Multisim VinaPhone là một trong những dịch vụ giúp quý khách hàng được phép sử dụng một số điện thoại trên nhiều thiết bị. Khi đăng ký multisim quý khách có thể dùng tối đa 4 sim khác nhau trên đồng hồ thông minh, máy tính, điện thoại… Đặc biệt, 4 sim riêng biệt nhưng chỉ một số điện thoại duy nhất được đồng bộ danh bạ, dữ liệu di động… Vây làm sao để sử dụng multisim Vina? Hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn sử dụng MultiSIM VinaPhone ngay dưới đây. Multisim VinaPhone

multism-vinaphone

Multisim VinaPhone Là Gì? Cách Đăng Ký MultiSIM VinaPhone

Hiện nay, multisim Vina được biết đến với nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên làm sao để sử dụng dịch vụ multisim vẫn còn là điều thắc mắc của nhiều người.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Multisim

Multisim VinaPhone là gì?

Multisim VinaPhone được ra mắt vào khoảng tháng 4/2020 và được triển khai trên toàn quốc. Như đã giới thiệu ở trên, bạn chỉ cần sử dụng một số điện thoại Vina và nhân bản tối đa thành 3 sim phụ trên cùng một số điện thoại. Các sim phụ hỗ trợ tất cả các thiết sử dụng sim như: Máy tính bảng, đồng hồ thông minh, điện thoại… Nhờ đó, quý khách hàng có thể đồng thời truy cập mạng, gọi điện thoại độc lập trên các thiết bị.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Multisim Vina

 • Đăng ký dịch vụ MultiSIM VinaPhone sẽ giúp hạn chế một người phải đứng tên quá nhiều thuê bao khác nhau.
 • Dịch vụ này cho phép đăng ký 3 sim VinaPhone thông thường hoặc eSIM sử dụng.
 • Quý khách có thể dùng chung tài khoản với SIM chính. Nhờ đó có thể kiểm soát các sim một cách dễ dàng. Dịch vụ multiSIM Vina sẽ giúp hạn chế được tình trạng sim rác, tin nhắn rác và kho số viễn thông đường sử dụng tiết kiệm.
 • Khi đăng ký multisim Vina quý khách vẫn được nhận mọi ưu đãi data, khuyến mại của nhà mạng.
 • Quý khách chỉ cần đăng ký 4G Vina, gói cước gọi thoại… trên sim chính. Sau đó, dữ liệu sẽ được đồng vộ trên tất cả các thiết bị.

Hướng Dẫn Sử Dụng MultiSIM VinaPhone

Hiện nay, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ multisim Vina trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại nhà. Cách đăng ký sử dụng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng MultimSIM VinaPhone ngay dưới đây.

Cách Đăng Ký MultiSIM VinaTại Cửa Hàng

 • Bước 1: Chuẩn bị sim VinaPhone cần đăng ký multisim, giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc.
 • Bước 2: Quý khách đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đăng ký multisim.

* Lưu ý: Dịch vụ multisim dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trên toàn quốc. Bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau. Tuy nhiên, dịch vụ không áp dụng đăng ký cho thuê bao My Zone hoặc sim ảo.

Cách Đăng Ký Multisim VinaPhone Qua My VNPT

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng My VNPT >> Chọn biểu tượng 3 gấu gạch ngang tại góc trái màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ khách hàng >> Nhấn chọn Quản lý multisim
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mẫu đăng ký multisim VinaPhone. Bạn tiến hành điền các thông tin họ và tên, số điện thoại… để đăng ký sim phụ.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Multim Vina

Quy Định Sử Dụng Sim Chính Và Sim Phụ

 • Đối với sim chính: Khi đăng ký multisim bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng của một sim di động thông thường như nghe gọi, nhắn tin, đăng ký 5G Vina và các dịch vụ VNPT.
 • Đối với sim phụ multisim: Chỉ sử dụng được tính năng gọi đi và không nhận được cuộc gọi đến. Dung lượng 4G/5G VinaPhone hay các dịch vụ khác mà bạn đã đăng ký ở sim chinh sẽ được đồng bộ và dùng trên sim phụ.

Giá Cước Khi Đăng Ký Multisim Vina

 • Cước phí khi đăng ký multisim VinaPhone thành công là 125.000đ/SIM/lần đăng ký. Giá cước bao gồm 100.000đ phí đăng ký dịch vụ25.000đ là phí thẻ sim.
 • Nếu bạn đang sử dụng eSIM VinaPhone mà đăng ký multisim sẽ không mất phí thẻ sim, bạn chỉ cần trả 100.000đ.
 • Phí duy trì hàng tháng là 25.000đ/SIM/tháng. Đối với thuê bao trả trước số tiền sẽ được trừ vào tài khoản chín còn đối với thuê bao trả sau cước phí multisim VinaPhone sẽ được cộng vào hóa đơn sử dụng hàng tháng.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin và hướng dẫn sử dụng MultiSIM VinaPhonechi tiết. Hy vọng, bạn sẽ dễ dàng đăng ký multisim VinaPhone sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình đăng ký bạn có thể liên hệ đến tổng đài 18001091 để được giải đáp.

Đánh giá post