Cách xem câu chuyện trên Instagram – Làm thế nào để tạo “Top Nine” của bạn trong năm 2023 trên Instagram. Bạn có muốn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình trên Instagram hay theo dõi họ mà không cho họ biết không?

Cách xem câu chuyện trên Instagram mà không bị bạn bè phát hiện

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Một giải pháp là xem câu chuyện Instagram của họ một cách ẩn danh. Như vậy, tài khoản đăng truyện sẽ không thể biết được bạn có xem hay không, và bạn sẽ không bị theo dõi.

Cho dù bạn đã bị chặn bởi ai đó hoặc muốn theo dõi và thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn với tư cách là người tiếp thị có tài khoản Instagram của một thương hiệu, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn những cách thông minh để xem truyện Instagram một cách ẩn danh mà không bị phát hiện. Hãy đọc tiếp để biết bí mật nhé!

Làm thế nào để tạo sticker trên Instagram bằng trí tuệ nhân tạo 

instagram Đây là mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn. Mặc dù nó thiếu một số chức năng mà WhatsApp có, chẳng hạn như sử dụng trí tuệ nhân tạo hoặc tùy chọn gửi tài liệu nặng 2 GB, ở đây chúng tôi cho bạn thấy một thủ thuật đơn giản.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Bạn có thể xem câu chuyện Instagram một cách ẩn danh không?

Hiện tại, Instagram không cung cấp tùy chọn tích hợp để xem Truyện một cách ẩn danh vì điều đó trái với chính sách và điều khoản dịch vụ của Instagram. Vì vậy, thực sự không có công cụ xem truyện Instagram ẩn danh chính thức và cũng sẽ không được triển khai trong tương lai. Tuy nhiên, có những cách để xem truyện Instagram một cách ẩn danh.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để xem Truyện Instagram mà không bị người khác biết, các phương pháp được nêu trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích. Nhờ đó, bạn sẽ có thể xem Truyện mà không cần sử dụng tài khoản của mình và không bị phát hiện.

Đây là công cụ giúp bạn xem các câu chuyện của tất cả bạn bè trên Instagram mà không để họ biết. Đây là một công cụ khá đơn giản để kích hoạt, nhưng bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ sử dụng các trang web bên thứ ba. 

Làm thế nào để ngăn chặn danh bạ của bạn biết rằng bạn đã xem câu chuyện của họ trên Instagram? Vâng, ở đây chúng tôi đề cập đến tất cả các trang web mà bạn có thể làm điều đó.

Cách xem câu chuyện Instagram mà không để bạn bè của bạn phát hiện ra

Dưới đây là các bước đơn giản cần làm để xem bất kỳ Truyện nào được đăng hoặc chia sẻ công khai với tư cách là người dùng ẩn danh.

Dưới đây là các bước đơn giản cần làm để xem bất kỳ Truyện nào được đăng hoặc chia sẻ công khai với tư cách là người dùng ẩn danh.

Đây là câu trả lời dễ dàng của bạn cho câu hỏi làm thế nào để xem câu chuyện Instagram một cách ẩn danh:

– Tạo một tài khoản Instagram mới 

– Chuyển sang chế độ trên máy bay

– Trượt và xem từ các truyện liền kề

– Sử dụng các công cụ trực tuyến bên thứ ba 

– Sử dụng danh sách Bạn thân trên Instagram

– Tạo một tài khoản Instagram mới

Đây là một cách đơn giản để xem Truyện Instagram một cách ẩn danh. Bạn cần tạo một tài khoản Instagram chỉ để xem các Truyện Instagram không tiết lộ danh tính thật của bạn. Ưu điểm của việc có tài khoản Instagram khác là bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thực hiện các hoạt động khác trên Instagram mà bạn không muốn tiết lộ danh tính thật.

Instaavigation: Trong đó, bạn không chỉ có thể xem hồ sơ của một người, các bài đăng của họ mà còn cả các câu chuyện họ đã đăng. Tất nhiên, không cần phải đăng ký hay đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Tất cả được thực hiện một cách ẩn danh. Chỉ cần làm theo liên kết này nếu bạn muốn thử.

InstaStoriesViewer: Giống như phần trước, việc đăng ký cũng không cần thiết ở đây. Bạn chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm và gõ tên người dùng bạn muốn. Như vậy, bạn cũng có thể xem các video hoặc hình ảnh được đăng có thời hạn 24 giờ. Bạn thậm chí được cung cấp tùy chọn để tải chúng xuống.

InstaSaved: Sự khác biệt so với hai cái trước là ở đây bạn có thể tải xuống không chỉ các câu chuyện mà còn cả hình ảnh hồ sơ với độ phân giải cao để lưu lại trên thiết bị di động của bạn. 

Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng các trang web này từ bất kỳ nền tảng nào, cho dù đó là điện thoại hoặc đơn giản là máy tính của bạn, kể cả máy tính bảng.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post