở ra cánh cửa cho những khả năng mới.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Giảm chi phí

Giảm 50% tổng chi phí sở hữu với các nền tảng mở và tự động hóa
Làm phong phú lực lượng lao động của bạn

Tăng 30% trong việc cải thiện năng suất của lực lượng lao động.
Tinh chỉnh quy trình

Giảm 82% nỗ lực thủ công với công nghệ mở của Red Hat.
Chuyển đổi mạng không chỉ là tiếng vang trong ngành—các quy trình và dịch vụ đã tồn tại có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi của bạn ngay hôm nay.

Điện toán cạnh

Cách 5G chuyển đổi mạng là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ mạng và truyền thông. Nhưng khi khả năng kết nối mạng của chúng tôi đã nâng cao, nhu cầu của chúng tôi đối với các mạng đó đã bắt kịp và thậm chí đôi khi còn vượt xa mọi thứ, dẫn đến sự cố ngừng hoạt động. Trừ khi chúng tôi thay đổi cách thông tin được quản lý, xử lý và gửi qua các mạng, cuộc đua băng thông của chúng tôi sẽ vẫn ngang ngửa nhau.

Đây là lúc điện toán biên xuất hiện. Nói tóm lại, đó là một cách để giảm tải quá trình xử lý dữ liệu từ đám mây tập trung và quay trở lại các thiết bị sử dụng điểm của chúng tôi, cho dù đó là điện thoại thông minh, máy tính bảng, trợ lý giọng nói, phương tiện hay mạng máy móc ngày càng được kết nối với nhau , thiết bị và toàn bộ thành phố. Bằng cách xử lý cục bộ các tác vụ nhỏ hơn, chúng tôi có thể giải phóng băng thông và sức mạnh xử lý cho các khối lượng công việc quan trọng hơn hoặc lớn hơn. Việc tối ưu hóa quy trình công việc và đưa quy trình xử lý dữ liệu đến gần hơn với nơi diễn ra hành động cho phép mạng vừa tăng khả năng phản hồi vừa giảm độ trễ.

Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo không chỉ là những gì trả lời bạn khi bạn thực hiện tìm kiếm hoặc đặt câu hỏi cho trợ lý giọng nói của mình. Đó cũng là những thuật toán vô cùng mạnh mẽ có thể nghiên cứu các hệ thống, học hỏi từ chúng và đưa ra dự đoán cho tương lai. Và những AI này đã được triển khai trên khắp thế giới để cải thiện hiệu suất và dịch vụ.

Hiện tại, AI đang được sử dụng để phân tích và dự đoán sự cố mất mạng cho các công ty viễn thông trước khi chúng xảy ra, giúp giảm thời gian phản hồi và sai sót trong dịch vụ. Đó là một phần quan trọng của tự động hóa, giữ cho mạng hoạt động khi có nhiều người phụ thuộc vào nó hơn. Và đó cũng là lý do tại sao những trợ lý giọng nói và chatbot đó cũng cực kỳ quan trọng. Xét cho cùng, khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp đặt ra nhiều yêu cầu hơn đối với mạng, thì việc phản hồi nhanh chóng và hiệu quả đối với các vấn đề của khách hàng có một tầm quan trọng hoàn toàn mới.

Tự động hóa dựa trên ý định

Tự động hóa dựa trên ý định là bước tiến mới nhất trong quản lý mạng. Việc xác định trạng thái kết thúc lý tưởng và sau đó điều chỉnh, duy trì và thay đổi cơ sở hạ tầng mạng để đạt được trạng thái đó có thể tốn nhiều thời gian và chi phí. Với AI, các nhà khai thác mạng giờ đây có thể chỉ cần xác định trạng thái kết thúc lý tưởng và yêu cầu AI thực hiện tất cả các thay đổi và chỉnh sửa cần thiết để đạt được trạng thái đó. Ý định thậm chí có thể được thể hiện và hiểu bằng ngôn ngữ tự nhiên, giải phóng thời gian và nguồn lực để tập trung vào các mục khác có mức độ ưu tiên cao hơn.

Các mạng của tương lai đã có ở đây. Nếu bạn không giữ cho mạng của mình luôn cập nhật tốc độ, thì bạn đã bị tụt lại phía sau. Tiết kiệm chi phí, thời gian và tài nguyên nằm trong tầm tay, và cùng với đó là trải nghiệm khách hàng, dịch vụ tốt hơn và cuối cùng là một thế giới tốt đẹp hơn nhờ mạng của bạn. Đầu tư vào quá trình chuyển đổi của chính bạn không chỉ là một hoạt động kinh doanh tốt mà còn là một bước quan trọng giúp xây dựng ngày mai cho tất cả mọi người.

Quý khách tham khảo thêm các gói cách đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

Đánh giá post