Chatbot Bard của Google đã nâng tầm trò chơi của mình bằng cách giới thiệu tạo hình ảnh AI, một tính năng giúp nó cạnh tranh với các đối thủ như ChatGPT Plus. Quá trình rất đơn giản, cho phép người dùng truy cập trang web, đưa ra lời nhắc để tạo một hình ảnh, và xem phép màu xảy ra. Không giống một số công cụ tạo ảnh AI, dịch vụ của Bard là miễn phí, giúp việc khám phá sáng tạo tiếp cận được đối tượng rộng hơn. Tuy nhiên, khả năng tạo hình ảnh AI của nó hiện chỉ thích hợp cho những bức ảnh rất đơn giản, và công cụ này dự kiến sẽ được cải thiện theo thời gian.

Bây giờ bạn có thể tạo hình ảnh AI trên Google Bard và cách nó hoạt động khá đơn giản

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Người dùng giờ đây có thể nhắc Bard tạo hình ảnh bằng mô hình văn bản sang hình ảnh Imagen 2 của Google. Mặc dù ban đầu Bard, hiện được hỗ trợ bởi mô hình ngôn ngữ lớn Gemini Pro của Google, đã đặt ra kỳ vọng được thúc đẩy bởi mô hình mạnh mẽ hơn Gemini Ultra, nhưng mô hình sau vẫn đang trong quá trình phát triển. 

Google đã định vị Bard như một đối thủ xứng đáng với ChatGPT Plus của OpenAI, nổi tiếng với việc chạy GPT-4 và cho phép người dùng tạo hình ảnh thông qua tích hợp DALL-E 3. Mặc dù cả hai chatbot hoạt động đáng khâm phục, nhưng sự thiếu vắng trước đây của Bard về các tính năng văn bản sang hình ảnh đã mang lại một chút lợi thế cho ChatGPT Plus. Bản cập nhật mới nhất trang bị cho Bard Imagen 2 và đáng lưu ý là người dùng hiện có thể sử dụng công cụ này mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào, không giống như ChatGPT Plus đòi hỏi đăng ký trả phí.

Tạo hình ảnh AI gần đây bị chỉ trích sau khi những bức ảnh khiêu dâm giả mạo của Taylor Swift tràn ngập X. Mặc dù không rõ mọi người đã sử dụng những nền tảng nào để tạo ra những hình ảnh đó, các công ty công nghệ đã bắt đầu khóa các nền tảng tạo hình ảnh của họ.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Google nói rằng khả năng hình ảnh của Bard được “thiết kế có trách nhiệm”. Tính năng đánh dấu nước của công ty sẽ được bao gồm trong mỗi pixel của bức ảnh, giúp cho biết rằng bức ảnh được tạo ra bởi AI. Google cũng cho biết họ đã triển khai các biện pháp bảo vệ kỹ thuật và an toàn để tránh tạo ra hình ảnh của các celeb và hạn chế nội dung bạo lực, xúc phạm hoặc khiêu dâm.

Việc tạo hình ảnh sẽ không bị giới hạn ở Bard. Google đã phát hành một công cụ chỉnh sửa ảnh thử nghiệm mới được hỗ trợ bởi Imagen 2 có tên ImageFX. ImageFX cho phép người dùng tạo hình ảnh với các lời nhắc văn bản đơn giản để mọi người có thể thử nghiệm AI tổng hợp, với phản hồi được gửi trực tiếp cho các kỹ sư của Google. Giống như Bard, tất cả các ảnh được tạo thông qua ImageFX sẽ được đánh dấu bởi SynthID và tuân thủ các hướng dẫn AI và rào cản kỹ thuật của Google. Nó tham gia các công cụ sáng tạo AI khác của Google, MusicFX và TextFX, được ra mắt năm ngoái và hiện có sẵn để thử nghiệm trên Google Labs. 

Google Bard tạo ra một hình ảnh tập trung vào sự an toàn, công ty cho biết

Google nhấn mạnh trách nhiệm của mình trong việc tạo ra hình ảnh, tích hợp các tính năng an toàn vào khả năng của Bard. Công ty giới thiệu đánh dấu nước, nhúng nó vào các pixel của ảnh được tạo bởi AI để tín hiệu nguồn gốc nhân tạo của chúng. Để đảm bảo sử dụng có trách nhiệm hơn nữa, các biện pháp bảo vệ kỹ thuật và an toàn đã được đưa ra để ngăn chặn việc tạo ra hình ảnh có sự xuất hiện của các cá nhân nổi tiếng hoặc chứa nội dung bạo lực, xúc phạm hoặc khiêu dâm.

Cách tiếp cận không dừng lại ở Bard. Google cũng đã ra mắt ImageFX, một công cụ chỉnh sửa ảnh thử nghiệm được hỗ trợ bởi Imagen 2. ImageFX trao quyền cho người dùng tạo ra hình ảnh thông qua các lời nhắc văn bản đơn giản, đóng góp vào việc khám phá AI tổng hợp. Phản hồi từ người dùng tương tác với ImageFX được gửi trực tiếp tới các kỹ sư của Google để giúp công ty có những cải tiến. Tương tự như Bard, tất cả hình ảnh được tạo ra thông qua ImageFX sẽ được đánh dấu bằng SynthID.

Bard hiện cũng đang nhận được một số mở rộng khác. Mặc dù việc tạo hình ảnh hiện chỉ có bằng tiếng Anh, chatbot đã mở rộng sang hơn 40 ngôn ngữ ở hơn 230 quốc gia. Phiên bản trước đây chỉ hoạt động bằng tiếng Anh và có sẵn ở 170 quốc gia. Một số ngôn ngữ mà nó hỗ trợ bao gồm tiếng Ả Rập, Bengal, Tamil và Urdu. 

Google cũng mở rộng kiểm tra đôi cho 40 ngôn ngữ, cho phép người dùng đánh giá phản hồi bằng cách tự động tìm kiếm trên Internet ủng hộ hoặc chống lại nội dung.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post