Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhắn tin ra đời giúp chúng ta kết nối với bạn bè nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.Messenger Facebook là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng nhưng gần đây chúng ta hay gặp tình trạng messenger bị thoát ‘văng’ ra liên tục gây khó khăn cho chúng ta khi inbox hay video call.

messenger giao diện 1

Messenger Bị Thoát ‘Văng’ Ra Liên Tục – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Khi mắc phải những lỗi này thì chúng ta phải tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.Để hiểu rõ hơn về lỗi này chúng ta hãy cùng xem bài viết mà vnvinaphone.vn chia sẻ ngay dưới đây

Nguyên nhân

Messenger bị lỗi.

Messenger quá lâu chưa được cập nhật phiên bản mới.

Bộ nhớ điện thoại đầy.

Quý khách tham khảo cách đăng ký 4g vina ngày với data tốc độ cao, dung lượng khủng sử dụng trong 24 tiếng hoặc các gói cước 4g vina dùng trong 1 tuần

Cách khắc phục

Kết nối với một mạng khác

Nếu Messenger bị thoát ‘văng’ ra liên tục vì lỗi mạng.Thì chúng ta có thể ngắt kết nối mạng và bật lại hoặc kết nối với mạng Wifi khác xem Messenger hết bị lỗi chưa nhé.

ket-noi-mang-wf
Chuyển Đổi Kết Nối Mạng Wifi

Cập nhật Messenger phiên bản mới nhất

Messenger bị thoát ‘văng’ ra liên tục do phiên bản mới nhất chưa được cập nhật. Thì bạn chỉ việc cập nhật lại phiên bản mới nhất cho Messenger để hết bị lỗi nha.

cap- nhat-phien-ban-mơi-messenger
Cập Nhật Phiên Bản Mới Messenger

VinaPhone vừa tung ra các gói 4g vina ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng được hết những như cầu cần thiết cho mọi  người.

Khởi động lại điện thoại,khôi phục cài đặt gốc

Khi thiết bị của bạn bị lang do lâu ngày chưa reset lại dẫn tới tình trạng Messenger bị thoát ‘văng’ ra liên tục.Bạn thử khởi động lại điện thoại sau đó vô lại Meseenger xem hết bị lỗi chưa nhé.

khoi-dong-lai-dien-thoai
Khởi Động Lại Điện Thoại

Nếu vẫn bị lỗi bạn hãy thử reset lại điện thoại  khôi phục cài đặt gốc của thiết bị để đưa mọi cài đặt về mặc định thử xem sao nhé.

Gỡ và cài đặt lại Messenger

Nếu tất cả cách trên k hiểu quả thì bạn hãy gỡ và cài đặt lại Messenger để đảm bảo những tính năng mới và đầy đủ nhất.

reset-dien-thoai
Reset Điện Thoại

Mong là bài viết sẽ giúp cho các bạn khắc phục những lỗi của Messenger bị thoát ra ‘văng’ liên tuc được hiệu quả và nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về các gói 4g vina ngày hay đăng ký 4g vina ngày xem tại link: https://vnvinaphone.vn/4g-vina/theo-ngay

Đánh giá post