Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng BIDV

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng BIDV – Bạn không có thời gian đi mua thẻ cào? Bạn thấy việc nhập mã số thẻ vừa mất thời gian lại hay sai sót? Hay bạn muốn nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè trên toàn quốc? Đừng lo, nếu bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng BIDV thì có thể giải quyết được những vấn đề này một cách nhanh chóng. Ngân hàng BIDV kết hợp tiện ích thực hiện các giao dịch thông qua mạng internet. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được thời gian với những thao tác đơn giản hơn rất nhiều. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây chi tiết cách nạp tiền VinaPhone qua BIDV nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng BIDV

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-ngan-hang-bidv
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Trực Tuyến Qua BIDV

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Ngân Hàng BIDV Bằng App Smart Banking

Ứng dụng Smart Banking của ngân hàng BIDV là nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến. Bạn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi thông qua website hay ứng dụng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, thiết bị của bạn cần đảm bảo kết nối internet. Để nạp tiền điện thoại qua app Smart Banking BIDV bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó là bạn cần tải ứng dụng Smartbanking. Ứng dụng được cài đặt miễn phí trên CH PlayApp Store.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng Chọn Nạp tiền điện thoại >> Chọn Tài khoản nguồn >> Nhập Số điên thoại cần nạp >> Chọn Mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhận giao dịch >> Nhập Mật khẩu thanh toán >> Nhấn Tiếp tục.

Vậy là chỉ trong vài thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian bạn đã nạp tiền điện thoại VinaPhone thật nhanh chóng. Không cần tốn công sức chạy đi mua thẻ nữa. Cần nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè cũng chỉ trong vài giây. Cùng thực hiện thử bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị đấy.

Nạp Tiền Điện Thoại Qua BIDV Bằng Tin Nhắn

Ngân hàng BIDV cho phép bạn nạp tiền điện thoại thông qua tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, để nạp tiền theo cách này bạn cần đăng ký tài khoản VnTopUp tại quầy giao dịch BIDV. Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone qua BIDV bằng tin nhắn như sau:

Để nạp tiền cho chính số điện thoại của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

NAP Mệnh Giá Mật khẩu  gửi 8049

Nếu nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè bạn soạn tin theo cú pháp sau:

NAP Mệnh giá Số điện thoại Mật khẩu gửi 8049

Hướng dẫn sử dụng thông tin mật khẩu như sau:

  • Để tạo mật khẩu giao dịch, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK  NOP  MậtKhẩuMới  gửi  8049.
  • Khi cần thay đổi mật khẩu, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK  MậtKhẩuCũ    MậtKhẩuMới  gửi  8049.
  • Để huỷ mật khẩu, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MK   Mậtkhẩucũ   NOP    gửi  8049

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu cũng đừng lo nhé! Bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900 55 55 77 để được nhân viên tư vấn giải quyết tình trạng ngay.

Trên đây là 2 cách để bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng BIDV trực tuyến. Hy vọng những cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nạp thẻ.