ByteDance đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi người dùng có thể tạo ra chatbot AI của riêng mình.

Điều này tương tự như cửa hàng GPT của OpenAI chưa được ra mắt. 

Nền tảng có thể ra mắt vào cuối tháng này dưới dạng bản beta công khai.

Chủ sở hữu TikTok ByteDance sớm có đối thủ ChatGPT của OpenAI

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Khái niệm Trí tuệ nhân tạo (AI) đã tồn tại trong một thời gian, và tất cả chúng ta đều đã sử dụng AI trong cuộc sống hàng ngày trong nhiều năm. Dù đó là hỏi Siri về thời gian sử dụng iPhone của bạn hay yêu cầu Alexa phát nhạc trên loa Bluetooth của bạn, AI đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên, sự quan tâm và nhận thức về AI đạt đến đỉnh cao mới khi ChatGPT ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Năm nay, cuộc đua AI chung trở nên khốc liệt hơn khi Google và Microsoft lần lượt ra mắt chatbot AI của riêng họ, Bard và Bing. Và cách đây khoảng một tháng, Elon Musk giới thiệu GrokAI. Bây giờ, các báo cáo cho biết công ty mẹ của TikTok, ByteDance, đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi mọi người có thể tạo ra chatbot AI của riêng họ. Điều này tương tự như cửa hàng GPT của OpenAI, hiện chưa có sẵn.

ByteDance cạnh tranh với ChatGPT

Theo báo cáo của South China Morning Post, ByteDance đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi người dùng có thể tạo ra chatbot AI chung của riêng mình. Nền tảng cũng có thể ra mắt vào cuối tháng này với tư cách là bản beta công khai.

Theo một thông báo nội bộ được gửi đến các nhân viên của công ty, nền tảng sắp tới sẽ “cho phép công ty khám phá các sản phẩm AI thế hệ tiếp theo và cách chúng có thể tích hợp với các sản phẩm hiện có.” 

Nếu đúng như vậy, nó sẽ cạnh tranh với GPT của OpenAI vừa được ra mắt gần đây, cho phép người dùng tạo bot ChatGPT tùy chỉnh.  

Giới thiệu cửa hàng GPT

OpenAI đang gọi những chatbot ChatGPT tùy chỉnh này là GPT. “Chúng tôi đang cho ra mắt các phiên bản ChatGPT tùy chỉnh mà bạn có thể tạo ra cho một mục đích cụ thể – được gọi là GPTs,” công ty viết trên blog của mình, thêm rằng những GPT này có thể được tạo bởi bất kỳ ai mà không cần mã hóa.

“Bạn có thể tạo chúng cho chính mình, chỉ để sử dụng nội bộ trong công ty của bạn, hoặc cho tất cả mọi người. Việc tạo một cuộc trò chuyện cũng dễ dàng như bắt đầu một cuộc trò chuyện, cung cấp hướng dẫn và kiến ​​thức bổ sung, và chọn những gì nó có thể làm, chẳng hạn như tìm kiếm trên web, tạo hình ảnh hoặc phân tích dữ liệu,” bài đăng blog thêm vào. 

Hiện tại, những GPT này chỉ dành cho người dùng ChatGPT Plus và Doanh nghiệp. Tuy nhiên, OpenAI có kế hoạch sớm đưa GPT đến với nhiều người dùng hơn.  

Trong cùng một bài đăng blog, OpenAI cũng thông báo ra mắt cửa hàng GPT, sẽ giới thiệu các sáng tạo của người dùng đã được xác minh. Khi GPT của bạn là một phần của cửa hàng của bạn, nó sẽ có thể tìm kiếm và xếp hạng trong cửa hàng.  

OpenAI nói rằng họ sẽ nêu bật các GPT hữu ích trong nhiều danh mục. Và dựa trên số người sử dụng GPT của họ, nhà sáng tạo sẽ kiếm tiền. Do đó, sử dụng nhiều hơn sẽ có nghĩa là người tạo sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Các tính năng miễn phí gần đây của ChatGPT

OpenAI gần đây đã cho phép trò chuyện bằng giọng nói trong ChatGPT miễn phí cho tất cả mọi người. Trước đây, việc sử dụng trò chuyện bằng giọng nói để tương tác với ChatGPT chỉ dành cho những người trả tiền cho dịch vụ. Tuy nhiên, bây giờ, nó miễn phí cho tất cả người dùng. Đáng chú ý, tùy chọn trò chuyện bằng giọng nói chỉ khả dụng cho người dùng ứng dụng di động ChatGPT. Phiên bản web vẫn không cho mọi người lựa chọn trò chuyện bằng giọng nói.  

Để sử dụng tính năng này, chỉ cần vào ứng dụng di động ChatGPT và tìm biểu tượng tai nghe ở bên phải, bên cạnh hộp nhắc. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này lần đầu tiên, một cửa sổ bật lên mô tả tính năng Trò chuyện bằng giọng nói sẽ hiển thị. Bây giờ hãy nhấp vào chọn giọng nói và chọn từ nhiều tùy chọn có sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn điều khiển cách ChatGPT phát âm khi nói chuyện với bạn. Khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tương tác với ChatGPT bằng giọng nói của mình.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post