sóng 5G VinaPhone

Sóng 5G VinaPhone Đã Có Tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ Và Quận 3

Sóng 5G VinaPhone đã có mặt tại TP.HCM ở những khu vực trung tâm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 3. Trong ngày 15/12 hệ thống VNPT sẽ triển khai cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm. Để đăng ký 5G Vina bạn có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết. Cùng đồng hành với VinaPhone để tận hưởng mạng 5G Vina mới nhất. Sóng 5G VinaPhone

sóng 5G VinaPhone
Mạng 5G Vina triển khai 5G Vina tại TP.HCM

Tốc Độ Sóng 5G VinaPhone Như Thế Nào?

Hiện tại, nhà mạng VNPT đang tiến hành lắp đặt trạm phát sóng 5G VinaPhone tại TP.HCM. Dự kiến trong tháng 12 này các cột sóng sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong thời gian này, VinaPhone sẽ chính thức triển khai mạng 5G Vina đến người dùng. Việc đăng ký 5G VinaPhone cũng rất đơn giản mà khoong cần thay đổi sim.

Một số điện thoại smartphone cao cấp hỗ trợ kết nối 5G Vina như: Nokia, Oppo, Xiaomi, Asus… Những dòng máy như Samsung, iPhone 12 series cần phải chờ đợi thêm.

Kết Nối 5G Vina Ở TP.HCM Như Thế Nào?

Trong quá trình thử nghiệm sóng 5G VinaPhone tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ có kết nối khá ổn định. Tốc độ 5G VinaPhone có lúc đạt khoảng 600 Mbps. Thời gian để tải một ứng dụng có dung lượng hơn 1GB chỉ mất 50 giây. Đối với video chất lượng hình ảnh 4k trực tuyến cũng không bị gián đoạn kết nối hay chậm.

Được biết, 5G là viết tắt của Fifth Generation (Thế hệ thứ năm), tên của tiêu chuẩn tiếp theo trong giao tiếp di động sau tiêu chuẩn LTE (4G) hiện tại, nối tiếp UMTS (3G) và GSM (2G). Băng thông của mạng 5G cũng cho phép số lượng thiết bị cùng kết nối nhiều gấp 100 lần so với mạng 4G. Đây là điều kiện quan trọng để triển khai các ứng dụng IoT (Internet vạn vật) trong tương lai như thành phố thông minh, công nghiệp ô tô….

Sóng 5G VinaPhone sau thời gian thử nghiệm đã thu về kết quả ngoài mong đợi. Trong thời gian sớm nhất, tất cả mọi người sẽ được thoải mái truy cập mạng 5G Vina mới nhất.

Đánh giá post