digilife

DigiLife – Siêu Ứng Dụng Tất Cả Trong Một

Hệ sinh thái số VNPT DigiLife là ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống số; chuỗi sản phẩm/ tiện ích/ dịch vụ được cung cấp trên nền tảng số của VNPT. DigiLife cung cấp nhiều tiện ích trải nghiệm như: tương tác, liên lạc, chia sẻ, nghe nhạc, xem phim, giải trí, chăm sóc sức khỏe và nhiều ứng dụng nội dung số đặc biệt khác. Tích hợp các tiện ích mới nhất, độc đáo trong một siêu ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống để bạn thoải mái trải nghiệm. Hãy cũng Viễn thông Vinaphone tìm hiểu siêu ứng dụng tiện ích này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Về Ứng Dụng DigiLife

Ứng dụng DigiLife tích hợp các tiện ích như: DigiClip, DigiMusic, DigiMovie, DigiHealth, DigiToday, DigiCloud,…

Với Tiện Ích Digi Clip

digi-clip
Tiện ích Digi Clip

Bạn có thể xem các clip hài chất lượng cao với tính năng xem chung. Những nội dung “độc và lạ”, chia sẻ clip, tự upload clip giúp cho bạn có những giây phút thật thoải mái, cười thả ga, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Với tiện ích Digi Music

digi-music
Tiện ích Digi Music

Đây là kho nhạc khổng lồ và cực hot từ US, UK, EDM Underground, nhạc Việt Nam và quốc tế luôn sẵn sàng để dành cho bạn.

Với tiện ích Digi Movie

digi-movie
Tiện ích Digi Movie thỏa thích xem phim

Với kho phim hơn 1500 phim, Digi Movie sẽ mang đến cho bạn những bộ phim cực hot, những bộ phim hay, những bộ phim độc quyền và những bộ phim tâm lý, hành động hấp dẫn khác.

Với tiện ích Digi Health

digi-health
Tiện ích Digi Health

Sẽ giúp bạn lưu trữ đơn giản toàn bộ hồ sơ sức khỏe của gia đình bạn dễ dàng. Hỗ trợ tư vấn sức khỏe với đội ngũ bác sĩ giỏi, hỗ trợ đặt lịch khám tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái tập Gym, Aerobic, Dance Sport,… cực đã với đội ngũ PT online mà không cần đến phòng tập.

Với tiện ích Digi Today

digi-today
Tiện ích Digi Today

Mọi tin tức bạn quan tâm từ tin giải trí, chính trị, kinh tế, showbiz cho đến tin thể thao, sự kiện hot, bình luận chuyên sâu đều được cập nhật ngay lập tức đến bạn. Đặc biệt, với tính năng tích hợp tin tức địa phương sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bất kì đâu mà bạn đặt chân đến.

Với tiện ích Digi Cloud

digi-cloud
Tiện ích Digi Cloud

Tính năng lưu trữ file, bảo mật dữ liệu, quản lý các tài liệu ngay trên điện thoại. Đặc biệt tiện ích này còn tặng miễn phí 5Gb cho tất cả mọi người đăng ký sử dụng.

Cách Đăng Ký Và Sử Dụng DigiLife

Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng Digi Life tại Google Play hoặc App Store.

dang-ky-dang-nhap
Màn hình đăng nhập/đăng ký

Bước 2: Đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn có thể đăng ký khi chưa có tài khoản hoặc đăng nhập khi tài khoản đã có trước đó.

Khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt để kích hoạt sử dụng app.

giao-dien-digilife
Màn hình trang chủ ứng dụng Digi Life

Bước 3: Sau khi đăng ký bạn đã có thể sử dụng các tiện ích có trên ứng dụng rồi.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng tiện ích bạn cũng có thể nâng cấp các gói của mình lên các gói Nâng cao hoặc gói VIP để nhận được ưu đãi gấp đôi hơn. Để nâng cấp gói của mình bạn có thể sử dụng hai cách như sau:

Trên đây là những thông tin về ứng dụng tiện ích DigiLife của nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách có một trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời với sản phẩm này của Vinaphone. 

Đánh giá post