Samsung, một gã khổng lồ công nghệ hàng đầu thế giới, đã là người tiên phong trong thị trường thiết bị đeo (wearables) trong 25 năm qua. Công ty luôn đi đầu trong đổi mới, vượt qua các giới hạn và tạo ra các danh mục thiết bị mới. 

Samsung Vinh Danh 25 Năm Hoạt Động Trong Thị Trường Thiết Bị Đeo (Wearables) – Ra Mắt Samsung Galaxy Ring

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động ở nơi không có mạng Wifi, quý khách hãy đăng ký 4g vina để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Tránh trường hợp bị hết ngắt kết nối mạng khi đang lướt wed nhé..

samsung-vinh-danh-25-nam
Samsung Vinh Danh 25 Năm Hoạt Động

Trong thập kỷ qua, Samsung đã bứt phá về thiết kế, kỹ thuật và đổi mới, ra mắt các sản phẩm thay đổi cuộc chơi và tạo ra các danh mục thiết bị hoàn toàn mới. Samsung gần đây đã phát hành một infographic (đồ họa thông tin). 

Một mặt, nó đánh giá sự phát triển lịch sử của công ty trong thị trường thiết bị đeo trong 25 năm qua.

 Mặt khác, công ty cũng “khoe sức mạnh” với thế giới để thể hiện vai trò dẫn đầu của mình trong thị trường thiết bị đeo. Infographic phản ánh sức mạnh sâu sắc mà công ty tích lũy được trong lĩnh vực này.

Quảng cáo

Đăng Ký 4g Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Vina khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g VinaPhone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g Vina
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
BIG90 CHON BIG90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao mỗi tháng. (1GB/ngày)
 • Hết 1GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.
90.000đ/ 1 tháng
BIG120 CHON BIG120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. (2GB/ngày)
 • Hết 2GB tốc độ cao ngừng truy cập internet.

120.000đ 1 tháng

VD90 CHON VD90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)

90.000đ 1 tháng

DT70 CHON DT70 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 10GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
70.000đ /1 tháng
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 7GB/ 7 ngày ( Hết dung lượng ngừng truy cập)
30.000đ / 7 ngày
VD120M CHON VD120M gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 30GB/ tháng 
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút/ tháng).
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Vina.
 • Miễn phí data truy cập các ứng dụng Facebook, Tiktok, Youtube và MyTV Mobile

120.000đ 1 tháng

VD150 CHON VD150 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Miễn cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 80 phút ngoại mạng
 • Miễn phí 2GB/ngày (60GB/tháng)

150.000đ 1 tháng

D159V CHON D159V gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 04GB/ngày + 1500p gọi nội mạng + 200p ngoại mạng + 200SMS nội mạng
159.000đ/tháng
DT90 CHON DT90 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 15GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

90.000đ 1 tháng

DT120 CHON DT120 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • Khuyến mãi 20GB/ tháng ( Hết dung lượng ngừng truy cập)

120.000đ 1 tháng

SPOTV10 CHON SPOTV10 gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 5GB data
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng di động vinaphone mỗi dưới 20 phút.
 • 5 phút gọi di động ngoại mạng
 • Addon VTV Cab + toàn bộ nội dung thể thao của MY TV, bao gồm 2 kênh SPOTV là kênh SPOTV và kênh SPOTV 2

10.000đ/ ngày

D169G CHON D169G gửi 1543 Đăng ký nhanh
 • 210GB data/tháng + 2000 phút nội mạng + 150 phút ngoại mạng

169.000đ 1 tháng

 

Theo infographic, hiện tại, hoạt động kinh doanh thiết bị đeo của Samsung được chia thành bốn loại. Bốn loại đó là:

Đồng hồ thông minh

Tai nghe

Thiết bị theo dõi sức khỏe

Nhẫn thông minh

Hành trình thiết bị đeo của Samsung bắt đầu với việc ra mắt SPH-WP10 vào năm 1999, chiếc điện thoại đeo tay thương mại đầu tiên trên thế giới. SPH-S100 ra mắt một năm sau đó, bổ sung khả năng nhập văn bản và quay số bằng giọng nói, trong khi Watch Phone 2003 có màn hình OLED màu. Samsung không sản xuất tai nghe Bluetooth cho đến năm 2005 và họ đã dành 25 năm qua để cải tiến các thiết bị đeo tay. Dòng Galaxy Watch6 là sự kết tinh của tất cả những nỗ lực này, Galaxy Fit3 là sản phẩm giá cả phải chăng hơn, và về tai nghe, Galaxy Buds2 Pro là nhà vô địch đương nhiệm của công ty Hàn Quốc cho đến nay.

Samsung Galaxy Ring

Sự tồn tại của Samsung Galaxy Ring không còn là chủ đề của suy đoán. Công ty đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt thiết bị đeo này. Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2024, Samsung không tiết lộ nhiều về Galaxy Ring. Nhưng công ty đã mang nó đến MWC 2024 và một số người đã có thể trải nghiệm trực tiếp thiết bị này. Các nguồn tin cho biết Galaxy Ring sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, có thể được tổ chức tại Paris vào đầu đến giữa tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nào từ phía công ty cho thiết bị mới này.

Tuy nhiên, khi mô tả về thiết bị, Samsung gọi nó là một thiết bị đeo nhỏ gọn sẽ mang đến sự thoải mái cho mọi người. Từ hình ảnh chính thức của thiết bị này, nó trông giống như một chiếc nhẫn cưới thông thường. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ đi kèm với một số tính năng công nghệ thú vị.

 Mô tả của Samsung về Galaxy Ring như sau:

“Thiết kế đeo 24/7 nhỏ gọn nhất, giúp đơn giản hóa chăm sóc sức khỏe hàng ngày và mang lại những hiểu biết sâu sắc hơn.”

Từ mô tả trên, có vẻ như khi đeo chiếc nhẫn này, nó sẽ có thể cung cấp một số dữ liệu về sức khỏe. Tất nhiên, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động qua Bluetooth và tất cả dữ liệu sẽ được lấy từ điện thoại di động.

KHỞI ĐẦU CỦA SAMSUNG WEARABLE

Hành trình của Samsung trong thị trường thiết bị đeo (wearables) bắt đầu vào năm 1999 với chiếc SPH-WP10, “chiếc điện thoại đeo tay thương mại đầu tiên trên thế giới”. Mặc dù nó không giống với những chiếc smartwatch hiện đại, nhưng nó kết hợp một số chức năng của đồng hồ kỹ thuật số và điện thoại tính năng thời bấy giờ. Công ty tiếp tục thử nghiệm với các thiết bị đeo, phát hành Watch Phone (Điện thoại đeo tay) vào năm 2003 và tai nghe Bluetooth đầu tiên vào năm 2005.

THỜI ĐẠI GEAR

Bước tiến thực sự vào thị trường smartwatch (đồng hồ thông minh) đến vào năm 2013 với việc ra mắt Gear. Đây đánh dấu bước khởi đầu nghiêm túc của Samsung trong lĩnh vực công nghệ đeo, với việc công ty bắt đầu bán nhiều hơn một mẫu thiết bị đeo mỗi năm.

 Trong những năm qua, Samsung đã phát hành nhiều phiên bản Gear khác nhau, bao gồm Gear S3 vào năm 2016, giúp công ty giành vị trí thứ hai trong thị trường thiết bị đeo toàn cầu vào quý 1 năm 2017.

MỞ RỘNG DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh mục thiết bị đeo của Samsung được mở rộng bao gồm các vòng đeo theo dõi sức khỏe và tai nghe không dây, với việc ra mắt Galaxy Fit 3 vào năm 2020, với những cải tiến vượt bậc so với các thế hệ trước và thiết kế hoàn toàn mới. Công ty cũng giới thiệu Galaxy Watch 6, dòng smartwatch mới nhất của mình và Galaxy Buds 2 Pro, tai nghe không dây cao cấp.

TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ ĐEO

Samsung không ngủ quên trên chiến thắng. Công ty đang nhìn lại lịch sử thiết bị đeo của mình để kỷ niệm hành trình trước khi Galaxy Ring lên ngôi vào cuối năm nay. Galaxy Ring, một đột phá trong công nghệ đeo thông minh, sẽ cung cấp thời lượng pin gần hai tuần chỉ với một lần sạc và khả năng theo dõi giấc ngủ tiên tiến hơn so với các Galaxy Watch hiện tại.

MỪNG HƠN MỘT THẬP KỶ THÀNH CÔNG

Trong khi Samsung kỷ niệm 25 năm hoạt động trong thị trường thiết bị đeo, thì đây không chỉ là dịp để nhìn lại. Công ty đang tái định nghĩa thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị kỹ thuật số, máy in, thiết bị y tế, hệ thống mạng cũng như giải pháp bán dẫn và đèn LED. Samsung là công ty tiên phong về điện thoại thông minh và TV HD ở Mỹ và là một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ.

KẾT LUẬN

Nhìn chung, hành trình của Samsung trong thị trường thiết bị đeo trong 25 năm qua phản ánh một sự phát triển đáng chú ý, đặc trưng bởi tính sáng tạo, kiên trì và cam kết vượt qua ranh giới của công nghệ. Từ chiếc SPH-WP10 tiên phong, chiếc điện thoại đeo tay thương mại đầu tiên trên thế giới, cho đến chiếc Galaxy Ring sắp ra mắt, Samsung không ngừng nỗ lực tái định nghĩa trải nghiệm đeo thiết bị.

Thông qua các thiết bị đeo đa dạng bao gồm đồng hồ thông minh, tai nghe, vòng đeo theo dõi sức khỏe và giờ đây là nhẫn thông minh, Samsung đã chứng minh khả năng thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng và những tiến bộ công nghệ. Sự theo đuổi không ngừng nghỉ về sự xuất sắc của công ty đã dẫn đến việc phát triển các sản phẩm tiên tiến như dòng Galaxy Watch và Galaxy Buds, thiết lập các tiêu chuẩn mới về chức năng, thiết kế và trải nghiệm người dùng.

Trong khi Samsung kỷ niệm cột mốc 25 năm hoạt động trong thị trường thiết bị đeo, công ty không chỉ nhìn lại lịch sử phong phú của mình mà còn hướng tới tương lai của công nghệ đeo. Với việc sắp ra mắt Galaxy Ring và hứa hẹn về các tính năng chăm sóc sức khỏe nâng cao cùng thời lượng pin được kéo dài, Samsung tiếp tục vượt qua các rào cản đổi mới, định hình tương lai của công nghệ thiết bị đeo.

Không chỉ dừng lại ở thiết bị đeo, tầm ảnh hưởng của Samsung còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực công nghệ, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực điện thoại thông minh, thiết bị gia dụng, giải pháp kỹ thuật số, v.v. Khi Samsung tiếp tục định nghĩa lại bối cảnh thiết bị điện tử tiêu dùng, di sản đổi mới và sự xuất sắc của hãng vẫn tiếp tục vững mạnh, thúc đẩy tiến bộ và định hình cách chúng ta tương tác với công nghệ trong những năm tới.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g vina để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, triển khai riêng biệt cho và thuê bao EZCom. Giờ đây, cùng vnvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Link xem chi tiết cách đăng ký 4g vina: https://vnvinaphone.vn/4g-vina

Đánh giá post