Nó có quá tốt để là sự thật không? Beeper, startup đã kỹ thuật đảo ngược iMessage để mang tin nhắn bong bóng xanh đến người dùng Android, đang gặp sự cố về dịch vụ, công ty đã báo cáo thông qua một bài đăng trên X vào thứ Sáu. Và dường như Apple. Người dùng có thể truy cập ứng dụng nhưng thông báo lỗi đã xuất hiện khi cố gắng gửi tin nhắn qua Beeper Mini mới phát hành và tin nhắn không được gửi

Apple đã cắt đứt quyền truy cập vào Beeper Mini sau khi ra mắt dịch vụ mang iMessage đến Android

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Thông báo lỗi đọc: “Không thể tra cứu trên máy chủ: yêu cầu tra cứu hết thời gian chờ” được viết bằng chữ đỏ.  

Để trả lời câu hỏi trên Reddit về việc liệu ứng dụng có bị hỏng hay không, một thành viên nhóm Beeper trước đây đã trả lời: “Báo cáo sự cố từ ứng dụng, cho chúng tôi cơ hội để xem xét nó.”  

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Beeper Eric Migicovsky đã phản hồi câu hỏi của TechCrunch về tình trạng của Beeper Mini bằng cách chỉ cho chúng tôi biết bài đăng X thừa nhận việc ngừng hoạt động và cung cấp thêm chi tiết. Khi được hỏi liệu Apple có thể tìm cách cắt đứt hiệu suất của Beeper Mini hay không, anh trả lời: “Vâng, tất cả các dữ liệu đều cho thấy điều đó.”  

Chúng tôi không biết điều này có nghĩa là gì đối với tương lai của Beeper Mini, trừ khi các kỹ sư của Beeper có thể giải quyết vấn đề đó như thế nào đó.  

Migicovsky, người trước đây sáng lập đồng hồ thông minh Pebble, lập luận rằng Beeper Mini không chỉ có lợi cho người dùng Android muốn tham gia các nhóm trò chuyện của bạn bè trên iMessage, mà còn tăng cường bảo mật. mật khẩu cho người dùng iPhone.  

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi ra mắt Beeper Mini, người sáng lập giải thích rằng văn bản bong bóng xanh không được mã hóa.  

“Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn nhắn tin cho bạn bè trên Android, ai đó có thể đọc được tin nhắn của bạn. Apple có thể đọc tin nhắn. Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn có thể đọc tin nhắn . Google… thực sự, nó giống như một bưu thiếp. Bất kỳ ai cũng có thể đọc nó. Vì vậy, Beeper Mini thực sự tăng cường bảo mật của iPhone,” anh nói với TechCrunch.  

Mặt khác, Apple coi iMessage như một trong những công cụ chính để khóa người dùng vào hệ sinh thái của mình, đó là lý do tại sao họ sẽ không phát hành một ứng dụng iMessage cho Android. Mặc dù có hy vọng rằng các quy định của EU sẽ buộc họ phải làm cho iMessage có khả năng tương tác cao hơn, tin tức tuần này cho thấy iMessage sẽ bị loại bỏ khỏi những quy tắc đó vì dịch vụ không phổ biến với người dùng doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là Apple không có lý do gì không tắt Beeper Mini, nếu có thể.  

Migicovsky khá bực tức với sự phát triển đó.  

“Tôi rất muốn biết tại sao họ nghĩ rằng nó có ý nghĩa để tăng cường bảo mật cho người dùng iPhone,” anh nói.  

“Tôi nghĩ câu hỏi quan trọng nhất đối với Apple là liệu Apple có thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng iPhone hay không.  tại sao họ đang cố gắng loại bỏ một dịch vụ cho phép iPhone gửi cuộc trò chuyện được Mã hóa cho người dùng Android? Với thông báo hỗ trợ RCS của họ, rõ ràng Apple biết họ có lỗ hổng ở đây. Beeper Mini hiện có sẵn hôm nay và hoạt động rất tốt. Tại sao buộc người dùng iPhone quay lại gửi SMS không được mã hóa khi họ trò chuyện với bạn bè trên Android?,” anh hỏi.  

Được thành lập vào năm 2020, ban đầu nhóm Beeper đang làm việc trên một trình tổng hợp tin nhắn nền tảng chéo, được đổi tên thành Beeper Cloud tuần này khi Beeper Mini ra mắt. Sau này sử dụng công nghệ mới cho phép người dùng Android nhắn tin với người dùng iMessage giống như họ cũng đang nhắn tin từ một iPhone chỉ với 1,99 đô la một tháng. Điều đó có nghĩa là bong bóng xanh trong cuộc trò chuyện nhóm, không phải bong bóng xanh lá. Bởi vì startup không còn sử dụng trung gian nữa – như máy chủ Mac chuyển tiếp tin nhắn, như các ứng dụng iMessage-to-Android khác làm – máy chủ của Apple về cơ bản nhận ra rằng các tin nhắn của Beeper Mini đến từ một thiết bị chạy iMessage gốc. Do đó, vẫn chưa rõ làm thế nào Apple có thể cắt đứt quyền truy cập của Beeper Mini.  

Điều này có nghĩa gì cho tương lai của Beeper Mini vẫn chưa chắc chắn.  

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post