Cách tiếp cận đám mây lai là chìa khóa để kết hợp hàng tỷ gigabyte dữ liệu cần thiết cho các phương tiện tự hành – oto AI

Đám mây & AI giúp người tiêu dùng tin tưởng vào AV như thế nào?

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

Đặt niềm tin vào ghế không người lái

Đó chính xác là cảm giác mà các nhà sản xuất ô tô đang hy vọng người tiêu dùng có thể vượt qua khi cuối cùng họ ngồi sau tay lái của những chiếc xe tự lái. Để đạt được điều đó, các nhà sản xuất ô tô cần triển khai một số công nghệ tiên tiến nhất từng được phát triển. Họ cũng phải chứng minh cho người tiêu dùng thấy rằng họ có thể tin tưởng vào công nghệ đó—và không chỉ tin tưởng nó sẽ đưa họ từ điểm A đến điểm B mà còn tin tưởng nó bằng chính tính mạng và tài sản của họ.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Người tiêu dùng cần có thể tin tưởng vào công nghệ của họ để cho phép họ đến đích một cách an toàn.

Để xây dựng lòng tin đó, các công ty ô tô đang dựa vào hàng petabyte thông tin, hàng triệu dặm và giờ dữ liệu thử nghiệm, được tạo ra bởi các nhóm phát triển xe tự hành đi khắp thế giới để đảm bảo hệ thống của họ hoạt động hoàn hảo.

Đối với Frank Kramer, một kiến ​​trúc sư kỹ thuật khách hàng tại Hệ thống IBM và là chuyên gia về các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, hay gọi tắt là ADAS, quản lý dữ liệu là một trong những thách thức kỹ thuật lớn nhất từng được thực hiện trên đường phố của chúng ta.

Đám mây & AI dựa trên dữ liệu và số liệu thống kê, và để xác minh rằng số liệu thống kê là chính xác, chúng tôi phải xử lý hàng petabyte ba chữ số” thông tin thời gian thực, Kramer cho biết trong một hội thảo tại triển lãm ô tô IAA năm nay ở Munich. “Điều này khá mới đối với tất cả những người chơi trong trò chơi này và việc xác minh cũng như xác thực là điều quan trọng để đảm bảo rằng các hệ thống này sẽ an toàn trên đường và chúng có thể được bảo hiểm.”

Đặt bàn đạp vào kim loại

Ngành bảo hiểm là một phần trung tâm của thành phần ủy thác vì các hãng vận tải sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh các chính sách của hàng triệu phương tiện tự trị mà một ngày nào đó sẽ xuất hiện trên đường. Họ cũng được các cơ quan quản lý và người tiêu dùng coi là bên thứ ba khách quan về sự an toàn của các hệ thống này vì khả năng chịu trách nhiệm tài chính của họ. Nếu không có sự hỗ trợ của họ, AV dường như không bao giờ lên đường.

Điều này làm cho việc tìm ra manh mối về cách các hệ thống tự lái phản ứng trong các tình huống lái xe trong thế giới thực là rất quan trọng—cho dù đó là biển báo dừng, chướng ngại vật trên đường hay có người băng qua đường. Kramer nói: “Có lẽ cảnh quan trọng nhất chỉ kéo dài vài giây.

Việc xác định vị trí của thông tin chi tiết đó yêu cầu mọi điểm dữ liệu phải được tổ chức và có sẵn, bao gồm ô tô, đường xá, cảm biến, thời tiết, tòa nhà và cảnh quan trong số hàng nghìn yếu tố đã biết. Các nhà khoa học và kỹ sư dữ liệu cần truy cập vào một lượng dữ liệu không thể hiểu được—ít nhất là không thể hiểu được đối với con người—để đào tạo và xây dựng công nghệ nhằm hiểu cách thức các bộ phận cụ thể của hệ thống tự trị đang hoạt động.

Các nhà khoa học và kỹ sư dữ liệu cần truy cập dữ liệu để đào tạo công nghệ của họ hiểu cách thức hoạt động của hệ thống tự trị.

Đây là nơi AI và đám mây trở thành công cụ thiết yếu cho công việc của chúng và đặc biệt là cách tiếp cận đám mây lai có thể chấp nhận đầu vào từ hầu hết mọi hệ thống. Các nền tảng kết hợp như Red Hat OpenShift cho phép các nhóm trên khắp thế giới cộng tác trong thử thách lớn này và đẩy nhanh quá trình phát triển. Frank nói: “Đây không phải là vấn đề của một điểm duy nhất, với dữ liệu lớn, đó là một vấn đề lớn được phân phối trên toàn thế giới và là một vấn đề rất, rất chuyên sâu về tính toán.

Đặt bàn đạp vào kim loại là rất quan trọng đối với các công ty ô tô để cạnh tranh với các công ty CNTT đang phát triển nhanh mới tham gia vào danh mục ô tô nhưng có hoạt động kinh doanh là dữ liệu.

Mô phỏng ảo là một cách để làm điều đó. Frank nói: “Bạn không thể thay đổi thời tiết trên đường đi vì bạn có thể cần nó cho quá trình thử nghiệm của mình, trong thế giới ảo, bạn có thể dễ dàng thay đổi thực tế. Ông Frank nói thêm: “Điều này nhân dữ liệu của bạn lên theo một cách rất, rất hiệu quả.

Phối hợp liền mạch trên nền tảng đám mây lai mở

Đó là một cuộc đua sẽ phục vụ nhiều người chơi – những người mới tham gia cũng như các nhà sản xuất ô tô lâu đời – nhưng quan trọng nhất là người lái xe, hành khách của họ và người đi bộ, những người sẽ được hưởng lợi từ hệ thống an toàn tiên tiến mà các phương tiện tự hành được chế tạo. Hãy nghĩ về những khả năng xảy ra khi bạn loại bỏ những người lái xe say xỉn, mất tập trung và buồn ngủ. Lái xe tự động có tiềm năng to lớn—nhưng tiềm năng lớn đi kèm với trách nhiệm lớn.

Nền tảng đám mây lai, mở là cách chắc chắn nhất để cho phép lái xe suôn sẻ và tạo sự tin cậy đi kèm với điều đó.

Frank lập luận: “Chúng ta phải hợp tác thành một nhóm. Không ai có thể giải quyết vấn đề này một mình, vì vậy bạn phải tập hợp các chuyên gia lại với nhau – chuyên gia ô tô, chuyên gia AI, phần cứng, chuyên gia mạng, chuyên gia dữ liệu. và công nghệ đám mây để biến nó thành một gói linh hoạt, có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí có thể hoạt động với lượng dữ liệu khổng lồ này để giải quyết vấn đề này.”

Và bạn phải tập hợp mọi người lại với nhau theo cách hiệu quả, điều chỉnh và thích nghi. Dữ liệu và các sự kiện trong thế giới thực luôn thay đổi. Và cũng giống như trên đường, một lỗi hoặc sửa đổi dữ liệu có thể làm hỏng mọi thứ. Sự phối hợp liền mạch, đáng tin cậy trên nền tảng đám mây hỗn hợp, mở là cách chắc chắn nhất để lái xe suôn sẻ và mang lại sự tin cậy cần thiết đi kèm với điều đó.

Quý khách tham khảo thêm các gói cách đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

Đánh giá post