Từ London đến Budapest, những kỳ nghỉ Giáng sinh đáng nhớ lớn nhất trên thế giới bao gồm các lễ hội vượt qua những chiếc tất móc Giáng sinh, cảnh Chúa giáng sinh trong hang Belem và rượu trứng, để trưng bày mọi thứ, từ những tác phẩm điêu khắc bằng băng ngoạn mục đến tàu lượn siêu tốc cho bạn và gia đình đi cùng thậm chí cả ông già Noel Claus không thể nào không phù hợp.

Merry Christmas 2022 | Lễ hội Giáng sinh trên khắp thế giới

Quý khách tham khảo thêm các gói cách đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

Lễ hội giáng sinh lớn nhất thế giới

Vào mùa Giáng sinh, Hyde Park trở thành Winter Wonderland khi người dân London ăn mừng ngày lễ bằng một trong những lễ hội gíang sinh lớn nhất thế giới. Năm ngoái, hơn ba triệu du khách đã tham dự và vì lý do chính đáng. Winter Wonderland có các yếu tố lễ hội Giáng sinh truyền thống: sân trượt băng, thăm ông già Noel, nhiều món ăn ngày lễ hơn mức bạn có thể nếm thử và mua sắm Giáng sinh. Ngoài ra, nó còn có hai rạp xiếc theo phong cách Cirque du Soleil theo chủ đề Giáng sinh của Zippos Circus , cũng như hai tàu lượn siêu tốc khổng lồ, bánh xe quan sát có vỏ bọc kín cao 200 foot, trò chơi giành cho trẻ em và Santa Land .

Hyde Park – London

Lễ hội ánh sáng Giáng sinh

Portland, Oregon, có lẽ không phải là nơi đầu tiên bạn tìm đến như một điểm đến trong kỳ nghỉ, nhưng hàng trăm nghìn người tham dự Lễ hội Ánh sáng Giáng sinh hàng năm tại The Grotto sẽ cầu xin sự khác biệt. Jane Tokito, giám đốc phát triển của The Grotto cho biết: “Chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ thứ gì giống như vậy trên thế giới, vì vậy chúng tôi gọi đây là lễ hội hợp xướng lớn nhất thế giới”. Lễ hội Giáng sinh trưng bày màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục với hơn một triệu ngọn đèn (mất bảy tuần để treo).

Ánh sáng giáng sinh

Hội chợ Giáng sinh Budapest

Các thành phố thủ đô của châu Âu có phong cách riêng để kỷ niệm ngày lễ, nhưng ít nơi nào độc đáo như Budapest. Giữa tháng 11 và tháng 12, Quảng trường Vorosmarty biến thành nơi tổ chức lễ hội theo phong tục Giáng sinh truyền thống của Hungary. Hàng trăm quầy hàng nhỏ bằng gỗ trưng bày những món quà ngày lễ độc đáo, khi hương thơm của bánh quy mật ong, rượu ngâm, quế và linh sam lan tỏa trong không khí. Các chương trình văn hóa và âm nhạc dân gian Hungary giúp du khách hiểu về truyền thống Giáng sinh ở Budapest.

Giáng sinh Budapest – Hungary

Lễ giáng sinh ông già noel

Mùa lễ của mọi người nên bao gồm một chuyến viếng thăm ông già Noel, Ind. “Quê hương Giáng sinh của Hoa Kỳ” kỷ niệm ngày lễ với Lễ kỷ niệm Giáng sinh của ông già Noel kéo dài ba tuần . Tại lễ hội, bạn có thể lái Chuyến phiêu lưu bằng ánh sáng Giáng sinh dành cho gia đình dài 1,2 dặm dọc theo Hồ Rudolph , khám phá “Câu chuyện sáng ngời về Rudolph” và thậm chí nướng hạt dẻ trên lửa ở Lâu đài kẹo của ông già Noel . Mua sắm và ăn uống là rất nhiều, và để có một sự thay đổi độc đáo về tinh thần Giáng sinh, bạn có thể ở tại Santa’s Lodge .

Khu rừng mê hoặc của ông già Noel

Một số người có thể cảm thấy khó hòa nhập vào không khí Giáng sinh ở một nơi cận nhiệt đới như Miami, nhưng Khu rừng mê hoặc của ông già Noel sẽ giúp ích. Công viên giải trí Giáng sinh mang đến cho du khách khoảng 10 trò chơi cảm giác mạnh, hơn chục trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, cùng các màn trình diễn bao gồm đấu vật cá sấu, hổ Bengal trắng và sư tử biển được huấn luyện. Vậy nếu mọi người đều mặc áo phông và quần đùi thì sao? Vẫn là lễ hội Giáng sinh.

Khu rừng ông già noel – Miami

Giáng sinh trong băng

Trải nghiệm một chút khác biệt về lễ hội Giáng sinh ở thị trấn Bắc Cực, Alaska. Thành phố cách Fairbanks 14 dặm về phía nam, xe tải chở khoảng 2,2 triệu pound băng, sau đó được các nhà điêu khắc tài năng biến thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Khi những tảng băng ngừng bay, lễ hội Giáng sinh trong băng là một rừng các tác phẩm điêu khắc băng Giáng sinh được chạm khắc tinh xảo, được thắp sáng đẹp mắt. Ở Bắc Cực, một điều mà các nhà tài trợ không phải lo lắng là một đợt nắng nóng làm hỏng lễ hội.

christmas in ice in alaska
Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet
90.000đ/ 1 tháng
DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 50 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1,5GB/ngày (45GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
07GB data tốc độ cao 30.000đ/7 ngày
BIG200 CHON BIG200 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 4GB/ngày => 120GB/tháng 

200.000đ 1 tháng

D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 2GB/ 1 ngày

10.000đ 1 ngày

D7 CHON D7 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 1,2GB/ 1 ngày

7.000đ 1 ngày

D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 3GB/ 3 ngày

15.000đ 3 ngày

VOCUC CHON VOCUC gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng

10.000đ 1 NGÀY

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.  

 

Đánh giá post