Tối 21-6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, ICF đã vinh danh Bình Dương trong TOP 7 cộng đồng có chiến lược phát triển Thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới của năm 2022.

VinaPhone phát sóng 5G

vinaphone-phat-song-5g

Phát Sóng 5G Vina Vinh Danh Top 7 Cộng Đồng Thông Minh Thế Giới ICF

Ngày 20-21/6, đã diễn ra sự kiện VinaPhone phát sóng 5G Vinh danh Top 7 cộng đồng thông minh thế giới ICF 2022 tại Bình Dương. Sự kiện vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới ICF năm nay với chủ đề “Phục hồi sau đại dịch, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo”.

VNPT đã triển khai phát sóng VinaPhone 5G tốc độ cao

Để phục vụ sự kiện, nhằm đem lại những trải nghiệm số tối ưu cho đông đảo khách mời từ Trung Ương tới địa phương, các Lãnh Đạo Đảng, Chính Phủ, Bộ Ngành, các Chuyên Gia, các tổ chức trong lĩnh vực chuyển đổi số trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong cộng đồng đã diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá cao.

Lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng 5G VinaPhone

– VNPT đã thực hiện thiết lập, lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng 5G VinaPhone tại các địa điểm như trung tâm hội nghị và triển lãm, trung tâm hành chính, các Trường Đại Học Quốc Tế …Tại khu vực tổ chức sự kiện, VNPT cũng đã giới thiệu và trải nghiệm cho khách mời về dịch vụ 5G VinaPhone tốc độ cao trên điện thoại và trên thiết bị phát sóng 5G wifi (FWA), trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn trên kính VR….

– Thời gian qua VNPT cũng đã triển khai lắp đặt và phục vụ nhiều sự kiện lớn như SEA Games 31 và nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng trong nước và bạn bè quốc tế. Là một trong những nhà mạng đầu tiên triển khai thành công mạng Internet 5G VinaPhone tốc độ cao, với tư cách đơn vị đồng hành cùng Bình Dương trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho quan khách tham dự sự kiện vinh danh.

vina-phat-song-5g
Vina phát sóng 5g

🔜 Nếu tài khoản quý khách không đủ để đăng ký 4g vina có thể tham khảo thêm các cách ứng tiền vina để có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói cước 4G bạn mong muốn nhé!

VNPT đã triển khai thử nghiệm phát sóng 5G Vina tại Bình Dương

– Năm 2021 VNPT đã triển khai thử nghiệm phát sóng 5G tại khu vực trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. VNPT cũng đã đồng thời triển khai đề án xây dựng chính quyền điện tử, phần mềm một cửa điện tử, cổng thông tin điện tử Tỉnh, mở rộng mạng MAN truyền số liệu chuyên dùng cung cấp giao diện kết nối 1Gbps đáp ứng yêu cầu băng thông rộng nhằm phục vụ đề án Thành phố thông minh và kết nối liên thông văn bản, truyền hình trực tuyến đến tận cấp xã…

– Riêng đối với tỉnh Bình Dương, trong nhiều năm qua, VNPT luôn là đơn vị đồng hành chuyển đổi số, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Thành Phố thông minh với hàng loạt các ứng dụng Viễn Thông – CNTT hiện đại nhằm đem đến một môi trường số thông minh thực sự, đem đến cuộc sống thuận lợi, hiện đại hơn cho người dân Bình Dương.

VinaPhone phát sóng 5G tại diễn đàn ICF

– ICF là diễn đàn gồm gần 200 đô thị thông minh thịnh vượng trên thế giới.

– Hàng năm, ICF sẽ lựa chọn và đánh giá các Thành phố tiêu biểu dựa trên các tiêu chí như lực lượng lao động, đổi mới sáng tạo bình đẳng tiếp cận kỹ thuật số, kết nối, băng thông rộng, ủng hộ khích lệ và bền vững, giải thưởng danh giá khẳng định những bước tiến nhảy vọt trong chuyển đổi số địa phương.

Việc Bình Dương được vinh danh Top 7 ICF đã cho thấy những bước tiến nhảy vọt của quá trình chuyển đổi số không chỉ với Bình Dương mà còn với cả nước trong thời gian qua.

phat-song-5g-vinaphone
phát sóng 5g vinaphone

Quý khách có thể tham khảo thêm các gói 4G Vina Ngày của chúng tôi (vnvinaphohne.vn)

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các gói 4g Vina ngày được triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng di động ngắn hạn.

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
D15 CHON D15 gửi 1543 Đăng ký nhanh
5GB tốc độ cao truy cập internet 15.000đ /1 ngày
D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
2GB tốc độ cao truy cập internet 10.000đ /1 ngày
D7 CHON D7 gửi 1543 Đăng ký nhanh
1.2GB tốc độ cao truy cập internet 7.000đ /1 ngày
VD2 CHON VD2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
500MB tốc độ cao + 20 phút gọi nội mạng 2.000đ /1 ngày
D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
3GB tốc độ cao truy cập internet 15.000đ /3 ngày
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
7Gb tốc độ cao truy cập internet 30.000đ /1 tuần

➡️ Qúy khách có thể tham khảo các gói đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng sim VinaPhone trên điện thoại di động hoặc gọi đến tổng đài VinaPhone để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 

Đánh giá post