LinkedIn đang lên kế hoạch bổ sung tính năng mới.Nền tảng này có thể giới thiệu các cuộn phim (video ngắn).Tính năng này vẫn đang được thử nghiệm.

LinkedIn sắp hiển thị video ngắn tương tự như Instagram và Facebook

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé..

Tóm tắt

LinkedIn đang thử nghiệm nguồn cấp video ngắn dạng TikTok mới, công ty xác nhận với TechCrunch vào thứ Tư. Với bài kiểm tra mới này, LinkedIn gia nhập nhiều ứng dụng nổi tiếng khác đã ra mắt nguồn cấp video ngắn của riêng họ sau sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok, bao gồm Instagram, YouTube, Snapchat và Netflix.

Nền tảng tìm kiếm việc làm LinkedIn được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Nền tảng này, trong một thời gian dài, được coi là một không gian chuyên nghiệp mà nhân viên mở ra để kết nối hoặc tìm kiếm cơ hội tốt hơn. 

Tuy nhiên, chẳng bao lâu, LinkedIn có thể sẽ không chỉ là một trang web tìm việc nữa. Một báo cáo gần đây cho biết nền tảng đang cân nhắc ý tưởng đưa các trò chơi vào để giúp những người tìm việc giải trí. Giờ đây, LinkedIn đã xác nhận rằng họ cũng đang phát triển một tính năng mà tất cả chúng ta đều khá quen thuộc. Vâng, chúng tôi đang nói về video ngắn, hay còn gọi là Reels.

Theo báo cáo của Techcrunch, LinkedIn cho biết họ đang thử nghiệm việc giới thiệu nguồn cấp video ngắn cho nền tảng. Động thái này đánh dấu sự thay đổi đáng kể so với nền tảng truyền thống của LinkedIn, mở ra một kỷ nguyên mới về nội dung năng động và sự tương tác theo kiểu tương tác trong cộng đồng của LinkedIn.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng hành trình hướng tới tính năng này bắt đầu khi Austin Null, giám đốc chiến lược tại McKinney, tình cờ bắt gặp một nguyên mẫu của nguồn cấp video nằm trên thanh điều hướng của LinkedIn. Chỉ cần chạm nhanh vào tab “Video”, người dùng sẽ được đưa đến một luồng video theo chiều dọc ngắn nhưng tác động mạnh mẽ.

Công ty cũng cho TechCrunch biết rằng video là định dạng học tập ưa thích của người dùng. Do đó, tính năng này đang được thử nghiệm để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các video liên quan. Báo cáo cũng cho biết thêm rằng tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên và hầu hết mọi người sẽ không thể sử dụng nó.

Về cốt lõi, việc giới thiệu nguồn cấp video ngắn không chỉ đơn thuần là nâng cấp công nghệ; nó cũng đại diện cho một sự thay đổi văn hóa trong cộng đồng LinkedIn. Khi các chuyên gia tận dụng sức mạnh của kể chuyện bằng hình ảnh, nền tảng này trở thành trung tâm của sự sáng tạo, cộng tác và học tập tập thể. Từ những người kỳ cựu trong ngành đến những doanh nhân đầy tham vọng, mỗi người dùng đều mang đến một góc nhìn độc đáo.

Trên một lưu ý liên quan, một báo cáo trước đó của TechCrunch tiết lộ rằng LinkedIn cũng đang lên kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực game. Báo cáo cho biết công ty đang phát triển các trò chơi giải đố có tên Queens, Inference và Crossclimb, tương tự như trò chơi giải đố nổi tiếng Wordle, được The New York Times mua lại vào năm 2022 và trở thành một cú hit lớn.

Việc ra mắt tính năng mới diễn ra khi nhiều nhà sáng tạo đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể trên TikTok để chia sẻ các lời khuyên và kinh nghiệm về các chủ đề như phát triển nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm và Phát triển Sự nghiệp. Nguồn cấp dữ liệu mới của LinkedIn sẽ cung cấp cho người sáng tạo một nơi mới để chia sẻ nội dung video của họ và có khả năng tiếp cận nhiều người xem hơn. LinkedIn cũng có thể kiếm tiền từ nguồn cấp dữ liệu này vào một thời điểm nào đó trong tương lai để thu hút người sáng tạo đăng nội dung video của họ lên ứng dụng.

Mặc dù tính năng này mang đến những cơ hội mới cho người sáng tạo, nhưng một số người dùng có thể không coi nguồn cấp dữ liệu mới là một bổ sung đáng hoan nghênh cho ứng dụng vì họ có thể cảm thấy choáng ngợp bởi nhiều nguồn cấp video ngắn khác nhau trên các ứng dụng phổ biến.

Người phát ngôn của LinkedIn, khi trả lời TechCrunch, cũng xác nhận sáng kiến về trò chơi nhưng không nêu cụ thể ngày ra mắt. Người phát ngôn cho biết các trò chơi giải đố này nhằm mục đích tăng thêm sự thú vị cho nền tảng, củng cố các mối quan hệ và kích thích các cuộc trò chuyện.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post