thuoc-la-dien-tu-khong-ro-nguon-goc

08:00 – Tin 24h – Hàng nghìn sản phẩm thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc tại The Vape Club Bị Thu Giữ

Chiều 2-6, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 14, Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Đội Phòng ngừa đấu tranh chống buôn lậu hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ, Công an Kinh tế (Hà Nội) đã kiểm tra và thu giữ hàng trăm ngàn sản phẩm thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ, được bày bán công khai.
Mời quý khách xem thêm: gói cước đăng ký 4g vina

Khoảng 14g ngày 2-6, sau một thời gian nắm bắt tình hình, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra một cơ sở kinh doanh có tên The Vape Club tại địa chỉ 16C Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) do Nguyễn Ngọc Trường Giang làm chủ.

thuoc-la-dien-tu-khong-ro-nguon-goc
Nhiều san rphaamr thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận tại kho hàng này đang chứa số lượng lên tới hơn 30 ngàn sản phẩm đầu hút một lần, hơn 1 ngàn lọ tinh dầu và hàng trăm máy hút thuốc lá điện tử, ước tính giá trị số hàng hóa này lên tới hàng tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm: gói cước 4g vinaphone 1 tháng

Giang khai nhận toàn bộ số hàng này được nhập trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, Giang cũng không cung cấp được các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng này.

Đây được coi là tổng kho thuốc lá điện tử lớn nhất phía Bắc hiện nay. Các sản phẩm tại đây hầu hết được bán online trên mạng xã hội thông qua Facebook.

Hiện toàn bộ số hàng đã bị cơ quan chức năng thu giữ và tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: gói 4g ngày vinaphone

Trung Kiên

Nguồn: phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Đánh giá post