OpenAI đang nỗ lực đưa ChatGPT vào lớp học. 

Báo cáo cũng cho biết giáo viên đang tìm cách để ứng dụng nó.

Một nhóm mới cũng sẽ được thành lập để thực hiện sáng kiến này.

ChatGPT có thể sắp trở thành một phần của các trường học, OpenAI thành lập một nhóm mới để đưa AI vào lớp học

Nhanh tay đăng ký 4g vina để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Cho đến nay, ChatGPT của OpenAI đã có mối quan hệ ngọt bùi với thế giới giáo dục. Công cụ này ban đầu khiến giáo viên ngạc nhiên vì nó được học sinh sử dụng để gian lận trong bài tập. Tuy nhiên, theo thời gian, giáo viên bắt đầu nhận thấy lợi ích của nó và, trong một số bối cảnh, thậm chí bắt đầu sử dụng nó để phát triển các chiến lược học tập tốt hơn. Và giờ đây, ChatGPT có thể chỉ là một phần của các lớp học trên toàn cầu.

Một báo cáo của Reuters cho biết OpenAI đang nỗ lực đưa ChatGPT vào lớp học vì công ty coi đây là một công cụ học tập có giá trị. Báo cáo cũng nói rằng giáo viên, những người ban đầu hoài nghi về công cụ AI, đã tìm cách ứng dụng nó. Và nhóm OpenAI có ý định giúp đỡ các giáo viên này. Một nhóm mới cũng sẽ được thành lập để thực hiện sáng kiến này.

ChatGPT trở thành một phần của lớp học

Giám đốc điều hành OpenAI Brad Lightcap cho biết hầu hết giáo viên đang cố gắng tìm cách biến ChatGPT thành một phần của giáo trình và kết hợp công cụ vào giảng dạy của họ. 

“Tại OpenAI, chúng tôi đang cố gắng giúp họ giải quyết vấn đề, và có thể năm tới chúng tôi sẽ thành lập một nhóm có mục đích duy nhất là làm điều đó,” ông nói.

Ông còn thêm rằng khi ChatGPT được giới thiệu, giáo viên coi nó như kẻ thù của họ và nói rằng đó là “điều tồi tệ nhất từng xảy ra”. Tuy nhiên, vài tháng sau, họ thay đổi suy nghĩ và bắt đầu nhận ra lợi ích của chatbot AI. 

Nói về nhóm mới mà họ sẽ thành lập để tập trung vào việc đưa ChatGPT đến các lớp học, Lightcap cho biết đây sẽ là “phần mở rộng của công việc mà công ty đã thực hiện để tích hợp công nghệ của mình vào lớp học”.Một người phát ngôn của OpenAI cho biết trong một tuyên bố gửi email cho Reuters rằng họ coi AI là một “công cụ tác động” với tiềm năng hỗ trợ học tập và giáo dục. 

“Chúng tôi được khích lệ bởi cách giáo viên đang suy nghĩ về cách các công cụ như ChatGPT có thể hữu ích và đang liên hệ với giáo viên trên khắp đất nước để thông báo với họ về khả năng của ChatGPT,” ông cho biết, cũng như công việc đang diễn ra của chúng tôi để cải thiện nó.” 

Và theo một nghiên cứu mới, ChatGPT có thể chỉ còn một bước nữa để đạt đến AGI vì nó có thể hiểu và đáp ứng cảm xúc con người.

Xem phim trực tuyến thả ga, làm bài tập và tra cứu tài liệu thoải mái, nghe nhạc online cực mượt mà, còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký gói 4g vina để có ngay data cực khủng, thoải mái lướt web, học tập hay xem phim mà không sợ giật lag, không sợ mất kết nối Wifi luôn nhé!

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

ChatGPT hiểu cảm xúc con người 

Về một lưu ý liên quan, một nghiên cứu gần đây cho thấy ChatGPT có thể chỉ hiểu cảm xúc của con người và chất lượng phản hồi của nó sẽ thay đổi khi lời nhắc có giá trị cảm xúc đối với nó.

Insider báo cáo rằng một nhóm các nhà nghiên cứu từ Microsoft, William & Mary, và các trung tâm nghiên cứu trên khắp châu Á đã tiến hành một nghiên cứu để xem liệu LLM (mô hình ngôn ngữ lớn) có thể hiểu cảm xúc con người hay không. Nghiên cứu phát hiện ra rằng LLM, công cụ điều khiển AI như ChatGPT, thực sự có thể “hiểu và đáp ứng các tín hiệu cảm xúc”.

Nghiên cứu cũng phát hiện rằng chất lượng phản hồi của ChatGPT được cải thiện đáng kể khi lời nhắc chứa các dấu hiệu cảm xúc như “điều này rất quan trọng với tôi” hoặc “điều này đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi”.

Một số ví dụ khác về ngôn ngữ cảm xúc được sử dụng trong lời nhắc là – “Tốt nhất bạn nên chắc chắn”, “Hãy nhớ rằng sự tiến bộ được thực hiện từng bước một. Hãy luôn quyết tâm và tiếp tục tiến về phía trước” và “”Hãy tự hào về công việc của bạn và cố gắng hết sức. Cam kết của bạn về sự xuất sắc sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.”

Vì vậy, nếu ChatGPT thực sự có thể hiểu cảm xúc con người và đáp ứng tốt hơn với các lời nhắc có góc nhìn cảm xúc, thì chúng ta có thể chỉ còn một bước nữa để đạt đến AGI.

Link bài viết ChatGPT có thể sắp trở thành một phần của các trường học, OpenAI thành lập một nhóm mới để đưa AI vào lớp học: https://vnvinaphone.vn/chatgpt-co-the-sap-tro-thanh-mot-phan-cua-cac-truong-hoc.html

Đánh giá post