Apple sẽ ra mắt Vision Pro tại Mỹ vào ngày 2 tháng 2.Thiết bị giá 3.500 USD mang lại trải nghiệm giải trí chân thực. Vision Pro chạy trên hệ điều hành visionOS mới của Apple

Apple đã giới thiệu nội dung sẽ có trên tai nghe thực tế ảo Vision Pro, sẽ hỗ trợ phim ảnh trên Disney+

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

.Apple đã sẵn sàng ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp đầu tiên của mình, Vision Pro, tại thị trường Mỹ vào ngày 2 tháng 2, tiếp theo là việc ra mắt dần dần trên toàn cầu. Vision Pro là thiết bị thực tế ảo và thực tế tăng cường đầu tiên của công ty, được công bố trong Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC) vào tháng 6 năm 2023.

Vision Pro của Apple có giá 3.500 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm giải trí mới, cho phép họ xem nội dung từ các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime Video, Netflix, Disney+, Apple TV+ và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép họ tải xuống và phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim ảnh, thể thao và các ứng dụng khác, và sử dụng Safari và các trình duyệt khác.

Thiết bị được trang bị nhiều điểm ảnh nhiều hơn một chiếc TV 4K cho mỗi mắt, kết hợp với hệ thống Âm thanh Không gian Tiên tiến, hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm chưa từng có về các chương trình, phim ảnh và không gian ảo yêu thích của họ. Greg Joswiak, phó chủ tịch cấp cao phụ trách Tiếp thị Toàn cầu của Apple, mô tả thêm Vision Pro của Apple là “thiết bị giải trí tối thượng”, cho phép người dùng biến bất kỳ không gian nào thành ghế tốt nhất trong nhà. “Người dùng có thể biến bất kỳ không gian nào thành rạp chiếu phim cá nhân, thưởng thức hơn 150 bộ phim 3D và trải nghiệm tương lai của giải trí với Đoạn video Đắm chìm của Apple,” Greg nói.

“Người dùng có thể biến bất kỳ nơi nào thành ghế tốt nhất trong nhà, tận hưởng các buổi hòa nhạc và phiêu lưu cá nhân với Đoạn video Đắm chìm của Apple, tương tác với những sinh vật tiền sử chân thực trong Gặp gỡ Khủng long, và thậm chí hạ cánh trên bề mặt mặt trăng bằng Môi trường. Đó là điều chưa từng thấy trước đây và chúng tôi không thể chờ đợi người dùng tự trải nghiệm.”

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của Vision Pro của Apple

Vision Pro của Apple giới thiệu một loạt các tính năng kỹ thuật được thiết kế để mang lại trải nghiệm xem chân thực thông qua việc tích hợp các công nghệ tiên tiến.

Màn hình và Độ phân giải: Vision Pro được trang bị cặp màn hình OLED siêu độ phân giải vi mô, kết hợp lại cung cấp ấn tượng 23 triệu điểm ảnh. Điều này mang lại màu sắc tuyệt vời, độ sắc nét phi thường, và hỗ trợ màu rộng gamut, dải động cao và Dolby Vision. Chip R1 hoàn toàn mới đảm bảo hình ảnh được truyền tới mỗi màn hình 12 lần mỗi giây, cung cấp trải nghiệm xem mượt mà.

Hiệu năng: Được trang bị chip M2, Vision Pro đạt hiệu năng tiết kiệm năng lượng xuyên suốt CPU, GPU, Bộ xử lý thần kinh và các công nghệ tùy chỉnh khác. Người dùng có thể kỳ vọng 2 tiếng sử dụng chung, lên đến 2,5 tiếng để phát video, và sử dụng cả ngày khi kết nối với pin ngoài qua cáp sạc USB-C.

Hệ thống Âm thanh Không gian: Với hệ thống Âm thanh Không gian tiên tiến, Vision Pro tiên tiến, Vision Pro kết hợp các nhóm âm thanh trình điều khiển kép cho Âm thanh không gian được cá nhân hóa đến từng tai. Điều này hỗ trợ Dolby Atmos và Lossless Audio để mang lại trải nghiệm thính giác sống động. Công nghệ dò tia âm thanh tối ưu hóa âm thanh dựa trên môi trường xung quanh người dùng, nâng cao hơn nữa chất lượng âm thanh tổng thể.

Cải thiện trải nghiệm xem: Vision Pro nâng cao trải nghiệm xem với tính năng làm mờ tự động ánh sáng khi video bắt đầu. Nó cho phép người dùng đặt video ở bất cứ đâu trong không gian của họ và phóng to chúng vượt ra ngoài kích thước của căn phòng. Các tính năng điều khiển có thể được gọi ra một cách dễ dàng bằng mắt, tay hoặc giọng nói của người dùng, loại bỏ nhu cầu về điều khiển từ xa truyền thống.

Apple giới thiệu hệ điều hành Vision OS cho Vision Pro

Tai nghe thực tế ảo mới của Apple chạy trên visionOS, một hệ thống cho phép thiết bị kết hợp nội dung kỹ thuật số với môi trường thực của người dùng. Nó được thiết kế để sử dụng trong không gian ảo, nhưng tương tự như iOS. Nó lấy cảm hứng từ hệ sinh thái hiện có của Apple bao gồm macOS, iOS và iPadOS. Hệ điều hành tạo ra một không gian vô hạn cho các ứng dụng, trò chơi và các trải nghiệm đắm chìm khác. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh môi trường của họ, là các cảnh nền động với âm thanh chân thực thay đổi theo thời gian trong ngày.

Apple thêm hỗ trợ OTT cho Vision Pro 

Vision Pro của Apple cũng cung cấp nhiều tùy chọn giải trí đắm chìm như ứng dụng Apple TV, phim 3D, Video Đắm chìm của Apple và Gặp gỡ Khủng long. Người dùng có thể truy cập vào một thư viện đồ sộ các nội dung, bao gồm các sản phẩm gốc của Apple, thể thao và các bản ghi âm 3D 8K 180 độ với Âm thanh Không gian. Họ cũng có thể biến bất kỳ không gian nào thành rạp chiếu phim cá nhân với tính năng Môi trường Rạp chiếu phim và tùy chỉnh lựa chọn chỗ ngồi của họ.

Thiết bị cũng hỗ trợ hơn 1 triệu ứng dụng trên App Store, bao gồm hơn 250 trò chơi trên Apple Arcade và các trải nghiệm không gian mới được xây dựng cho visionOS. Vision Pro của Apple là sự hợp tác giữa Apple và các nhà cung cấp nội dung khác, chẳng hạn như Disney, để tạo ra nền tảng thay đổi cách người dùng tiêu thụ nội dung giải trí.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post