Đối với hầu hết chúng ta, gọi thiết bị hình chữ nhật trong túi là “điện thoại” gần như là một di sản của quá khứ. 

Chắc chắn, thiết bị di động hiện đại của chúng ta có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại thông thường cổ điển (ít nhất là trên lý thuyết – Tôi nghĩ vậy?). Nhưng thường xuyên, chúng ta dựa vào chúng để theo dõi email, kiểm tra thông báo và – có lẽ hơn bất cứ điều gì – chụp ảnh khi chúng ta di chuyển trong thế giới vật lý. 

3 tính năng máy ảnh tắt Android làm iPhone trông cỗ máy xưa

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Và bạn chắc chắn tin rằng những bức ảnh đó không chỉ dành cho kỷ niệm kỳ nghỉ nữa. Những cái gọi là điện thoại của chúng ta có thể thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ sản xuất quyền lực thông qua các thấu kính xuất sắc của chúng – từ quét tài liệu kinh doanh rất quan trọng để giải thích mã QR và thậm chí sao chép văn bản từ thế giới thực. Tất cả để bạn có thể dán nó vào ghi chú để tham khảo liên tục.

Ngoài ra, bạn biết đấy, lần tới Steve mặc chiếc cà vạt tương Tabasco hài hước đó, chúng có thể giúp bạn chụp được bức ảnh của anh ấy từ kế toán. (Steve đó. Thật là một gã dí dỏm!)

Tuy nhiên, bất kể bạn đang làm gì, chìa khóa cho bất kỳ việc sử dụng máy ảnh điện thoại hiệu quả nào thực sự là lấy máy ảnh nhanh chóng. Và đây là một lĩnh vực mà Android đã thống trị trong thời gian dài.  

Tôi đã suy nghĩ về điều này gần đây bởi một loạt các câu chuyện về một đổi mới rõ ràng của Apple đang trong quá trình làm việc. Như đã được trang web The Information gần đây báo cáo, Apple có vẻ đang cân nhắc thêm một nút máy ảnh dành riêng trên các mẫu iPhone 2024 của mình.

Đúng vậy, bạn đọc đúng: một nút máy ảnh dành riêng – Vào năm 2024. Có vẻ như điều này sẽ cho phép iFaithful mở và điều khiển máy ảnh của mình bằng một phím vật lý và, theo báo cáo, sẽ phục vụ như một “điểm bán hàng chính cho thiết bị.” 

Nếu bạn đang cười to như tôi ngay bây giờ, có lẽ vì bạn nhận ra rằng – nói về cổ vật của quá khứ – điện thoại Android đã có nút máy ảnh dành riêng… khoảng năm 2009. Trong mười lăm năm kể từ đó, thiết bị của chúng tôi đã tiến hóa để kết hợp cùng một loại năng lượng chính xác trong các nút hiện có khác, tinh giản thiết lập và làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn. 

Apple đang chuẩn bị một cái gì đó mới xem xét rằng đây là một khái niệm 15 năm tuổi (và các thành viên truyền thông yêu thích iPhone có lẽ đang chuẩn bị ăn mừng nó như một sự mặc khải ma thuật mới), tôi nghĩ rằng đáng để xem lại các lối tắt máy ảnh Android hiện có – bởi vì nghiêm túc, điều chính xác này đã có thể trong phần của chúng tôi của thế giới công nghệ di động trong nhiều thế kỷ. Và nếu bạn không tận dụng nó, bạn thực sự bỏ lỡ.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Phím tắt máy ảnh Android #1: Lệnh mở nhanh

Thật hoàn toàn kỳ lạ để nhận ra rằng iPulse của chúng ta vẫn không thể làm điều này, nhưng trên hầu hết các điện thoại Android ngày nay, bạn có thể gọi máy ảnh của mình theo yêu cầu bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút nguồn vật lý hai lần.

Nhấn đúp vào nút đó một lần và bùng nổ: bạn sẽ nhìn qua ống kính của mình và sẵn sàng chụp ảnh, quét hoặc thực hiện bất kỳ bước nào liên quan đến máy ảnh phù hợp với bạn ngay lập tức. – Không cần nút bấm chuyên dụng hay phải mua mới với chi phí cao.

tốt nhất của tất cả? Bạn có thể nhấn đúp từ bất kỳ đâu, bất kể bạn đang làm gì trên thiết bị vào bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ hoạt động ngay cả khi màn hình của bạn tắt, miễn là điện thoại được bật. Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để triệu hồi máy ảnh của bạn khi bạn cần mà không tốn thời gian chạm vào màn hình, chạm vào mặt sau điện thoại không phù hợp hoặc ra lệnh bằng giọng nói khó xử.

Bây giờ nếu vì lý do nào đó hành động này được thực hiện Không có ở đó. Giúp ích cho bạn, hãy đi tới Cài đặt trên điện thoại của bạn để xác nhận rằng bạn chưa tắt tính năng này. Trên thiết bị Pixel, tùy chọn tương ứng nằm trong phần Hệ thống của Cài đặt chính, bên trong menu phụ “Cử chỉ” – trong “Camera mở nhanh”. Trên điện thoại Samsung, bạn sẽ thấy khu vực Tính năng nâng cao của Cài đặt hệ thống, bên trong menu con “Nút bên”.

Cài đặt để kiểm soát quyền truy cập nhanh vào camera ở bên trái trên thiết bị Pixel và ở bên phải trên điện thoại Samsung.

 Good to know, right?! Và bây giờ bạn đã thành thạo nó…

Phím tắt máy ảnh Android #2: Chuyển đổi máy ảnh nhanh hơn  

Một khi bạn đã mở máy ảnh của điện thoại Android, việc chuyển đổi qua lại giữa ống kính phía trước và phía sau của điện thoại là rất dễ dàng. Và một lần nữa, không cần có nút máy ảnh dành riêng như trước đây.

Trên điện thoại Samsung, chỉ cần lặp lại hai lần chạm vào nút nguồn mà bạn đã làm một lúc trước. Nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa máy ảnh trước và sau nhanh hơn bạn có thể nói “Xin lỗi, Siri.”

Với Pixel, bạn sẽ muốn xoay cổ tay hai lần để đạt được cùng một kết quả. Sau đó không cần thêm các nút phức tạp, lãng phí không gian.

Phím tắt máy ảnh Android #3: Chụp ảnh hoặc thu phóng dễ dàng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể sử dụng các nút vật lý hiện có của điện thoại Android để chụp ảnh nhanh chóng – hoặc, nếu bạn muốn, để điều khiển phóng đại của máy ảnh.

Thông thường, theo mặc định, nhấn nút âm lượng lên hoặc xuống sẽ chụp một bức ảnh bất cứ khi nào ứng dụng máy ảnh trên điện thoại của bạn được mở. Đây là trường hợp đối với cả thiết bị Pixel và Samsung.

Nhưng với một điều chỉnh nhỏ, bạn cũng có thể chuyển chức năng đó thành điều khiển phóng đại:

Trên thiết bị Pixel, nhấn biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái của giao diện máy ảnh, sau đó nhấn “Phím tắt”, sau đó nhấn “Thêm cài đặt” để tìm tùy chọn.

Trên điện thoại Samsung, nhấn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên trái của giao diện máy ảnh, sau đó nhấn “Phương thức chụp” và sau đó “Nhấn nút âm lượng” để hiển thị cùng cài đặt.

Bạn có thể dễ dàng truy cập các điều khiển máy ảnh bổ sung trên Android thông qua các nút âm lượng hiện có, như được nhìn thấy trên thiết bị Pixel (trái) và Samsung (phải).

Nhìn này? Nó không thể dễ dàng hơn. Và tất cả đều sẵn sàng cho bạn ngay lúc này – không cần thiết và không cần thiết. Cần một nút mới ma thuật và cách mạng hơn.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post