Google công bố một cột mốc quan trọng đối với RCS (Dịch vụ Truyền thông Phong phú) – một con số khổng lồ 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Tiết lộ đi cùng với việc ra mắt bảy tính năng mới trong ứng dụng Tin nhắn, tất cả đều được thiết kế để giúp cá tính của bạn tỏa sáng. Bất chấp sự tuyệt vời này, vẫn còn một điều bất lợi cho người dùng iOS – bong bóng RCS sẽ không chuyển sang màu xanh. 

CHÚC MỪNG 1 TỶ NGƯỜI DÙNG RCS: NHẮN TIN GOOGLE MỞ RỘNG 7 TÍNH NĂNG MỚI

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé.

Đối với những người chưa quen với RCS, nó không chỉ là một chữ viết tắt công nghệ khác; nó là một bước đột phá trong thế giới nhắn tin. Nhằm thay thế SMS và MMS đã lỗi thời, Google định vị RCS như một sự cải tiến chứ không phải là một sự thay thế hoàn toàn. Hãy nghĩ về nó như một phiên bản iMessage của Android, bao gồm các chỉ báo nhập, biên nhận đã đọc, trả lời chủ đề, chia sẻ phương tiện chất lượng cao, cải thiện nhóm trò chuyện và các tính năng bảo mật nâng cao bí mật.

TIN NHẮN GOOGLE ĐẠT 1 TỶ NGƯỜI DÙNG HOẠT ĐỘNG HÀNG THÁNG, GIỚI THIỆU 7 TÍNH NĂNG MỚI THÚ VỊ 

Bảy tính năng mới được ra mắt để kỷ niệm cột mốc này giống như lớp phủ trên một chiếc bánh RCS đã ngọt ngào. Đầu tiên là Photomoji, một tính năng biến ảnh của bạn thành phản ứng bằng AI trên thiết bị của Google. Những sáng tạo này nằm trong tab dành riêng cho việc sử dụng trong tương lai, và bạn bè của bạn trong nhóm trò chuyện có thể tái sử dụng bất kỳ Photomoji nào bạn gửi.

Voice Moods, tính năng bổ sung thứ hai, giới thiệu các lớp phủ biểu tượng cảm xúc động cho các tin nhắn thoại, thể hiện cảm xúc của bạn theo cách trực quan. Google cũng đã tăng tốc bit và tần số lấy mẫu của tin nhắn thoại để cải thiện nhận thức về chất lượng. 

Screen Effects, tính năng thứ ba, giới thiệu các hoạt ảnh sống động chiếm màn hình của bạn khi bạn đang nhập các tin nhắn cụ thể. Cho dù bạn đang công bố “tuyết rơi” hay tuyên bố tình yêu của mình, hơn 15 hoạt ảnh ẩn đang chờ bạn khám phá.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

Bong bóng tùy chỉnh, tính năng thứ tư, cho phép bạn thoát khỏi sự đơn điệu của giao diện nhắn tin mặc định. Bạn giờ đây có thể tùy chỉnh màu bong bóng và nền cho mỗi cuộc trò chuyện. Hãy nhận xét điều đó, iMessage – không còn sự tuân thủ, với khả năng chọn một màu cho mỗi cuộc hội thoại.  

Hiệu ứng phản hồi, tính năng thứ năm, khiến cuộc trò chuyện của bạn sống động. Được thiết kế cho mười biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất, các phản hồi này được hoạt hình trên những tin nhắn bạn đang trả lời, thêm một lớp biểu đạt khác.

Biểu tượng cảm xúc động, tính năng chót vót, mang đến hiệu ứng hình ảnh cho các biểu tượng cảm xúc cụ thể, kích hoạt khi bạn gửi biểu tượng cảm xúc cụ thể đó. Người dùng WhatsApp có thể thấy quen thuộc với khái niệm này nhưng đây vẫn là một bổ sung đáng hoan nghênh. 

Cuối cùng, Profile, tính năng thứ bảy, cho phép bạn cá nhân hóa tên và ảnh hồ sơ của mình, cùng với số điện thoại của bạn. Điều này giải quyết thách thức nhận tin nhắn từ các số không xác định, đặc biệt hữu ích trong các nhóm trò chuyện để dễ dàng nhận dạng thành viên.

Bây giờ, tin xấu là các tính năng tuyệt vời này ban đầu chỉ có sẵn trong phiên bản beta của Tin nhắn và không phải tất cả cùng một lúc. Google đã mơ hồ tuyên bố rằng “nhiều” trong số các tính năng này sẽ xuất hiện trong kênh beta hôm nay, để người dùng trong tình trạng bối rối. Công ty đã không làm rõ tính năng nào sẽ ra mắt đầu tiên, vì vậy việc chờ đợi bản phát hành kênh ổn định có thể hơi khó đoán.

Nói ngắn gọn, RCS của Google đã đạt được cột mốc ấn tượng 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Bảy tính năng mới được giới thiệu trong lễ kỷ niệm tăng cường trải nghiệm nhắn tin, hứa hẹn những cuộc trò chuyện sống động, biểu cảm và cá nhân hóa hơn. Trong khi người dùng iOS có thể bỏ lỡ bong bóng RCS màu xanh, người dùng Android có thể háo hức chờ đợi những tính năng thú vị này, sẽ được ra mắt trong phiên bản beta của Tin nhắn. Tương lai của tin nhắn đang động, đầy màu sắc và biểu cảm – nhờ RCS.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post