Nếu iPhone của bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn trong việc kết nối Bluetooth thì hãy tham khảo ngay bài viết của vnvinaphone. Ở bài viết này, bạn sẽ biết được nguyên nhân và cách khắc phục iPhone không kết nối với loa Bluetooth tại nhà vô cùng đơn giản.

Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Cho Loa Blutoothe Iphone

Để khắc phục được tình trạng lỗi kết nối loa Bluetooth, bạn hãy thay đổi kết nối Bluetooth và khởi động lại iPhone. Bạn có thể tắt Bluetooth ở trung tâm điều khiển hoặc vào phần Cài đặt (Settings) – vào Bluetooth rồi gạt từ trái sang phải để tắt.

Nguyên nhân làm cho Iphone không kết nối được với loa Blutooh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Iphone không kết nối được với loa Bluetooh. Trước hết bạn hãy kiểm tra xem loa bluetooh của bạn có gặp phải vấn đề gì không. Lấy một chiếc điện thoại khác kết nối với loa thử xem được không để có thể xác định  chắc chắn xem lỗi nằm ở chiếc Iphone của bạn hay không nhé.

Phần mềm ios đã cũ do bạn không thường xuyên nâng cấp phần mềm

Iphone kết nối với loa Bluetooh nằm ngoài vùng phủ sóng.

Bộ nhớ cache trên Blutooh dữ liệu quá tải

-Hai thiết bị kết nối Blutooh với nhau nhưng bị xung đột phần mềm

Nếu đang thắc mắc làm sao để đăng ký mạng 4g thì hãy tham khảo cách đăng ký 4g vina bạn nhé.

Cách khắc phục lỗi Iphone không kết nối được với loa Blutooh

Khởi động lại điện thoại

Khi bạn thấy điện thoại sảy ra những lỗi nhỏ bất thường tốt nhất là bạn hãy khởi động lại điện thoại Iphone nhằm giải phóng Ram trong máy để máy hoạt động lại bình thường và khắc phục được những lỗi nhỏ như Iphone không kết nối được với loa Bluetooh.

Nâng cấp phần mềm hệ điều hành IOS

Hệ điều hành IOS thường xuyên được cập nhật nhằm khắc phục lại những lỗi trên hệ điều hành cũ.Iphone không kết hợp được với loa Bluetooh là lỗi trên hệ điều hành cũ,vì vậy bạn cần nâng cấp phần mềm mới để khắc phục lỗi này.

Bước 1 : Cài đặt-> Cài đặt chung.

tai-sao-iphone-khong-ket-noi-voi-loa-bluetooth
Nâng Cấp Phần Mềm

Bước 2 : Chọn cài đặt phần mềm.

tai-sao-iphone-khong-ket-noi-voi-loa-bluetooth
Chọn Cài Đặt Phần Mềm

Bước 3 : Tải về và cài đặt

Nếu bạn đang phân vân chọn gói mạng 4g nào cho hợp lý thì có thể tham khảo thêm các gói 4g vina với nhiều tiện ích giá rẻ bất ngờ,lưu lượng tốc độ cao sử dụng thả ga trong 24h.

Quên thiết bị và kết nối lại

Bạn hãy thử vào chỗ kết nối Blutooh và quên hết tất cả các thiết bị bạn từng ghép nối sau đó thử kết nối lại với loa Blutooh xem được không.

Kiểm tra tính năng WIFI rồi tắt/bật Bluetooh

Khi Iphone không kết nối được với loa Bluetooh hãy kiểm tra xem bạn có đang bật 3 chế độ mạng 4g,wifi,Blutooh cùng lúc k.Nếu có hãy tắt wifi đi sau đó

thực hiện tắt/bật Bluetooh ( tắt xong chờ khoảng 2-3 phút mới bật lại) xem có khắc phục được lỗi không.

Nếu như thực hiện hết các thủ thuật trên mà điện thoại Iphone vẫn không kết nối được với loa Bluetooh.Thì hãy mang điện thoại đến trung tâm bảo dưỡng bạn nhé!

 

Đánh giá post