Google với Bard đưa chatbot AI lên điện thoạiTrợ lý Google đã lâu là bạn đồng hành được kích hoạt bằng giọng nói có trên các thiết bị Android, đáp ứng các lệnh “Hey Google” của bạn trên điện thoại để đặt báo thức hoặc gửi tin nhắn. Tại sự kiện Made by Google tuần này, nơi công ty giới thiệu Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2, công ty cũng trình làng phiên bản tiếp theo của Trợ lý mang tên Trợ lý với Bard.

Trợ lý Google với Bard đưa chatbot AI lên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn

Nhanh tay đăng ký 4g vina để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Bard là chatbot AI tạo ra của Google, được ra mắt vào đầu năm nay để cạnh tranh với ChatGPT. Trợ lý với Bard kết hợp Trợ lý giọng nói với AI để “giúp bạn nắm bắt những gì quan trọng nhất,” theo bài đăng trên blog của công ty. 

Ví dụ, Trợ lý với Bard có thể lục lọi tất cả các email gần đây của bạn, tóm tắt thông tin quan trọng và mở Google Maps để lên lộ trình cho tất cả các sự kiện và cuộc họp của bạn. Trước đây, bạn sẽ phải đọc từng email riêng lẻ, ghi lại tên của các quán cà phê hoặc công viên và nhập chúng vào Maps. Hoặc nếu bạn đang ở ngã ba trên đường mòn đi bộ, bạn có thể chụp ảnh biển chỉ dẫn đường và hỏi Trợ lý với Bard lộ trình nào tốt nhất cho một con chó có chân ngắn. Trợ lý của Bard có thể tìm kiếm thông tin trên Internet và tìm ra câu trả lời đúng nhất.

Trợ lý Google với Bard sẽ được triển khai trước tiên cho những người thử nghiệm và sau đó là công chúng trong vài tháng tới trên iOS và Android. Mặc dù Trợ lý Google cũng có sẵn trên các loa thông minh như Nest Mini, nhưng ban đầu công ty đang hạn chế phiên bản nâng cao Bard cho điện thoại. Google đã cẩn thận khi nói rằng Bard là một trải nghiệm tùy chọn trên Trợ lý, nghĩa là bạn có thể chọn sử dụng các khả năng của nó hay không.

Để có thể trải nghiệm chơi game xả stress, xem phim trực tuyến thả ga với dung lượng cực khủng mà không sợ giật lag hay rớt mạng, bạn chỉ cần thao tác nhanh gọn bằng cách cầm điện thoại lên và đăng ký 4g vina ngay, bạn sẽ tha hồ lướt web và xem tin tức nhé!

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Điện thoại thông minh sẽ trở nên thông minh hơn

Google hình dung một loại trải nghiệm điện thoại thông minh khác, di chuyển khỏi ý tưởng về điện thoại như máy tính nhỏ trong túi của chúng ta vàtrở thành trợ lý được hỗ trợ bởi AI, giúp chúng ta thực hiện các công việc hàng ngày mà thông thường sẽ yêu cầu chúng ta tổng hợp thông tin trên nhiều ứng dụng.

Tất cả các tập đoàn công nghệ lớn đang cố gắng tạo ảnh hưởng với AI. Microsoft đầu tư lớn vào OpenAI, nhà sáng tạo ra ChatGPT, vào đầu năm nay và giới thiệu Bing AI, công cụ tìm kiếm dựa trên ChatGPT. Google phát hành Bard, nhưng kể từ đó đã mở rộng khả năng của nó trên toàn bộ các ứng dụng của Google. Tháng trước, Amazon giới thiệu một phiên bản cải tiến của trợ lý Alexa, khiến nó trở nên cá nhân và trò chuyện hơn, cùng với khả năng kéo thông tin thời gian thực. Và Microsoft công bố Copilot, một trợ lý AI tích hợp vào Windows 11 có thể phân tích email, tài liệu và văn bản và sử dụng thông tin đó để tức thì tạo PowerPoint. Meta, chủ sở hữu của Facebook và Instagram, tập trung vào ngôi sao vào tháng trước, cho phép mọi người tương tác với các chatbot giả mạo người nổi tiếng dựa trên Kendall Jenner và Snoop Dogg.

Trong khi Apple chưa nhiệt tình với AI, họ đã cho thấy một số khả năng về ảnh và chuyển văn bản thành giọng nói trong iPhone 15 và iPhone 15 Pro, được hỗ trợ bởi AI. Trợ lý Google với Bard nên đặt Siri của Apple vào tình thế báo động.

Tất cả những phát triển AI này cho thấy sự chuyển đổi lớn trong công nghệ tiêu dùng. Khả năng AI hiểu ngôn ngữ tự nhiên có nghĩa là mọi người sẽ không cần phải tương tác với công nghệ dựa trên các hệ thống cứng nhắc được hình dung bởi các nhóm lập trình viên. Thay vào đó, chúng ta chỉ cần hỏi các thiết bị của mình. Và tác động của AI sẽ không chỉ có nghĩa là công nghệ sẽ dễ sử dụng hơn; toàn bộ các thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi AI. Chỉ riêng AI sinh ra được ước tính sẽ thêm 4,4 nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế toàn cầu, theo một báo cáo của McKinsey.

Trong khi Trợ lý với Bard tập trung vào việc tổng hợp thông tin và sử dụng nó trên nhiều ứng dụng, Pixel 8 sẽ có các tính năng AI độc quyền riêng. Điều này bao gồm Magic Eraser âm thanh, một tính năng có thể loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn trong video, như tiếng chó sủa. Tính năng Best Take, trong khi đó, có thể lấy khuôn mặt tốt nhất từ một loạt ảnh và ghép chúng lên một bức ảnh cuối cùng, với mọi người cười và nhìn vào máy ảnh. Các tính năng AI phổ biến khác của Pixel cũng được nâng cấp, như Call Screening, nhằm làm tốt hơn công việc lọc bỏ các cuộc gọi rác không mong muốn.

Rất thú vị khi thấy Trợ lý với Bard trong các video demo được ghi sẵn trên sân khấu. Làm thế nào nó chuyển sang sử dụng hàng ngày vẫn còn phải chờ xem. Sử dụng Trợ lý với Bard giống như ứng dụng ChatGPT trên điện thoại của bạn không quá ngạc nhiên. Nhưng việc Trợ lý với Bard bắt đầu lấy thông tin từ một ứng dụng và mở mượt mà các ứng dụng khác để đơn giản hóa quy trình có thể là sự chuyển đổi vĩ đại về khả năng hoạt động liên ứng dụng.

Dù thế nào đi nữa, chúng tôi mong đợi được thấy tất cả các cách Google kết hợp AI vào điện thoại của chúng ta, có khả năng biến việc chuyển đổi ứng dụng liên tục thành thứ của quá khứ.

Link bài viết Google với Bard đưa chatbot AI lên điện thoại: https://vnvinaphone.vn/tro-ly-google-voi-bard-dua-chatbot-ai-len-dien-thoai.html

Đánh giá post