Ký tài liệu và chuyển đổi sang PDFCác trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và cộng tác trên tập tin mà không cần bất kỳ khoản phí đăng ký hay thanh toán một lần nào.

Ký tài liệu và chuyển đổi sang PDF thì dễ dàng với ứng dụng cao cấp này: miễn phí trọn đời

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Tất cả chúng ta đều biết tập tin PDF quan trọng như thế nào. Chúng thực sự giữ hàng triệu doanh nghiệp trên cùng một trang. Những trình chỉnh sửa PDF tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – thậm chí cả các phiên bản miễn phí – cho phép bạn tạo và thiết kế các tài liệu chuyên nghiệp nghiêm túc. Có những hạn chế, và ít phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí có nhiều tính năng như Adobe Acrobat. Nhưng kết hợp với chữ ký điện tử, biểu mẫu và các công cụ bảo mật nâng cao, bạn sẽ có một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Acrobat mà không cần bất kỳ gói đăng ký hay giấy phép trọn đời nào.

Nhóm chuyên gia PDF của chúng tôi đã thử nghiệm tay các ứng dụng và nền tảng được đánh giá cao nhất để tìm ra những cái nào thực sự là tốt nhất. Đây là những gì chúng tôi học được và lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng và nền tảng này trực tuyến, trên máy tính để bàn và di động. Như một phần của đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm các công cụ tích hợp sẵn của mỗi ứng dụng PDF miễn phí, hỗ trợ các loại tệp, cơ sở hạ tầng hợp tác và lưu trữ đám mây. Các lựa chọn nâng cấp giá cả tùy chọn luôn được ghi chú, nhưng mọi ứng dụng và nền tảng chúng tôi đã thử nghiệm ở đây đều cung cấp một trình chỉnh sửa PDF hoàn toàn miễn phí.

Ít ứng dụng dành cho việc quét tài liệu, chỉnh sửa, chuyển đổi sang PDF và ký chúng đầy đủ và hữu ích như Documa: Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp một bộ office thực sự hữu ích. Và phần hay nhất là giờ đây việc mua bảo hiểm trọn đời của bạn chỉ 0 euro: hãy tận dụng cơ hội khi bạn có thể.

Không phải là chúng ta cần các ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình để quét tài liệu, ký chúng và gửi chúng dưới dạng PDF, tính năng ghi chú và chỉnh sửa sẽ giải quyết nhiều vấn đề, nhưng có các ứng dụng chuyên dụng cho nhiệm vụ này thường khiến nhiệm vụ đó dễ dàng hơn. Thông thường, việc mua sắm trong những ứng dụng đó không hẳn là rẻ. Đó là lý do tìm thấy Documa thật tuyệt vời: một ứng dụng chất lượng cao mà bạn có thể tải xuống miễn phí suốt đời.  

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Sử dụng các công cụ cụ thể để quét và ký tài liệu  

Documa là một ứng dụng tương thích với iPhone và iPad hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ quét tài liệu. Từ chụp ảnh đến chỉnh sửa tệp ở định dạng hình ảnh; với lựa chọn xuất ra sau tốt nhất cho việc chia sẻ tài liệu: PDF. Tất cả đều có giao diện được thiết kế và hoàn hảo để các bước khác nhau được thực hiện thoải mái và trực quan.  

Bạn có thể quét một tài liệu bằng cách hướng camera và Documa sẽ tự động điều chỉnh góc nhìn để màn hình đích của bức ảnh được khung rõ ràng trên một tờ giấy và tất cả dữ liệu của nó hoàn toàn có thể đọc được (ứng dụng cải thiện độ tương phản và ánh sáng để văn bản dễ đọc hơn). Tài liệu gì bạn muốn ký? Bạn có thể làm điều đó. Cũng chỉnh sửa nó bằng văn bản và thậm chí dịch nó.  

Tất cả các tài liệu được quét sẽ được lưu trữ trong thư viện Documa để bạn truy cập trực tiếp. Bạn thậm chí có thể ký và chỉnh sửa chúng sau khi chuyển đổi sang PDF; với tùy chọn nhập tài liệu từ các tệp của bạn: Documa cho phép bạn ký và xuất bất kỳ tệp văn bản và hình ảnh nào mà bạn đã có trước đó. Sau khi được ký, bạn có thể gửi trực tiếp để không cần phải in hợp đồng, ví dụ, theo cách này bạn xác thực bằng chữ ký của mình trên màn hình iPhone hoặc iPad.  

Mua trọn đời với giá 0 đồng 

Documa là một ứng dụng đã có trên App Store trong một thời gian dài, và dựa trên kinh nghiệm chúng tôi đã có, nó rất đáng với mức giá đó. Tốt nhất là bởi vì việc mua trọn đời hiện ở mức 0 euro: Tải xuống ứng dụng, nhấp vào vương miện xuất hiện ở trên bên phải và chọn gói đăng ký vĩnh viễn 0 euro. Documa có thể rất hữu ích nếu bạn cần quét và ký tài liệu từ iPhone hoặc iPad của mình.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post