Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Sacombank

Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Sacombank ra đời đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể thoải mái nạp thẻ điện thoại VinaPhone mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền cho người thân của mình qua bất cứ nhà mạng nào đều được. Nếu mua thẻ cào ở cử hàng chỉ có những mệnh giá nhất định nhưng nạp tiền qua app Sacombank bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Sacombank bạn còn được hoàn tiền theo từng mệnh giá khác nhau. Bạn chưa biết cách nạp thẻ qua app Sacombank như thế nào? Cùng dõi theo ngay dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé! Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Sacombank

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-app-sacombank
Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Sacombank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua App Sacombank Pay

App Sacombank Pay là ứng dụng thanh toán do ngân hàng Sacombank phát hành và bảo mật. Ứng dụng mạng đến nhiều tiện ích cho khách hàng như thanh toán qua mã QR không cần thẻ ATM, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại 24/7… Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại qua app Sacombank Pay bạn còn được nhận ưu đãi hoàn tiền. Để nạp tiền thành công bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay miễn phí trên CH Play hoặc App store.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện chính Nhấn Truy cập nhanh >> Chọn Nạp tiền điện thoại >> Chọn nguồn tiền cần nạp >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn nhà mạng VinaPhone >> Chọn mệnh giá thẻ >> Nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra chi tiết giao dịch >> Nhấn Tiếp theo >> Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo nạp tiền thành công. Lúc này bạn có thể kiểm tra tài khoản điện thoại để xem tiền đã được nạp chưa nhé.

Cách Mua Mã Thẻ Nạp Điện Thoại VinaPhone Qua Sacombank Pay

Ngoài cách nạp tiền điện thoại để nạp trực tiếp tiền vào điện thoại bạn cũng có thể mua mã thẻ cào. Với những thao tác đơn giản như nạp tiền trực tiếp nhưng bạn sẽ tự lấy mã thẻ cào và nạp như cú pháp truyền thống.

Bước 1: Trước tiên, bạn cũng cần tải app Sacombank Pay về điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đăng ký.

Bước 3: Tại màn hình chọn Truy cập nhanh >> Mua thẻ điện thoại >> Chọn nguồn tiền thanh toán >> Chọn nhà mạng VinaPhone >> Chọn mệnh giá thẻ >> Nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch và Xác nhận thanh toán >> Nhấn Tiếp theo >> Màn hình hiển thị thông báo mua thẻ điện thoại thành công >> Xem lịch sử mua thẻ để xem mã thẻ cào.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại VinaPhone qua app Sacombank bằng cách nạp tiền trực tiếp và mua mã thẻ. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách tiện lợi nhất để thực hiện nhé. Bạn có thể mua mã thẻ bất cứ lúc nào cần. Vì Sacombank Pay phục vụ quý khách 24/7 chỉ cần thiết bị của quý khách có mạng internet để thực hiện giao dịch trực tuyến nhé!