Chắc hẳn bạn đã từng mong muốn rằng các ghi chú bạn ghi lại trong lớp học sẽ tự động được chuyển đến máy tính của bạn. Bây giờ điều này có thể thực hiện được với Xnote, một chiếc bút thông minh có tích hợp ChatGPT. Hôm nay chúng ta sẽ thấy cách sử dụng tiện ích này để ghi chú dễ dàng với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

Bút thông minh Xnote tích hợp ChatGPT

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Xnote đưa trí tuệ nhân tạo gần hơn với viết tay truyền thống

Xnote là một chiếc bút thông minh mà định nghĩa lại trải nghiệm viết tay. Hơn cả một công cụ đơn giản để ghi chú, Xnote là một công cụ có tiềm năng cải thiện năng suất của bạn, kết hợp tính thuận tiện của văn bản truyền thống với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo đổi mới thông qua ứng dụng của nó. 

Sự tích hợp với ChatGPT, mô hình ngôn ngữ của OpenAI, biến các ghi chú viết tay của bạn thành văn bản kỹ thuật số chỉ bằng một lần nhấn. Khi bạn có được các văn bản trên điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể chỉnh sửa, chia sẻ và dịch chúng sang các ngôn ngữ khác nhau.

Mặt khác, Xnote có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập vì nó giúp bạn tóm tắt các văn bản dài mà bạn đã ghi chép. Nó cũng có thể trả lời câu hỏi, giải bài toán học và thậm chí tạo ra những câu chuyện vui nhộn với nội dung gốc dành cho trẻ em.

Công nghệ của Xnote mang lại khả năng viết tự nhiên và mượt mà thông qua độ nhạy áp lực và cho phép tùy chỉnh quan trọng, bao gồm màu sắc, đường nét và phông chữ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xóa và chỉnh sửa các ghi chú của mình, cho phép bạn sửa lỗi.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Xnote hoạt động như thế nào

Xnote không chỉ là một chiếc bút thông minh mà bạn cũng cần một quyển sổ tay đặc biệt và một ứng dụng di động cho phép bạn kết nối quyển sổ và bút với điện thoại di động của mình.

Ứng dụng Xnote cho phép bạn số hóa văn bản tự động để có tất cả các ghi chú trên điện thoại di động của bạn. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ và xuất các ghi chú bạn viết tay bằng các định dạng khác nhau chỉ bằng một cú nhấn.

Xnote và ứng dụng của nó hoạt động rất tốt, và sự tích hợp giữa quyển sổ và bút với ứng dụng diễn ra rất nhanh. Và vì đây là một ứng dụng được kết nối với ChatGPT, bạn có thể sử dụng chatbot này để tìm từ viết tay trong các ghi chú của mình chẳng hạn.

Hãy xem trong những tình huống nào chúng ta có thể tận dụng tối đa chiếc bút thông minh mới Xnote.

Bút thông minh này được sử dụng cho điều gì?

Xnote là một công cụ dường như đến từ tương lai. Và ứng dụng của chiếc bút thông minh này thực sự là điều đáng kinh ngạc. Nó thực sự là điều gì đó có khả năng cải thiện phương thức viết truyền thống. Hãy xem một số hành động mà Xnote sẽ đem lại cho chúng ta.

Ghi chép và viết ra

Nếu bạn đang theo học ở trường học hoặc đại học, việc ghi chú là một phần hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn phải chép sạch lại những ghi chú đó ở nhà, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và năng suất làm việc của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Giải pháp cho vấn đề này chính là Xnote vì ngay cả khi họ không cho phép bạn mang điện thoại di động vào lớp, bạn vẫn có thể chuyển tất cả những gì bạn đã viết trong lớp học sang dạng lưu trữ bằng công nghệ số một cách gọn gàng, sạch sẽ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và chỉ trong một giây.

Bạn cũng có thể chia sẻ các ghi chú này theo định dạng kỹ thuật số với các đồng nghiệp khác để bạn có thể làm việc theo cách bạn muốn.

Cải thiện năng suất tại nơi làm việc

Số hóa nội dung bạn tạo ra ở nơi làm việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt nếu bạn giống như tôi và thích ghi chú bằng bút chì, tiện ích này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Bạn có thể chuyển các ý tưởng mà bạn ghi nhanh trên sổ tay với Xnote sang điện thoại di động hoặc máy tính của bạn ngay lập tức. Điều này rất cần thiết cho bất kỳ loại công việc nào, từ công việc văn phòng đến huấn luyện thể thao. Ứng dụng của quyển sổ và bút chì này không có giới hạn.

Vẽ và phác thảo đơn giản

Phải giả định rằng vẽ trên giấy sẽ vui hơn và dễ dàng hơn so với làm cùng một việc trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Ngay cả với bút kỹ thuật số, không có gì dễ dàng hơn viết trên giấy.

Đó là lý do tại sao Xnote sẽ mang lại những điều tốt nhất cho bạn cũng như các bản vẽ hoặc bản phác thảo của bạn vì bạn có thể tạo chúng trên giấy và chuyển đổi chúng sang kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post