hoai-linh-xin-loi-vu-30-ty

17:00 – Tin 24h – Hoài Linh xin lỗi vụ ‘om’ 13 tỷ đồng từ thiện, rút khỏi ‘Thách thức danh hài’

Hoài Linh xin lỗi khán giả về sai sót trong việc chậm giải ngân tiền cứu trợ đồng bào miền Trung, đồng thời xin rút khỏi chương trình ‘Thách thức danh hài’.

Mời quý khách xem thêm: dki 4g tốc độ cao vinaphone

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đăng đoạn clip lên trang Facebook cá nhân để nói rõ về việc ‘om’ giải ngân 13 tỷ đồng từ thiện miền Trung gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nam nghệ sĩ gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả và các mạnh thường quân, đồng thời giãi bày tâm sự của mình sau vụ việc.

hoai-linh-xin-loi-vu-30-ty
Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về lý do chậm giải ngân tiền cứu trợ đồng bào miền Trung.

“Linh xin gửi lời tới quý ông bà, cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong suốt thời gian qua một lời xin lỗi chân thành.

Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh mượn cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những khúc mắc trong lòng mình như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn vì sao tôi giữ số tiền này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung. Quý vị cũng biết trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các đoàn đổ về miền Trung rất nhiều. Và trong bài đăng của tôi thì tôi cũng đã ghi rất rõ ràng tình tiết là như thế.

Lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên, ngày 19 tôi vào bệnh viện, ngày 20 tôi về nhà cách ly, 15 ngày tôi nằm trong phòng suốt. Thực sự lúc kêu gọi tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến nó nhanh và nhiều như thế. Tôi cũng đã cập nhật rất thường xuyên, hằng ngày số tiền mọi người gửi đến tài khoản.

Xem thêm: đăng ký 4g gói mạng vina 1 tháng

Ngày 11/11, sau phần cách ly về sức khỏe của tôi thì tôi xin đóng tài khoản lại và chuẩn bị lên đường. Sau khi ngưng nhận quyên góp tiền từ thiện, trên tinh thần hỗ trợ đồng bào khắc phục sau bão lũ thì Linh đã bắt đầu tiến hành công việc và mong muốn đến với bà con vùng ảnh hưởng nặng nề nhất do bão lũ gây ra. Nhưng còn một số vùng cao trong thời điểm đó còn sạt lở nên chính quyền khuyến cáo các đoàn từ thiện khoan đi để đảm bảo an toàn. Trong thời gian chờ chính quyền khắc phục đường xá thì Linh cũng cho người đi tiền trạm, Linh không nghĩ quá trình tiền trạm kéo dài đến như thế.

Ngày 6/12, Linh kẹt một show của em Linh đã lên lịch trong khoảng thời gian rất dài rồi. Ngày 6 Linh ra Nha Trang để diễn chương trình cho em mình. Lúc đó Linh quyết định ngày 7 mình sẽ lên đường ra miền Trung. Khi Linh đặt vé ra Vinh thì ở Quảng Bình có công văn là tất cả những người ở vùng dịch đến sợ không an toàn cho bà con nên Linh quyết định tạm hoãn chuyến đi này lại.

Đến ngày 9/12 thì nghệ sĩ Chí Tài – người bạn diễn của Linh qua đời. Thật sự Linh rất sốc, tinh thần dường như suy sụp… Đám tang anh Tài xong thì dì ruột – người Linh xem là người mẹ thứ 2 mất”, Hoài Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng nói về khoản tiền 700 triệu đồng gây thắc mắc khi bị lộ sao kê trước đó. Nam nghệ sĩ cho biết đó là lần anh giải ngân đầu tiên để hỗ trợ bà con ở Quảng Nam trước Tết và đợt thứ hai là thêm 200 triệu, đã được địa phương xác nhận.

Xem thêm: dk 4g ngay vina

Trong clip, Hoài Linh cũng cho hay anh sẽ rút khỏi chương trình ‘Thách thức danh hài 2021’: “Nhân đây tôi cũng gửi lời đến Công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo ‘Thách thức danh hài’, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa ‘Thách thức danh hài’ thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi”.

Nguồn: vtc.vn

Đánh giá post