Google đã đạt được cột mốc một tỷ người dùng trên nền tảng Nhắn tin RCS của mình 

Nền tảng này tương tự như iMessages của Apple trên iPhone. 

Apple có kế hoạch bổ sung hỗ trợ nhắn tin RCS cho iPhone vào cuối năm 2024.

Google bổ sung tính năng tương tự như iMessage cho tin nhắn RCS, giới thiệu photomoji, tâm trạng giọng nói và nhiều hơn nữa

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Google đang ăn mừng việc đạt được cột mốc một tỷ người dùng trên nền tảng Nhắn tin RCS của mình. RCS, viết tắt của Dịch vụ Truyền thông Phong phú, đóng vai trò là giao thức truyền thông kết nối các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động và các thiết bị cá nhân. Là một giao thức chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực viễn thông, RCS được thiết kế để tăng cường khả năng nhắn tin SMS/MMS, đặc biệt là trên các thiết bị Android. 

Thường được so sánh với iMessages của Apple, Nhắn tin RCS liên tục mở rộng tính năng của mình, kết hợp nhiều chức năng được cung cấp bởi đối thủ iOS. Để ăn mừng việc đạt được cột mốc đáng chú ý một tỷ người dùng, Google đã công bố việc bổ sung một số tính năng thú vị cho nền tảng, tiếp tục phối hợp khả năng của nó với iMessages. 

Ví dụ, trong số các tính năng mới là việc giới thiệu Google Profiles, có thể truy cập thông qua tài khoản Google của bạn, hiển thị tên và ảnh của bạn. Ngoài ra, một tính năng gọi là Photomoji cho phép người dùng tạo nhân vật cá nhân hóa từ ảnh của họ, sử dụng những hình ảnh cá nhân hóa này để phản ứng với tin nhắn giống như các emoji truyền thống. 

Chúng ta hãy xem xét chi tiết tất cả các tính năng mới mà Google đã công bố cho tính năng nhắn tin RCS của mình. 

Sử dụng tính năng Photomoji, người dùng có thể tạo phản ứng cá nhân hóa bằng cách chuyển đổi ảnh yêu thích của họ bằng Google AI trên thiết bị. Để tạo một Photomoji, người dùng chỉ cần chọn một bức ảnh, chọn đối tượng mà họ muốn biến thành một Photomoji và nhấn gửi. Những phản ứng cá nhân hóa này được lưu trong tab đặc biệt để sử dụng lại và cũng có thể được sử dụng bởi bạn bè trong các cuộc trò chuyện nhóm. 

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Tâm trạng giọng nói và chất lượng âm thanh được cải thiện

Voice Moods cho phép người dùng thêm cảm xúc vào tin nhắn thoại bằng cách chọn trong chín tâm trạng khác nhau. Khi người dùng gửi một Voice Mood, người nhận sẽ thấy hiệu ứng hình ảnh tương ứng với tâm trạng đã chọn. Ngoài ra, chất lượng âm thanh của tin nhắn thoại đã được cải thiện bằng cách tăng tốc độ bit và tốc độ lấy mẫu. 

Hiệu ứng màn hình 

Hiệu ứng màn hình là các hoạt ảnh có thể được kích hoạt bằng cách nhập các tin nhắn cụ thể. Ví dụ, gõ “tuyết đang rơi” sẽ khiến các bông tuyết rơi xuống màn hình, và gõ “anh yêu em” sẽ khiến trái tim xuất hiện. Có hơn 15 Hiệu ứng Màn hình ẩn mà người dùng có thể khám phá bằng cách thử nghiệm với các dấu hiệu thông báo khác nhau. 

Bong bóng tùy chỉnh

Bong bóng mới sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện bong bóng trò chuyện của họ bằng cách chọn màu khác nhau cho mỗi cuộc trò chuyện.  

Hiệu ứng phản hồi 

Hiệu ứng phản hồi là tính năng bổ sung cho trải nghiệm nhắn tin RCS, đem lại sự sống động cho các cuộc trò chuyện bằng cách hoạt hình hóa emoji khi chúng được sử dụng để phản hồi tin nhắn. Ví dụ, phản hồi một tin nhắn bằng emoji thích sẽ khiến ba bàn tay được hoạt hình nhảy múa xung quanh bong bóng tin nhắn.   

Emoji động 

Tính năng này thêm hiệu ứng thị giác vào tin nhắn bằng cách làm động emoji. Ví dụ, gửi một emoji trái tim sẽ tạo ra một Emoji động lấp lánh với trái tim màu hồng sáng.  

Tệp 

Tính năng Hồ sơ mới sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa tên và ảnh đại diện của họ, sẽ được hiển thị cho người dùng khác khi họ nhận được tin nhắn từ họ. Điều này đặc biệt hữu ích trong các cuộc trò chuyện nhóm bởi vì nó giúp dễ dàng xác định các thành viên khác trong nhóm.   

Trong khi đó, Apple gần đây đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ nhắn tin RCS (Dịch vụ Truyền thông Phong phú) cho iPhone vào cuối năm 2024. Sự tích hợp sẽ cho phép các thiết bị Apple và Android làm nhiều hơn là chỉ gửi tin nhắn văn bản.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post