Mỗi ngôi nhà mới được trao tặng là một ước mơ cả đời của những hộ gia đình khó khăn được trở thành hiện thực. 60 ngôi nhà của chương trình “Thank you, Vietnam” là 60 cuộc hành trình đẹp được tạo dựng bởi những lời cảm ơn ý nghĩa và tấm lòng của VinaPhone – một thương hiệu nhân văn.

thank-you-vietnam

Những Ngôi Nhà Nhân Ái “Thank you – Vietnam” Của VNPT VinaPhone

Câu chuyện của những người hiện thực hóa giấc mơ về 60 ngôi nhà nhân ái “Thank you – Vietnam”. Hành trình đi xây tổ ấm cho các mảnh đời khó khăn

Câu chuyện ngôi nhà nhân ái “Thank you – Vietnam”

Khi tới nơi để khảo sát và xác minh hoàn cảnh của gia đình người được đề xuất tặng nhà, mình không khỏi xúc động. Căn nhà, phải gọi là lều thì chính xác hơn, chỉ có 2 anh em mồ côi sinh sống. Nhà quây vách bằng tôn, ọp ẹp, bất kỳ lúc nào cũng có thể ngã đổ. Cha mất sớm do bệnh tật, mẹ cũng vừa không qua khỏi bởi dịch bệnh Covid-19. Khi được hỏi chuyện, mấy đứa nhỏ cứ lặng im, mắt buồn rười rượi. ” anh Nguyễn Hoàng Long – Phó Giám đốc VNPT VinaPhone Đồng Tháp chia sẻ.

Đồng Tháp là một trong những tỉnh được chương trình “ Thank you – Vietnam ” triển khai xây dựng nhiều nhà nhân ái trên địa bàn. Đến khi những ngôi nhà vững chãi được hoàn tất và trao tặng cũng là lúc họ mỉm cười với niềm hạnh phúc của người nghèo khi ước mơ cả đời trở thành hiện thực.

thanks-you-vietnam
Thank you Vietnam

🔜 Nếu tài khoản quý khách không đủ để đăng ký 4g vina có thể tham khảo thêm các cách ứng tiền vina để có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói cước 4G bạn mong muốn nhé!

Thank you – Vietnam nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập nhà mạng VinaPhone

Tiếp nối những hành trình nhân ái là chương trình được VinaPhone phối hợp cùng Trung ương Đoàn nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập nhà mạng, “ Thank you – Vietnam ” được phát động với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, đây là một chiến dịch để mỗi người, mỗi ngày, trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng. Khi mỗi người cùng nhau lan toả triệu lời cảm ơn, quỹ 5 tỷ đồng được VinaPhone đóng góp để xây dựng 60 nhà nhân ái cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đến thời điểm hiện tại, 60 ngôi nhà được dựng lên từ nguồn quỹ của chương trình đã được hoàn tất trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trong khắp cả nước. Từ mảnh đất địa đầu Tổ Quốc là Hà Giang cho tới Mũi Cà Mau, Khánh Hòa, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kon Tum, Quảng Trị, Đăk Nông,…

Chương trình “ Thank you – Vietnam” năm 2022 đã khép lại nhưng cuộc hành trình nhân ái thì chưa dừng lại. VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục phối hợp cùng TƯ đoàn để đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ định hướng cuộc sống và tạo ra kế sinh nhai lâu dài.

Việc triển khai những chương trình như “ Thank you – Vietnam ” cũng chính là cách mà VinaPhone tri ân, gửi lời cảm ơn tới người dân, tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình 25 năm vừa qua.

Nguồn: VNPT

Qúy khách có thể tham khảo các gói đăng ký 4G Vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng sim VinaPhone trên điện thoại di động hoặc gọi tổng đài VinaPhone

Quý khách có thể xem thêm các gói 4G/5G Vina Ngày của chúng tôi vnvinaphohne.vn

VinaPhone cung cấp đa đạng gói 4g Vina ngày để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các gói 4g Vina ngày được triển khai để phục vụ cho sử dụng ngắn hạn.

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
D15 CHON D15 gửi 1543 Đăng ký nhanh
5GB tốc độ cao truy cập internet 15k/1 ngày
D2 CHON D2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
2GB tốc độ cao truy cập internet 10k /1 ngày
D7 CHON D7 gửi 1543 Đăng ký nhanh
1.2GB tốc độ cao truy cập internet 7k /1 ngày
VD2 CHON VD2 gửi 1543 Đăng ký nhanh
500MB tốc độ cao + 20 phút gọi nội mạng 2k /1 ngày
D3 CHON D3 gửi 1543 Đăng ký nhanh
3GB tốc độ cao truy cập internet 15k /3 ngày
DT30 CHON DT30 gửi 1543 Đăng ký nhanh
7Gb tốc độ cao truy cập internet 30.000đ /1 tuần

 

ngoi-nha-nhan-ai-thank-you-vietnam.jpg
Thank you Vietnam

 

Đánh giá post