5 ứng dụng nhạc Lofi – Bạn đang tìm kiếm cách nghe nhạc Lofi trên điện thoại di động Android của mình? Chúng tôi giới thiệu cho bạn những ứng dụng tốt nhất.

5 ứng dụng nhạc Lofi tốt nhất cho Android

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Hình vẽ một cô gái đang học và nghe nhạc.

Có những người cần sự im lặng tuyệt đối để học tập và làm việc, cũng như những người khác cần phải sử dụng tiếng ồn chủ động, nghĩa là có một cái gì đó ở nền mà không quá làm phân tâm. Để làm điều này, một số người dùng các ứng dụng tiếng trắng, nhưng một sự thay thế thú vị là âm nhạc lofi. Đây là âm nhạc hồ sơ thấp, không được thiết kế để có chất lượng cao mà chỉ để sử dụng làm nền trong khi chúng ta đang tập trung vào điều gì đó. Nếu ý tưởng này thú vị đối với bạn, chúng tôi giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Đây là những ứng dụng nhạc chuyên về phong cách này, trong số đó chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cái phù hợp với bạn nhất.  

Lofi Cloud 

Đây là một ứng dụng được tạo ra bởi các nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà phát triển nhằm giúp bạn đạt được sự tập trung tối đa khi làm việc hoặc học tập. Cung cấp nhạc Lofi của nhiều phong cách khác nhau như Hip Hop, chillhop và jazzhop mà không có quảng cáo ngắt quãng hoặc làm phân tâm bạn. Hơn nữa, không giống như các ứng dụng khác cùng loại, bạn sẽ có đầy đủ quyền kiểm soát những gì bạn nghe, vì bạn có thể quay lại và nghe lại bài hát bạn muốn bất cứ lúc nào.

Nó cũng có bộ hẹn giờ để bạn có thể đánh dấu bao lâu bạn muốn nghe nhạc, để nếu bạn ngủ quên và quá tập trung, bạn sẽ nhận thấy đã qua bao lâu. Điều này, cùng với việc thiếu quảng cáo và chất lượng âm thanh, khiến nó hoàn hảo không chỉ để sử dụng trong khi bạn làm việc mà thậm chí khi bạn cần ngủ với một chút tiếng ồn nền. Bạn có thể tải xuống miễn phí tại liên kết này.  

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

LoFi Music 

Khi mở ứng dụng này, giao diện đặc biệt nhắc nhở chúng ta về Spotify. Nhưng sự khác biệt là trong công cụ này chúng ta chỉ tìm thấy âm nhạc được thiết kế đặc biệt cho việc tập trung hoặc thư giãn. Trong đó bạn có thể tìm thấy hơn 50 triệu bài hát, được thiết kế cho các tâm trạng khác nhau. Cho dù bạn buồn, cần thư giãn hay đang tìm kiếm điều gì đó vui vẻ, trong ứng dụng này bạn sẽ tìm thấy những bài hát cần phải đi cùng bạn.  

Một trong những phàn nàn nhỏ mà một số người dùng có về ứng dụng này là chúng ta phải luôn kết nối internet bởi vì nó không có chức năng cho phép tải xuống các bài hát. Nhưng các nhà phát triển của nó đã xác nhận rằng chức năng tải xuống đang được phát triển, vì vậy nó có thể sẽ đến với chúng ta trong một bản cập nhật sớm hoặc muộn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chúng ta có thể tìm thấy nó tại liên kết này. Dù bạn cần loại nhạc LoFi nào, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.  

Hip Hop LoFi Radio 24/7 

Trong nhạc LoFi có một số thể loại và ứng dụng này cụ thể tập trung vào Hip hop. Nhưng đó là những bài hát của phong cách này không có lời và được thiết kế đặc biệt để bạn không mất tập trung khi làm việc, học tập hoặc đơn giản chỉ để thư giãn. Nó chứa rất nhiều bài hát có sẵn và cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích của mình để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng nếu muốn nghe lại.  

Ngoài ra, nó có tính năng xã hội có thể giữ bạn nghiền mãi không dứt. Và bạn có thể trò chuyện tự do, trong đó bạn có thể thảo luận với các người dùng khác xem những bài hát nào bạn thích nhất trong số được bao gồm. Bạn cũng có thể truy cập lịch sử của mình trong trường hợp bạn muốn nghe lại một bài hát bạn đã nghe trước đây. Vì vậy, đây là một ứng dụng khá hoàn chỉnh nếu bạn muốn nghe nhạc Hip Hop nền trong khi làm nhiệm vụ của mình.  

Simply Lofi 

Simply Lofi là một ứng dụng streaming cung cấp cho chúng ta nhạc LoFi của mọi phong cách, mọi lúc, bao gồm jazz hop, future funk, không khí, vaporware và chill wave. Nhưng mặc dù về nguyên tắc nó hoạt động giống như một đài phát thanh, nó có rất nhiều chức năng khác nhau để bạn có thể điều khiển chương trình phát sóng. Vì vậy, bạn có thể chọn giữa một số kênh để chọn cái phù hợp nhất với tâm trạng của bạn. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của các bài hát bạn thích để nghe lại bất cứ khi nào bạn muốn.  

Và nếu bạn thích một bài hát và muốn biết thêm một chút về nó, bạn cũng có thể tìm kiếm nó trên Google và YouTube mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Nếu bạn cần diện mạo của ứng dụng mời gọi bạn thư giãn, bạn có thể chọn giữa chế độ sáng và tối và chọn hình ảnh, GIF và chủ đề đi kèm.

Lola Stream Lofi Âm nhạc

Chúng tôi kết thúc bài đánh giá về ứng dụng âm nhạc LoFi này bằng một ứng dụng quan tâm đến cả âm nhạc chúng tôi nghe và tính thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn thích anime Bạn chắc chắn sẽ thích những hình ảnh động mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng này khi nghe nhạc được thiết kế đặc biệt để thư giãn sau một ngày dài. Bạn cũng có thể đặt bộ hẹn giờ để có thể kiểm soát thời lượng nghe các bài hát yêu thích của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Điểm khác biệt giữa Lola Stream Lofi Music và các ứng dụng khác mà chúng tôi đề cập trong bài viết này là ngoài việc cho phép chúng ta nghe nhạc, nó còn hoạt động như một cuốn nhật ký để bạn có thể viết ra những cảm giác mà bạn có trong suốt cả ngày. Bằng cách này, bạn sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn những gì đang diễn ra trong đầu mình và lý do tại sao bạn cần truy cập ứng dụng nhạc LoFi để thư giãn. Nó không chỉ được trình bày như một ứng dụng để nghe nhạc mà còn mong muốn trở thành một trợ giúp cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post