Apple từ lâu đã nổi tiếng với những thiết bị sáng tạo và thân thiện với người dùng. Một bằng sáng chế gần đây cho thấy công ty có thể xem xét việc tích hợp bút cảm ứng vào iPhone trong tương lai. Bằng sáng chế gợi ý về sự phát triển của một “bút cảm ứng quang học” có thể được sử dụng với các thiết bị cảm ứng, bao gồm cả iPhone và iPad. Động thái tiềm ẩn này đã làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của các dòng sản phẩm của Apple. Ngoài ra còn có tin đồn về những khả năng mà nó có thể mang lại cho người dùng, đặc biệt là những người làm công việc sáng tạo hoặc đang tìm kiếm các phương thức nhập liệu chính xác hơn.

Bằng sáng chế mới của Apple gợi ý rằng iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ bút cảm ứng.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Theo bản nâng cấp đơn xin cấp bằng sáng chế gần đây của Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO), Apple đã được cấp bằng sáng chế công nghệ cho Apple Stylus. Bằng sáng chế tiết lộ rằng chiếc bút stylus này không chỉ dành cho iPhone. Nó cũng sẽ hoạt động cho các ứng dụng thực tế tăng cường/thực tế ảo/thực tế hỗn hợp. Theo mô tả trong bằng sáng chế, Apple Pencil mới đi kèm với cảm biến quang học. Vì lý do này, nó có thể được sử dụng để sử dụng trên các bề mặt không hỗ trợ cảm ứng.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

CẢM BIẾN STYLUS APPLE

Cảm biến quang học, chẳng hạn như cảm biến lưu lượng quang học và cảm biến lưu lượng điểm laser, phát hiện các biến đổi theo không gian theo thời gian của độ sáng hình ảnh (ví dụ: thay đổi độ sáng trên các khung hình). Để ước tính chuyển động, và đánh giá chuyển động của thiết bị đầu vào, cảm biến lưu lượng điểm laser sẽ phát hiện các mẫu điểm được tạo ra bởi sự chiếu sáng nhất quán của mảng hình ảnh. Cảm biến quang học có thể phát hiện các thuộc tính của thiết bị đầu vào như vị trí, hướng hoặc chuyển động.

Trong một số trường hợp, cảm biến lưu lượng điểm laser có thể bao gồm một bộ phát (chẳng hạn như tia laser phát ra bề mặt khoang thẳng đứng (VCSEL)) phát ra ánh sáng trên bề mặt và một máy dò (chẳng hạn như cảm biến hình ảnh) để chụp ảnh môi trường nhằm phát hiện ánh sáng phát ra từ thiết bị đầu vào phản chiếu hoặc chạm vào bề mặt. Lực là do thiết bị đầu vào tác động và lực do đầu bút tác động, phép đo quán tính, phép đo từ tính và phép đo thị giác máy tính cũng có thể được nhận từ một hoặc nhiều cảm biến bổ sung.

Bằng sáng chế của Apple về điện thoại di động (iPhone) có màn hình cảm ứng #124 có khả năng chấp nhận đầu vào từ thiết bị (ví dụ: bút hoạt động). Trong một số trường hợp, hệ thống sử dụng thiết bị đầu vào có cảm biến quang học có thể được sử dụng để cung cấp đầu vào cho các ứng dụng thực tế tăng cường, thực tế ảo hoặc thực tế hỗn hợp.

TIỀM NĂNG HỖ TRỢ STYLUS

Lịch sử  bút bắt nguồn từ thời Trung cổ mặc dù chúng chủ yếu là những cây bút địa phương được làm từ lông chim. Qua nhiều thế kỷ, tính năng này đã phát triển và giờ đây chúng ta đã có một cây bút kỹ thuật số hoàn toàn. Gần đây, một số thương hiệu như Samsung, Xiaomi… đã có những thế hệ bút stylus khác nhau. Bây giờ đến lượt Apple tham gia vào cuộc đua và bằng sáng chế này là sự xác nhận rằng Apple đã tham gia vào công nghệ bút cảm ứng quang học.

Hồ sơ bằng sáng chế cho thấy Apple đang xem xét phát triển một “bút cảm ứng quang học” có thể được sử dụng trên các thiết bị cảm ứng trong tương lai, bao gồm cả iPhone và iPad. Điều này cho thấy Apple có thể đang khám phá những cách mới để cải thiện trải nghiệm người dùng và cung cấp các tùy chọn đầu vào bổ sung cho thiết bị của mình. Việc sử dụng bút cảm ứng có thể mở ra những khả năng mới cho các chuyên gia sáng tạo, sinh viên và bất kỳ ai muốn nhập liệu và điều khiển chính xác hơn trên thiết bị của họ.

Ngoài khả năng tích hợp bút stylus với iPhone trong tương lai, Apple còn nộp bằng sáng chế mô tả các tính năng nâng cao cho Apple Pencil. Điều này bao gồm các cảm biến lực có thể kích hoạt các lệnh cử chỉ mới, bao gồm cử chỉ trượt và chụm. Diễn biến này cho thấy Apple không chỉ đang xem xét việc tích hợp bút stylus vào các thiết bị của mình mà còn đang cố gắng cải thiện chức năng và trải nghiệm người dùng cho các sản phẩm bút stylus của mình.

LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Nếu Apple giới thiệu tính năng hỗ trợ bút cảm ứng cho iPhone trong tương lai, điều đó có thể có ý nghĩa quan trọng đối với người dùng. Điều này đặc biệt đúng đối với những người tham gia vào công việc sáng tạo. Khả năng sử dụng bút stylus với iPhone có thể mở ra những khả năng mới cho nghệ thuật kỹ thuật số. Nó cũng có thể là một cách dễ dàng để ghi chú và các hoạt động sáng tạo khác. Nó cũng có thể cung cấp phương thức nhập liệu chính xác hơn cho các tác vụ như chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa, có khả năng mở rộng các trường hợp sử dụng cho iPhone trong bối cảnh chuyên nghiệp và sáng tạo.

Khả năng tích hợp bút stylus với iPhone trong tương lai gợi ý về cam kết không ngừng của Apple đối với sự đổi mới và trải nghiệm người dùng. Apple đang khám phá các phương thức nhập liệu mới và mở rộng chức năng của các thiết bị cũ.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post