Một số ứng dụng được tích hợp sẵn trên iPhone của bạn có thể quá quen thuộc, bạn thường quên rằng chúng có thể làm nhiều hơn chức năng cơ bản. Đó chính là trường hợp của ứng dụng Thời tiết của Apple, vốn đã trưởng thành từ một ứng dụng dự báo thời tiết đơn giản thành một công cụ thiết yếu khi thời tiết xung quanh bạn đặc biệt xấu.

Một trong những tính năng ứng dụng thời tiết iOS, có thể chính là người cứu mạng của bạn lúc cần thiết.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Tôi đã nhắc nhở điều này chỉ vào tuần trước khi vùng California của tôi ở miệng của một dòng sông được gọi là “Sông khí quyển”. Đây là một thuật ngữ khí tượng học sang trọng cho “mưa rất lớn xảy ra gần như liên tục”, và nó có thể gây ra những nguy cơ nguy hiểm như: lở đất, cây đổ, lũ ống, lũ quyét và thậm chí ngập lụt ở một số khu vực.

Thực tế, giữa tất cả những cơn mưa đó, dòng sông khí quyển đó, ứng dụng Thời tiết trên iPhone của tôi đã kích hoạt với nhiều cảnh báo. Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của tôi là nó bao gồm cảnh báo về khả năng ngập lụt gần tôi, và thậm chí là một liên kết đến một câu chuyện liên quan trong ứng dụng Tin tức về mưa xảy ra trong khu vực.

Tôi không thể nhấn mạnh đủ về giá trị của những thông tin như vậy. Một điều là nhìn vào ứng dụng thời tiết và biết bạn nên đem theo dù; Điều khác hoàn toàn là được cảnh báo về những địa điểm tiềm ẩn nguy hiểm nếu bạn đang ở ngoài trời lúc đang có gió và mưa.

Vâng, đây là ví dụ khi ứng dụng Thời tiết của iPhone vượt ra ngoài nhiệm vụ của nó đó là cho bạn biết về điều kiện hiện tại và thời tiết khu vực gần bạ nhất trong những ngày tiếp theo có thể sẽ như thế nào. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng ứng dụng Thời tiết được tích hợp sẵn trên iPhone của bạn cung cấp chức năng bổ sung, có một vài bước bạn có thể thực hiện.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Đảm bảo bạn nhận được cảnh báo thời tiết nghiêm trọng trong ứng dụng Thời tiết iOS 17.

Bạn có thể cần thực hiện một thay đổi nhỏ đối với ứng dụng Thời tiết để đảm bảo các cảnh báo thời tiết nghiêm trọng tự động hiển thị trên màn hình thành phố tương ứng của ứng dụng Thời tiết của bạn. Đôi khi, bạn có thể thấy các lời nhắc bật cảnh báo trên những màn hình đó, nhưng tôi thấy cách dễ nhất để quản lý cảnh báo là đi đến màn hình Thời tiết liệt kê tất cả các thành phố bạn đang theo dõi.

 • Đi đến màn hình Thời tiết

Để đi đến màn hình đó, nhấn vào biểu tượng danh sách ở góc phải dưới cùng của màn hình bất kỳ thành phố nào. Gần đầu màn hình thời tiết, bạn sẽ thấy một phần có tên Ở lại Thông báo – đây là nơi bạn có thể nhận thông báo khi cảnh báo thời tiết nghiêm trọng được ban hành. Nhấn vào Khám phá Thông báo.

 • Bật cảnh báo thời tiết nghiêm trọng

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ nhận được danh sách các vị trí khác nhau bạn đang theo dõi. Bạn có thể bật thông báo cho cả thời tiết nghiêm trọng và mưa trong giờ tiếp theo theo từng thành phố bằng cách nhấn vào thành phố, Tôi thấy đây là một cách tiếp cận đặc biệt hữu ích – Tôi có thể không cần biết về thời tiết nghiêm trọng xảy ra ở Chicago, đơn giản vì tôi thích đi du lịch ở đó thường xuyên, nhưng tôi chắc chắn muốn được cảnh báo nơi bố mẹ tôi sống. 

Bạn nên sử dụng tính năng theo dõi điều kiện thời tiết tại vị trí hiện tại của bạn trong ứng dụng Thời tiết – đây là một tính năng rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn sử dụng tiện ích cho ứng dụng Thời tiết. – Vì vậy, bạn phải đi đến Cài đặt và thay đổi vị trí để truy cập vĩnh viễn vào ứng dụng Thời tiết.

Bạn nhận được thông tin gì từ cảnh báo thời tiết

Sau khi đảm bảo bạn đang nhận cảnh báo, chúng sẽ hiển thị ở ngay phía dưới nhiệt độ hiện tại nơi bạn đang đứng, nhưng ngay phía trên sẽ là những dự báo thời tiết khu vực gần bạn và nơi bạn đang ở đó theo giờ. Nếu có mưa, một cảnh báo thời tiết nghiêm trọng cũng xuất hiện ở đầu hộp dự báo mưa cho thấy khả năng mưa sẽ tới. Nói cách khác, đây là một cảnh báo bạn không thể bỏ qua.

Cảnh báo thường đến từ Cục Thời tiết Quốc gia, và chúng sẽ bao gồm từ mức độ nghiêm trọng nhất, khu vực bị ảnh hưởng và thời điểm cảnh báo có hiệu lực. Phần chi tiết chứa các chi tiết chính – cảnh báo lũ lụt cho Seattle liệt kê các khu vực bị ảnh hưởng và thời hạn của cảnh báo đã xảy ra như những gì ứng dụng cảnh báo,  tôi chỉ đưa ra một ví dụ để bạn hiểu ứng dụng này quan trọng và hữu ích thế nào. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần để tránh nguy hiểm đều có trong ứng dụng Thời tiết cảnh báo giúp bạn.

Sản phẩm thời tiết của Apple đã phát triển ngày càng mạnh mẽ kể từ khi công ty mua lại Dark Sky bốn năm trước. Ngoài cảnh báo thời tiết, bạn cũng sẽ nhận được thông tin như chất lượng không khí và chỉ số UV – hai điểm dữ liệu khác có thể giúp bạn tránh hại. Và tất cả đều có sẵn trên iPhone của bạn, không yêu cầu phí đăng ký bổ sung nào. 

Tóm lại, ứng dụng Thời tiết là một phần tuyệt vời trên iPhone – đó là cái tôi sử dụng hàng ngày để xem dự báo thời tiết. Và bạn có thể cá là tôi chú ý rất kỹ bất cứ khi nào mây bão tụ lại. Tôi khuyến khích các chủ sở hữu iPhone khác cũng làm tương tự.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post