Tính năng này tương tự như tính năng tải xuống của TikTok.

Tính năng này có sẵn cho cả người dùng Instagram trên iOS và Android.

Instagram cũng cho phép chủ sở hữu tài khoản công khai quản lý cài đặt tải xuống của họ.

Instagram giờ đây cho phép người dùng tải trực tiếp Reels công khai

Để cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị giật lag, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Trong thông báo gần đây, Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri tiết lộ rằng người dùng trên toàn cầu giờ đây có thể tải xuống Instagram Reels từ các tài khoản công khai trực tiếp vào thư viện ảnh của họ. Tính năng, lần đầu tiên được giới thiệu ở Mỹ vào tháng 6, đã trải qua thử nghiệm beta và giờ đây có sẵn cho người dùng iOS và Android.

Tính năng này tương tự như chức năng tải xuống có sẵn trên TikTok, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tùy chọn tải xuống bên dưới nút chia sẻ. Để bảo vệ tác phẩm của người sáng tạo thực sự, Câu chuyện đã tải xuống sẽ tiếp tục được lưu trong thư viện của thiết bị, được đóng dấu mờ bằng tên người dùng Instagram của người đăng ban đầu.

Bản cập nhật áp dụng cho tất cả các tài khoản công khai, cho phép mọi người trên Instagram tải xuống và chia sẻ Câu chuyện trừ khi chủ tài khoản sửa đổi cài đặt tải xuống của họ. Đối với người dùng Instagram dưới 18 tuổi có tài khoản công khai, tính năng tải xuống ban đầu bị tắt nhưng họ vẫn có thể linh hoạt kích hoạt tính năng này một cách thuận tiện.

Trong Câu hỏi thường gặp chính thức, Instagram đã thiết lập các quy tắc để bảo vệ quyền riêng tư và khả năng truy cập của Câu chuyện. Nó lưu ý rằng cài đặt quyền riêng tư tài khoản sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định khả năng truy cập tải xuống Stories cho người dùng khác.

Trong trường hợp tài khoản công khai, bất kỳ người dùng Instagram nào cũng có thể tải xuống Reels. Cài đặt tải xuống có thể được tùy chỉnh cho bài đăng cụ thể hoặc toàn bộ tài khoản. Tuy nhiên, đối với người dùng dưới 18 tuổi có tài khoản công khai, tính năng tải xuống ban đầu bị vô hiệu hóa theo mặc định, cho phép họ lựa chọn bật tính năng sau này. 

Ngược lại, đối với các tài khoản riêng tư, tải xuống Stories bị hạn chế. Điều này có nghĩa là không ai trên Instagram có thể truy cập nội dung trừ khi chủ sở hữu tài khoản chọn chuyển cài đặt quyền riêng tư của họ thành công khai.

Trong khi đó, Instagram đang cho phép chủ sở hữu tài khoản công khai quản lý cài đặt tải xuống của họ. Điều này sẽ cho họ quyền kiểm soát để quyết định liệu người theo dõi của họ có thể tải xuống Stories của họ hay không. 

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm cú pháp đăng ký gói 4g vina và chi tiết các ưu đãi của từng gói cước hot của nhà mạng Vinaphone. Dưới đây vnvinaphone.vn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết các gói cước 4g vina hot, ưu đãi khủng. Với cú pháp đơn giản, chỉ vài thao tác nhỏ trên điện thoại di động. Mời các bạn tham khảo.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Để quản lý cài đặt:

Ghi và chỉnh sửa cuộn phim của bạn, sau đó nhấn vào Tiếp ở dưới cùng bên phải.

Nhấn vào Tùy chọn khác ở phía dưới.

Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt nâng cao.

Tìm “Cho phép mọi người tải xuống cuộn phim của bạn” và bật công tắc để bật hoặc tắt cài đặt.

Chọn bật hoặc tắt tính năng tải xuống cho tất cả các cuộn phim hoặc chỉ cho cuộn phim cụ thể đang được tải lên.

Nhấn lại ở trên cùng bên trái để quay lại, sau đó nhấn Chia sẻ ở dưới cùng.

Instagram lưu ý thêm rằng trong trường hợp tài khoản công khai, chỉ có thể tải xuống các cuộn phim mới được tạo trừ khi có sửa đổi đối với cài đặt tải xuống. Các cuộn phim được tải xuống sẽ bao gồm hình mờ Instagram, tên người dùng của người đăng ban đầu và thuộc tính âm thanh. Hơn nữa, âm thanh gốc từ một cuộn phim chỉ đủ điều kiện để đưa vào một cuộn phim đã tải xuống nếu cuộn phim gốc chứa âm thanh cụ thể đó có thể tải xuống được.

Instagram cuối cùng đang cho phép người dùng tải xuống các Stories được đăng bởi người khác để họ có thể chia sẻ chúng bên ngoài ứng dụng. Ứng dụng video ngắn cạnh tranh TikTok đã có tính năng này trong nhiều năm và đã trở nên phổ biến với mọi người xem các video ngắn có huy hiệu ứng dụng bên ngoài nền tảng.

Hôm thứ Ba, người đứng đầu công ty, Adam Mosseri, cho biết trên chương trình phát sóng Instagram của mình rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ có thể tải Câu chuyện xuống thư viện ảnh của họ. Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn tùy chọn Tải xuống.

Mosseri lưu ý rằng chỉ những Câu chuyện từ tài khoản công khai mới đủ điều kiện để tải xuống. Ngoài ra, các tài khoản công khai có thể vô hiệu hóa khả năng tải xuống Câu chuyện.

Mặc dù Mosseri không nói rõ liệu có hình mờ trên Câu chuyện đã tải xuống hay không, nhưng bức ảnh anh đăng cho thấy video đã tải xuống sẽ hiển thị logo Instagram cùng với tên tài khoản. TikTok sử dụng định dạng tương tự để đính kèm hình mờ trên video đã tải xuống. Đáng chú ý, Instagram luôn cho phép người dùng tải xuống Câu chuyện của riêng họ mà không có hình mờ từ bản nháp.

Vào năm 2021, Instagram đã ngừng quảng cáo nội dung có hình mờ TikTok (hoặc bất kỳ hình mờ nào) trên video. Tháng 8 năm ngoái, YouTube đã bắt đầu đưa hình mờ dựa trên logo vào các video ngắn đã tải xuống – sản phẩm video ngắn của công ty – để ngăn cản việc chia sẻ đa nền tảng. Vì vậy, động thái này của Instagram nhằm cho phép người dùng tải xuống Câu chuyện có thể là một chiến thuật để thu hút mọi người xem nhiều nội dung hơn trên nền tảng này.

Link bài viết Instagram giờ đây cho phép người dùng tải trực tiếp Reels công khai: https://vnvinaphone.vn/instagram-gio-day-cho-phep-nguoi-dung-tai-truc-tiep-reels-cong-khai.html

Đánh giá post