Chức năng của Android – Đối với nhiều người dùng, điểm thu hút lớn nhất của hệ điều hành Android hoặc ít nhất một trong những điểm bán hàng lớn nhất của nó là tính linh hoạt. Cá nhân tôi, ở khía cạnh đó, tính cởi mở của hệ thống chính là điều đã giúp tôi trở thành người dùng trung thành của nền tảng này trong khoảng 14 năm. Bởi Android luôn mang đến nhiều hơn những gì chúng ta thấy.

Đoạn mã ẩn tiết lộ chức năng của Android: đây là 5 điều đáng biết

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Nói cách khác, hệ điều hành và lớp cá nhân hóa được các nhà sản xuất sử dụng, thậm chí là “Android thuần túy nhất” do Google Pixels hoặc điện thoại di động Motorola cung cấp, các chức năng và tính năng ẩn chỉ có thể được truy cập bằng cách làm theo một loạt các bước mà mắt thường không thể truy cập được truy cập. . Đôi khi cần phải chơi nhiều lần trên một từ, tuy nhiên, đôi khi cần phải biết mật khẩu.

Và sau đây chính xác là những gì chúng ta sẽ thấy bên dưới, một loạt mã cung cấp thông tin rất hữu ích về thiết bị di động và thậm chí chúng còn cho phép chúng ta biết những thứ như ai đó có quyền truy cập vào WhatsApp. Chúng tôi không được phép hay không, và những thứ khác. Không phải tất cả các mã đều hoạt động trên tất cả các thương hiệu, một điều chúng ta phải xem xét.

Làm thế nào để biết số nhận dạng của điện thoại di động của chúng tôi

Hãy bắt đầu với điều cơ bản nhưng vẫn rất quan trọng: Tất cả điện thoại di động đều có số nhận dạng, một ID duy nhất cho thiết bị di động. Tên anh ấy là imei và nếu bạn không có vỏ điện thoại thông minh, cách để biết số IMEI là:

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Vào ứng dụng điện thoại

Quay số (như thể bạn chuẩn bị thực hiện cuộc gọi) theo tổ hợp sau: *#06#

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên có IMEI và các mã di động khác cũng như nút “OK” để đóng cửa sổ. Mã này về cơ bản hoạt động trên tất cả các điện thoại Android.

Cách biết trạng thái Wifi và biết thêm thông tin về điện thoại di động của bạn

Đoạn mã sau cho phép tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị, chẳng hạn như thông tin về các băng tần 5G/LTE được hỗ trợ và thú vị hơn là biết trạng thái wifi và thực hiện Ping nhanh nếu bạn muốn.

Trước khi tiếp tục, cảnh báo: Từ giờ trở đi, menu chúng ta sẽ nhập mã có thể bao gồm các tùy chọn cấu hình nâng cao mà tốt hơn hết là không nên chạm vào, trừ khi bạn thực sự biết mình sẽ phải làm gì và có kết quả. Nói cách khác, nếu bạn nhìn thấy một nút bấm và không biết chức năng chính xác của nó thì tốt nhất bạn không nên chạm vào nó.

Để truy cập chi tiết vào thiết bị di động và wifi, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập ứng dụng điện thoại

Chọn tổ hợp sau:*#*#4636#*#*

Trên màn hình này chúng ta sẽ thấy một số tùy chọn để truy cập nhiều thông tin khác nhau. Ví dụ: chúng tôi có thể truy cập “thông tin wifi” và sau đó chọn “Trạng thái wifi” để kiểm tra trạng thái kết nối hoặc thực hiện kiểm tra Ping.

Làm thế nào để biết liệu họ có quyền truy cập vào ứng dụng mà không có sự cho phép của bạn hay không

Thông tin chúng tôi đã truy cập khi kiểm tra kết hợp*#*#4636#*#*(như ở bước trước) bao gồm một tùy chọn có tên “Thống kê sử dụng”, có thể thực sự hữu ích Để tìm hiểu xem ai đó đã làm gì sai với điện thoại di động của bạn điện thoại.

Ví dụ: nếu bạn cho ai đó mượn điện thoại di động của mình để xem video YouTube, gọi điện hoặc chụp ảnh nhưng bạn không biết họ có làm gì khác không, bạn có thể tìm hiểu từ menu này.

Khi nhập số liệu thống kê, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng được sử dụng trên di động. Trong menu thả xuống, bạn có thể chọn “được sử dụng lần cuối” để xem chính xác ứng dụng nào được sử dụng lần cuối trên thiết bị di động. Thật không may, mã này không hoạt động trên điện thoại Samsung Galaxy.

Dọn dẹp tập tin hệ thống tạm thời

Cuối cùng, bằng cách sử dụng mã bí mật, bạn cũng có thể xóa các ứng dụng hệ thống và tệp hàng ngày trên Samsung Galaxy của mình. Đây không phải là những gì chúng tôi khuyên dùng liên tục, đặc biệt nếu bạn có điện thoại di động cao cấp. Tuy nhiên, việc dọn dẹp thường xuyên có thể hữu ích trên những điện thoại có phần cứng hạn chế hơn và dung lượng lưu trữ giảm.

Nhưng hãy nhớ, nếu điện thoại di động của bạn hoạt động rất chậm, bạn có thể làm theo mẹo của chúng tôi để cải thiện hiệu suất của điện thoại.

Truy cập ứng dụng điện thoại

Bấm vào tổ hợp sau: *#9900#

Chọn tùy chọn “Xóa dumpstate/logcat”.

Hãy nhớ những gì chúng tôi đã đề cập trước đó về menu với tất cả các tùy chọn và nút mà chúng ta không nên chạm vào? Đây là một trong những trường hợp đó. Chúng tôi khuyên bạn chỉ cần nhấn nút để xóa các tập tin tạm thời vì phần này có đầy đủ các tùy chọn nâng cao.

Công cụ chẩn đoán pixel của Samsung và Google

Nếu bạn mua một chiếc điện thoại di động đã qua sử dụng hoặc đơn giản là muốn kiểm tra hoạt động của thiết bị, một số nhà sản xuất sẽ cung cấp một công cụ chẩn đoán ẩn.

Trong trường hợp thiết bị Samsung Galaxy có thể truy cập ứng dụng điện thoại và quay số kết hợp sau: *#0 *#

Tiếp theo bạn sẽ thấy một màn hình có đầy đủ các tùy chọn để kiểm tra trạng thái của màn hình bằng màu sắc, trạng thái của màn hình cảm ứng, độ rung của điện thoại di động và nhiều tùy chọn khác.

Trong Google Pixeltruy cập ứng dụng điện thoại và quay số kết hợp sau: *#*#7287#*#*

Giống như điện thoại Samsung, từ công cụ chẩn đoán này, bạn có thể kiểm tra trạng thái của loa, micrô, bảng cảm ứng và thậm chí cả đầu đọc dấu vân tay.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post