Sự kiện tính năng tháng 3 dành cho Pixel đang đến gần, nhưng trước đó, Google có tin tốt lành cho tất cả người dùng Android. Nhân dịp MWC 2024, công ty đã công bố một loạt các tính năng mới của Android và Wear OS đã được triển khai hoặc sẽ sớm ra mắt. Bao gồm một số bản cập nhật khả năng truy cập quan trọng nhưng cũng có một số cải tiến chất lượng cuộc sống rất cần thiết.

Google bắt đầu mùa xuân với một loạt các tính năng Android lớn

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Địa điểm trung tâm cho dữ liệu thể dục của bạn trong Fitbit 

Tab You của Fitbit có thể kéo dữ liệu từ các trình theo dõi khác nhờ Health Connect

Health Connect là một dịch vụ Android tương đối mới cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu thể dục của mình giữa các ứng dụng khác nhau, cục bộ và riêng tư trên thiết bị của bạn. Bây giờ Health Connect đã trở thành một phần bắt buộc của hệ thống với Android 14, Google đang triển khai một số cải tiến cho Fitbit dựa trên nó. Công ty đã công bố rằng bạn sớm có thể xem dữ liệu Health Connect ngay trong tab You của Fitbit ở dưới bên phải.  

Google cho biết “dữ liệu từ các thiết bị đeo thông minh và các ứng dụng yêu thích của bạn như AllTrails, Oura Ring và MyFitnessPal” được hỗ trợ, cho thấy dịch vụ này có thể còn nhiều hơn thế. Khi các ứng dụng đó được kết nối với Fitbit, bạn cũng sẽ thấy dữ liệu từ chúng cùng với dữ liệu của Fitbit: “Trong tab Today, bạn có thể xem dữ liệu như tập thể dục, bước chân, calo đốt cháy, tầng leo lên và khoảng cách di chuyển từ các ứng dụng tương thích Health Connect.”

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Google Docs thêm chú thích viết tay 

Giành cho những người thích viết ghi nhớ hay vẽ ở trên giấy

Google Docs luôn là một công cụ hợp tác tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn có thể chỉ mong muốn viết vào lề với bút đỏ thay vì để lại các bình luận lịch sự. Với bản cập nhật MWC, bạn sẽ có thể làm điều đó trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Google giải thích rằng với chú thích đánh dấu Google Docs, bạn sẽ có thể thêm chú thích viết tay bằng ngón tay hoặc bút của mình.

Sẽ có một loạt các công cụ để lựa chọn, bao gồm các loại bút, bút dạ quang và màu sắc khác nhau, làm cho việc rà soát tài liệu linh hoạt hơn. Đôi khi, một vài mũi tên và vòng tròn rõ ràng hơn lời nói.  

Chú thích hình ảnh do AI tạo ra và các cải tiến toàn diện cho Maps

Lookout đang ra mắt trên toàn cầu bằng tiếng Anh, và Maps Lens bắt đầu hỗ trợ đọc màn hình 

Năm ngoái, Google đã giới thiệu ghi chú nhãn hình ảnh dựa trên AI như một phần của dịch vụ trợ năng Lookout dành cho một số người dùng thử nghiệm trong cộng đồng khiếm thị và thị lực kém. Công cụ này cho phép bạn nghe các chú thích và mô tả hình ảnh được tạo tự động trên web và trong ứng dụng, cùng với khả năng đặt câu hỏi về các hình ảnh. Sau một thời gian thử nghiệm giới hạn, nhãn hình ảnh do AI tạo ra này hiện đang được triển khai toàn cầu bằng tiếng Anh.  

Một tính năng mới tương tự đang đến với Lens trong Google Maps. Nó cho phép người dùng khiếm thị điểm camera của họ vào các doanh nghiệp và các điểm thu hút khác như ga tàu điện, cây ATM và nhà hàng, sau đó nghe điện thoại của họ đọc mô tả cho họ qua TalkBack. Bao gồm thông tin như đánh giá, giờ mở cửa và cách đến đó.  

Google Messages, Wear OS và Spotify đang nhận được nâng cấp

Gemini trong Messages, cải tiến Bản đồ Wear OS và Spotify Connect trong trình phát media Android  

Google có một vài thông báo khác mà chúng tôi đã đưa tin chi tiết hơn. Sau nhiều tháng rò rỉ, Google hiện đang triển khai Gemini đến Messages, cho phép bạn trò chuyện với bot AI tổng hợp ngay trong ứng dụng nhắn tin RCS của bạn. Với đồng hồ Wear OS, bạn giờ đây cuối cùng có thể nhận hướng dẫn giao thông Google Maps ngay trên cổ tay của mình, cách cuối cùng còn thiếu để di chuyển trên đồng hồ của bạn. Và một năm tốt sau khi nó được công bố lần đầu tiên, Google và Spotify hiện muốn triển khai hỗ trợ Spotify Connect cho bộ chọn đầu ra trong trình phát phương tiện Android.  

Google không hoàn toàn rõ ràng về thời điểm mỗi tính năng xuất hiện trên điện thoại của bạn. Công ty thường có cách tiếp cận chậm để phát hiện bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào trước khi chúng tiếp cận quá nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ tính năng mới nào, hãy nhớ cập nhật ứng dụng và điện thoại của bạn lên phiên bản phần mềm mới nhất và kiểm tra bất kỳ bản cập nhật Google Play System đang chờ xử lý. Ngay cả khi đó, các tính năng mới vẫn có thể mất một thời gian để xuất hiện.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post