Xiaomi quyết định ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh mới, Xiaomi Smart Band 8, với một loạt thay đổi đáng chú ý so với thế hệ trước. Trong đó, các bộ phận của nó được giảm bớt và những phần tử chính xác nhất tồn tại để sản xuất nó được đặt vào.

Liệu nó có thực sự tốt không? Hãy tìm hiểu tất cả những gì chúng tôi nghĩ về Xiaomi Smart Band 8 trong bài đánh giá này sau vài tuần sử dụng cường độ cao và thể thao.

Điểm tốt và điểm chưa tốt của đồng hồ đeo tay Xiaomi Smart Band 8

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

THIẾT KẾ

Xiaomi Smart Band 8 có kích thước 48 x 22,5 x 10,99 mm. Màn hình không còn được bao bọc bởi cao su bảo vệ, nhưng Xiaomi đã giảm vật liệu và giới thiệu một dây đeo đơn giản chỉ cố định ở cả hai bên.

Chúng có thể thay thế được nên không quá vấn đề. Ở khu vực dưới cùng, chúng ta tìm thấy một số nút bấm để tháo dây đeo silicone thường khá chính xác một khi bạn kết nối nó với cổ tay.

Tất nhiên, hãy cố gắng đảm bảo nó gần với da để thu thập dữ liệu tốt hơn. Mặt khác, tôi nhấn mạnh rằng Xiaomi vẫn đặt cảm biến tròn trong Xiaomi Smart Band 8, không giống như phiên bản trước, có hình vuông. Phía trên chúng chúng ta xác định các điểm để sạc thiết bị.  

Những thay đổi đáng chú ý khác mà tôi đã thấy là hiện tại bảng có vẻ ngoài kim loại ở các cạnh, mặc dù chúng được làm bằng nhựa, tạo cho nó vẻ ngoài sang trọng. Trong khi trên màn hình chúng ta có kích thước gần như tương tự người tiền nhiệm.

Những gì Xiaomi Smart Band 8 mang lại là nó tăng cường tất cả các bộ phận phía trước của bạn bằng cách đặt một lớp kính cứng để ngăn dấu vân tay thấm vào và trên đó nó tạo khả năng chống trầy xước. Theo cách này, bạn sẽ ngăn nó bị hư hại quá nhanh hoặc vỡ với một cú đánh đơn giản.

MÀN HÌNH  

Với màn hình AMOLED 1,62 inch, Xiaomi Smart Band 8 có màn hình đầy màu sắc sống động và cải tiến tương phản đáng ngạc nhiên. Nhưng không chỉ vậy, tần số làm mới hiện nay rộng hơn khi các hoạt ảnh có xu hướng phát nhanh hơn và chính xác hơn.

Xiaomi Smart Band 8 hoạt động khá nhanh và nó không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho chúng tôi. Trong khi bạn không thể cài đặt ứng dụng, bạn có thể định cấu hình nó để nhận thông báo, điều quan trọng đối với cách mọi thứ chạy nhanh như thế nào trên bảng điều khiển của bạn.  

Dây cổ tay cũng tăng độ sáng lên 500 đến 600 nit, làm cho việc nhìn thấy thông báo khi bạn đang di chuyển hoặc ở đỉnh cao trở nên khả thi. Thậm chí cảm biến chuyển động có nghĩa là không có sự chậm trễ trong việc kích hoạt màn hình khi bạn di chuyển cổ tay về phía mặt mình.  

Về độ phân giải, chúng tôi có 192 x 490 pixel. Trong khi điều này không khác so với Band 7, ít nhất là có sự cải thiện về chất lượng và độ bền của màn hình.  

Chúng tôi cũng có tùy chọn Luôn hiển thị nơi bạn có thể xem giờ và một số yếu tố khi màn hình tắt. Mặc dù những chi tiết này được hiển thị theo thang đơn sắc, nó có thể hao pin một chút.  

HIỆU QUẢ

Xiaomi Smart Band 8 đồng bộ rất nhanh với ứng dụng Mi Fitness mà bạn có thể tải xuống điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Không có vấn đề tương thích, ít thời gian đồng bộ hóa hơn.  

trong ứng dụng Bạn sẽ có thể xem một lượng lớn dữ liệu như quản lý căng thẳng, nhịp tim hàng ngày và thậm chí cách oxy hóa máu của bạn đang diễn ra, bao gồm nhiệt độ cơ thể, kiểm soát giấc ngủ, trong số các dữ liệu khác. Theo ý kiến  của tôi khá đầy đủ.  

Ngoài ra, bạn có thể nhận cập nhật, kiểm tra tình trạng pin và xác định xem bạn có muốn nhận thông báo từ các ứng dụng bạn đã cài đặt trên điện thoại di động hay không. Điều duy nhất bạn không được phép làm là trả lời tin nhắn, cũng như trả lời cuộc gọi, nhưng bạn được phép từ chối chúng.  

Giao diện tiện ích cũng cho phép bạn thay đổi các mặt đồng hồ thành những gì bạn muốn, nhưng vâng, nó chỉ chấp nhận 5 trong số chúng và bạn có thể tải xuống nhiều hơn từ ứng dụng, bạn thậm chí có thể tạo đồng hồ của riêng mình bằng cách đặt các mẫu bạn muốn xuất hiện. Có một số giao diện màn hình để bạn lựa chọn cái phù hợp với lối sống của bạn.  

Mặt khác, hệ thống đếm bước và đốt cháy calo khá chính xác. Tôi đã không phàn nàn vì bất kỳ lý do gì. Các chế độ thể thao khá đầy đủ, mặc dù từ danh sách rất lớn đó tôi chỉ chọn ba trong số chúng, cuối cùng tự động được đặt ở khu vực trên cùng.  

PIN

Xiaomi Smart Band 8 có thể hoạt động, không có các chức năng như luôn bật màn hình, trong khoảng 2 tuần mà không cần phải cắm sạc.  

Tất nhiên, nó không sử dụng sạc từ, trái lại, nó có một phích cắm nên bộ sạc của nó không thể thay thế được. Điều này có một cổng USB Loại A vì vậy bạn cũng có thể kết nối bất kỳ phích cắm nào cũng như bộ phát mà sẽ được gắn với Xiaomi Smart Band 8.  

Vòng tay có thể sạc đầy 100% trong vòng một giờ, trong khi 50% sẽ đạt được trong 20 phút, phần sau có thể cho bạn đến 7 ngày hiệu suất.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

KẾT LUẬN

Xiaomi Smart Band 8 một lần nữa có thiết kế chắc chắn với mặt kính bền bỉ hơn rất nhiều. Máy đã được cố gắng giữ nguyên vẹn, không xuất hiện một vết xước nào trên màn hình.

Tương tự như vậy, tôi nhấn mạnh tính linh hoạt của màn hình của nó. Bạn không còn thấy mất bao lâu để phát một hình ảnh động hoặc khi nào bạn muốn truy cập nhanh vào dữ liệu từ hoạt động thể thao của mình.

Tôi cũng thích tính chính xác của lượng calo đốt cháy, mặc dù bạn phải lấy thông tin chi tiết về nhịp tim của mình vì nó chỉ mang tính chất tham khảo.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi 8 đeo khá thoải mái trên cổ tay, không làm bạn khó chịu nhưng có thể gây đổ mồ hôi ở khu vực chúng ta đặt và do đó để lại dấu vết.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post