Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua SAIGONBANK

Nạp tiền điện thoại VinaPhoqne qua SAIGONBANK bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình. Dù đang ở đâu bạn cũng dễ dàng nạp tiền một cách nhanh chóng. Không cần ra ngoài mua thẻ mà còn nạp tiền 24/24 tùy theo nhu cầu của mình. Thật qua tiện lợi phải không nào? Nếu bạn đang sử dụng tài khoản SAIGONBANK thì có thể thực hiện ngay các bước dưới đây để nạp tiền điện thoại cho mình nhé!Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua SAIGONBANK

nạp tiền điện thoại VinaPhone qua SAIGONBANK
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại VinaPhone qua ngân hàng SAIGONBANK

Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua SAIGONBANK Smart Banking

Ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking dành riêng cho điện thoại di động. Bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến trong qua chiếc điện thoại của mình. Đây là ứng dụng được ngân SAIGONBANK chịu trách nhiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Để nạp tiền điện thoại nhanh chóng bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking trên CH Play hoặc App Store. Sau khi tải thành công bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Bước 2: Tại màn hìn trang chủ chọn Nạp tiền điện thoại và cho phép SAIGONBANK truy cập vào danh bạ của bạn.

Bước 3: Chọn Tài khoản nguồn trích tiền.

Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp (nếu nạp cho chính mình bạn có thể để trống – số điện thoại đăng ký ứng dụng). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn “Danh bạ” để tìm số điện thoại cần nạp tiền.

Bước 5: Chọn Mệnh giá thẻ nạp >> Nhấn Tiếp tục để xác nhận giao dịch

Bước 6: Nhập Mã xác thực và chọn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

Nạp Tiền Điện Thoại Qua SAIGONBANK TOPUP

SAIGONBANK Topup bạn có thể mua mã thẻ hoặc nạp tiền cho thuê bao di động qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để nạp tiền điện thoại bạn cần đăng ký và kích hoạt dịch vụ. Cú pháp kích hoạt dịch vụ như sau: SGB KH {Mật khẩu} gửi 8179 

Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Của Mình

  • Cú pháp nạp thẻ: SGBNAP [Số Tiền] gửi8179.
  • Sau đó, hệ thống gửi mã giao dịch yêu cầu xác nhận, bạn soạn tin theo cú pháp để xác nhận: SGB XN [Mã giao dịch] gửi 8179.
  • Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận giao dịch thành công.

VD: Bạn cần nạp 20.000 cho số điện thoại đang sử dụng, soạn tin SGB NAP 20000 gửi  8179

Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: SGB NAP [Số điện thoại] [Số Tiền] gửi  8179
  • Trong giây lát, hệ thống sẽ gửi mã giao dịch yêu cầu xác nhận. Cú pháp xác nhận như sau: SGB XN [Mã giao dịch] gửi  8179
  • Sau khi xác nhận xong hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo kết quả giao dịch.

VD: Khi bạn cần nạp 50.000 vào số điện thoại 0912345678, soạn tin: SGB NAP 0912345678 50000 gửi 8179.

Bằng 2 cách trên đây hy vọng bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone qua SAIGONBANK thành công. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình. Bên cạnh đó là nâng cao sự tiện lợi và an toàn cho giao dịch của mình.