THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Vina sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây:BIG120, BIG90, MAX100, VD149, THAGA60, THAGA70, VD89P, KM60G, VD120, MAX79V, MAX109V. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Vina được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Vina mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

5 cách sửa iOS 17 lỗi cảm ứng đơn giản nhất

Sau khi nâng cấp lên iOS 17, bên cạnh những tính năng hay thì iPhone xuất hiện một số lỗi nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Một trong những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất chính là iPhone sau khi cập nhật lên iOS 17 bị lỗi cảm ứng. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa iOS 17.

1. Vệ sinh màn hình cảm ứng

Đầu tiên bạn nên vệ sinh màn hình để khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên iOS 17, đây cũng là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Việc vệ sinh, lau chùi màn hình cảm ứng giúp loại bỏ bụi bẩn hay các vật thể li ti bám vào màn hình dễ gây ra lỗi cảm ứng. Dùng khăn mềm hoặc dung dịch vệ sinh màn hình để lau.

iOS 17 lỗi cảm ứng

2. Gỡ bỏ kính cường lực

Nếu iPhone của bạn đang dán mà hình cường lực thì hãy thử cách này. Cường lực là lớp kính mỏng phía trên màn hình iPhone giúp bảo vệ màn hình chính iPhone. Tuy vậy, nếu sử dụng màn hình cường lực không tốt rất dễ gây ra lỗi cảm ứng. iPhone sau khi nâng cấp lên iOS 17 không rơi vỡ, va đập,… mà lại bị lỗi cảm ứng thì rất có thể do cường lực gây ra. Bạn hãy gỡ bỏ kính cường lực và kiểm tra lại nha.

iOS 17 lỗi cảm ứng

3. Khởi động lại iPhone

iOS sau khi được cập nhật, bạn cần khởi động lại để hệ thống hoạt động ổn định hơn. Bạn hãy thử khởi động lại iPhone bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off, sau đó vuốt để chọn tắt máy. Sau đó nhấn và giữ nút nguồn để bật lại.

iOS 17 lỗi cảm ứng

4. Đợi bản cập nhật mới

Sau khi đã thử hết cách ở trên nhưng không thành công thì bạn hãy kiên nhẫn đợi bản cập nhật iOS mới nha. Thông thường các bản cập nhật sau sẽ fix được các lỗi của bản cập nhật trước và lỗi cảm ứng khả năng cao sẽ được fix trong bản cập nhật sau nè.

iOS 17 lỗi cảm ứng

5. Sữa chửa iPhone

Cuối cùng vẫn không sửa lỗi được thì không ngoại trừ khả năng iPhone của bạn bị hỏng màn hình. Hãy mang iPhone để cửa hàng gần nơi bạn ở nhất để kiểm tra và sửa chữa nếu có hư hỏng nhé.

iOS 17 lỗi cảm ứng

Như vậy, mình đã hướng dẫn 5 cách sửa iOS 17 lỗi cảm ứng. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Vừa qua Apple đã cho ra mắt iOS 17 mang đến rất cho người dùng nhiều tính năng hay cũng như những thay đổi khiến người dùng thích thú hơn. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin cực kỳ hữu ích của iOS 17 thì hãy ấn ngay vào nút bên dưới để xem thêm các thông tin mà mình cần nhé.

Link bài viết 5 cách sửa iOS 17 lỗi cảm ứng đơn giản nhất: https://vnvinaphone.vn/5-cach-sua-ios-17-loi-cam-ung-don-gian-nhat.html

Đánh giá post