Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App HDBank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app HDBank bạn đã thử chưa? Đây là một tiện ích của ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian nạp tiền điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các giao dịch thông qua internet một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch quá ứng dụng này vì nó đã được bảo mật bởi ngân hàng. Bất kỳ lúc nào điện thoại hết tiền bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đã có ngay tiền trong tài khoản. Tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết về nạp tiền điện thoại qua app HDBank hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app HDBank
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng HDBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App HDBank

  • Bước 1: Để nạp tiền trước tiên bạn phải tải app HDBank tại CH PLay hoặc App Store.
  • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại và mật khẩu ngân hàng.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn mục Dịch vụ thanh toán >> Chọn Nạp tiền >> Chọn Nạp tiền điện thoại.
  • Bước 4: Sau khi màn hình nạp tiền hiện ra chọn Tài khoản nguồn >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn mệnh giá tiền cần nạp >> Nhập nội dung ghi chú >> Nhấn Tiếp tục.
  • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch >> Nhập mã OTP >> Chọn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình nạp tiền điện thoại VinaPhone nhanh, gọn lẹ. Không cần phải tốn thời gian, công sức để ra mua thẻ cào điện thoại nữa. Ngoài ra, còn tránh được rủi ro nhập sai mã thẻ hay mất mã thẻ trong quá trình nạp.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bằng Tin Nhắn 

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của HDBank thì có thể nạp tiền bằng cách này. Tuy nhiên, để nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng tin nhắn bạn cần đến phòng giao dịch để đăng ký. Các bước nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn cụ thể như sau:

  • Nếu nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HDB NAP[Mệnh Giá] gửi 8188. Trong trường hợp bạn sử dụng mật khẩu thì cú pháp tin nhắn như sau: HDB NAP [Mệnh Giá] [Mật Khẩu] gửi 8188.
  • Nếu bạn nạp tiền cho thuê bao khác thì cú pháp sẽ được thay đổi như sau: HDB NAP [Mệnh Giá] [Số Điện Thoại] gửi 8188. Tương tự nếu bạn không dùng mật khẩu thì cú pháp chính xác: HDB NAP [Mệnh Giá] [Số Điện Thoại] [Mật Khẩu] gửi 8188.

Ví dụ: Khi bạn muốn nạp 30.000đ vào tài khoản thì soạn: HDB NAP VN30 gửi 8188. Như vậy, bạn đã nạp tiền VinaPhone qua tin nhắn thành công. Khi nạp thẻ qua tin nhắn bạn cần biết các ký hiệu của từng mệnh giá tiền khác nhau:

Mệnh giá Số tiền tương ứng Mệnh giá Số tiền tương ứng
VN30 30.000đ VN200 200.000đ
VN50 50.000đ VN300 300.000đ
VN100 100.000đ VN500 500.000đ

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng HDBank thì có thể áp dụng 2 cách trên đây. Nhờ đó quá trình nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app HDBank trở nên dễ dàng hơn.