Lời nhắn gửi của Vinaphone từ thông điệp Vinaphone#StayHome

Chắc hẳn trong mùa dịch vừa qua, các bạn có sử dụng mạng Vinaphone đểu thấy xuất hiện dòng chữ #StayHome ngay góc trái màn hình thiết bị thông minh của mình. Với thông điệp này, Vinaphone muốn gửi đến khách hàng của mình thông điệp hãy ở nhà không chỉ vì bản thân, vì những người bạn thương yêu mà còn là vì cộng đồng và đất nước.

Ý nghĩa thông điệp

Trong thời gian cả nước đang thực hiện cách ly xã hội, thì mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp đều mang lại những ý nghĩa to lớn đối với những người dân.
Đã có rất nhiều nhà mạng trên thế giới đã đặt thông điệp này ngay bên cạnh logo mạng trên điện thoại. Tiếp theo đó các nhà mạng ở Việt Nam cũng đã hưởng ứng trào lưu này. 

Vì vậy, khi mở điện thoại mạng Vinaphone lên bạn cũng đừng quá bất ngờ khi thấy xuất hiện dòng chữ #StayHome ở điện thoại của mình. Đây là thông điệp mà Vinaphone muốn nhắn gửi đến bạn. Mong rằng bạn hãy nhắn nhủ đến bản thân và cả những người thân với mong muốn hơn 40 triệu thuê bao của Vinaphone cùng nhau lan toả, nâng cao ý thức ở nhà chống dịch. 

Bên cạnh đó các khách hàng của Vinaphone cũng có thể đặt ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID” do nhạc sĩ Minh Beta sáng tác làm nhạc chờ. Vinaphone hoàn toàn miễn phí cước tải bài hát này. 

Còn mỗi khi các bạn thực hiện một cuộc gọi, âm báo “Bộ Y Tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết” sẽ được vang lên nhằm nhắc nhở mọi người hãy hạn chế việc di chuyển.
Việc cài đặt âm báo này để hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế và VinaPhone mong muốn chung tay nhắn gửi tới tất cả các thuê bao của mình.

 

Đánh giá post