Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Agribank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Agribank bạn sẽ không còn lo mất thời gian ra cửa hàng mua thẻ cào nữa. Bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 ở bất cứ đâu miễn là có internet. Thật tiện lợi phải không nào? Giờ đây dù điện thoại hết tiền bất cứ lúc nào cũng không cần lo lắng nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể chọn cho mình nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bạn còn có cơ hội nhận được chiết khấu. Hãy cùng theo dõi chi tiết cách nạp thẻ điện thoại ngay dưới đây nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Agribank

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-agribank
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng Agribank

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Agribank E-Mobile Banking

Nếu bạn là người sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank thì chắc hẳn đã nghe qua ứng dụng E-Mobile Banking. Đây là ứng dụng di động thông minh do ngân hàng Agribank và VNPAY phát hành. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, trải nghiệm các tiện ích thanh toán, mua sắm… ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại bất cứ nhà mạng nào thông qua ứng dụng này. Để nạp tiền vào tài khoản di động bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile banking miễn phí trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã đăng ký internet banking của ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn Chọn Nạp tiền điện thoại >> Chọn tài khoản thanh toán >> Nhập số điện thoại cần nạp >> Chọn mệnh giá thẻ >> Nhấn Tiếp tục. Sau đó bạn Nhập mã PIN Soft OTP để xác nhận giao dịch >> Nhấn tiếp tục. Khi đó, hệ thống sẽ hiện thị kết quả giao dịch trên màn hình.

Nạp Tiền Điện Thoại Qua Internet Banking Của Agribank

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua trang web chính thức của ngân hàng Agribank.

 • Truy cập website dịch vụ internet banking của ngân hàng Agribank: https://ibank.agribank.com.vn/ibank 
 • Đăng nhập vào tài khoản internet banking đã đăng ký với ngân hàng.
 • Chọn Thanh toán hóa đơn tại mục Thanh toán.
 • Chọn tài khoản thanh toán >> Chọn dịch vụ Nạp tiền điện tử. Quý khách nhập các thông tin được yêu cầu như sau:
  • Số tài khoản ATM.
  • Nhà cung cấp dịch vụ (chỉ riêng đối với các thuê bao di động trả trước mới phải điền nhà dịch vụ)
  • Loại dịch vụ: dịch vụ nạp tiền điện thoại
  • Nhập mã số khách hàng: số điện thoại mà bạn muốn nạp theo mệnh giá 10.000 đồng, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.
  • Chọn Tiếp tục để thực hiện giao dịch.
 • Xác thực giao dịch >> Chọn Tiếp tục để nhận mã OTP.
 • Nhập mã OTP >> Chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Trên đây là 2 cách nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Agribank và qua website internet banking của ngân hàng. Với 2 cách này bạn có thể tự tin nạp tiền bất kỳ lúc nào. Bạn còn có thể nạp cho người thân, bạn bè thông qua tiện ích hấp dẫn này. Đặc biệt, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như bảo mật an toàn thông tin giao dịch hơn.